Tải KaraFun Player cho Windows 2.1.34.178 - Phần mềm hát Karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay


KaraFun Player cho Windows
            2.1.34.178 - Phần mềm hát Karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows 7/8/Vista/XP
Lượt tải/download 32
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app KaraFun Player cho Windows 2.1.34.178

Giới thiệu

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke trên máy tính hiệu quả, phổ biến cho Windows. Người dùng sẽ được thưởng thức âm thanh sống động, chân thật ngay tại nhà mà không phải đi đâu. Chỉ cần download KaraFun Player cho Windows để thưởng thức không gian âm nhạc sinh động với gia đình và bạn bè. Hiện nay, KaraFun Player đã có phiên bản mới 2.1.34.178 với những tính năng mới hơn

KaraFun Player cho Windows - Phần mềm hát Karaoke miễn phí trên máy tính

Bạn là một người yêu ca hát, hay đang chuẩn bị lên kế hoạch party tại gia, và tiết mục hát karraoke không thể thiếu. Không cần loa, không cần đầu đĩa mà vẫn có thể tổ chức bữa tiệc âm nhạc dễ dàng. Chỉ cần một chiếc máy tính tải KaraFun Player sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. KaraFun Player là phần mềm phong phú với đa dạng thể loại nhạc cho người dùng lựa chọn như nhạc Jazz, Blues, nhạc đồng quê Country, Rock, Pop,... KaraFun Player cho Windows không kén loại nhạc, vì thế bạn dễ dàng tìm được bài hát cùng thể loại yêu thích.

karafun player cho windows 2134178

Giao diện chính của KaraFun Player cho Windows gồm có 4 phần: khung điều khiển phát nhạc và hiệu ứng hiển thị lời nhạc, điều chỉnh âm lượng tùy theo sở thích, cửa sổ hiện thị lời nhạc và thư viện KaraFun Library. Người dùng có thể add những bài hát mình yêu thích vào chương trình hoặc chọn từ hơn 3000 bài từ KaraFun thuộc nhiều thể loại nhạc như nhạc trữ tình, nhạc thiếu nhi, nhạc trẻ, hay nhạc nước ngoài. Cho dù bài hát đưa vào hay có sẵn, phần mềm hát Karaoke miễn phí cho Windows quản lý chúng khoa học, dễ dàng cho người dùng, theo tên ca sỹ, nhạc sỹ sáng tác, và đều hiển thị ngay trên màn hình giao diện. Thuận tiện, dễ dàng là điều đầu tiên mà người dùng cảm nhận ở KaraFun Player cho Windows.

karafun player cho windows 2134178

Phần mềm hát Karaoke KaraFun Player – Hấp dẫn, đa dạng cho Windows

Ngoài việc không kén bất cứ một dòng nhạc nào, KaraFun Player cũng đọc hết đươc các file âm thanh lẫn file video. Người dùng có thể thu âm lại bài hát và nghe lại chính thành quả của bản thân thông qua những file Pitch, KNF, midi KARA. Định dạng nhạc nền chủ yếu của KaraFun Player cho Windows thường đuôi mp3, avi, wmv, ... Để thực hiện một bản nhạc do chính mình cất tiếng, bạn phải có một file nhạc nền và một chiếc microphone ảo để thu âm. Sau đó, người dùng chỉ cần kích vào biểu tượng micro để mở chương trình thu âm, và cuối cùng chọn vào dấu chấm đỏ để bắt đầu ghi âm. Hát theo nhạc nền, thể hiện giọng ca bản thân và xem lại ở trong thư mục của Kara.

karafun player cho windows 2134178

Khi đã tự tạo một file rồi, chương trình sẽ cập nhật một kho nhạc nền cũng như kho nhạc để chọn lựa. Tương tự như âm thanh, KaraFun Player cho máy tính cũng hỗ trợ đầy đủ về mặt hình ảnh, phông chữ, hiển thị chữ,.. Mọi thứ đều được KaraFun Player chuẩn bị kỹ lưỡng, thuận tiện. Trong quá trình thể hiện tài năng ca hát, bạn muốn điều chỉnh độ nhanh của bài hát, hoặc giai điệu thì ấn vào khu vực cửa sổ. Khu vực cửa số có đủ các phím chức năng để làm thay đổi tốc độ phát bài hát, âm lượng của micro, cũng như hướng dẫn sử dụng giai điệu, âm vực sao cho hiệu quả.

Những tính năng nổi bật của KaraFun Player cho Windows

KaraFun Player cho Windows thu hút được nhiều người dùng vì những tính năng của nó khác với phần mềm khác:

  • Dễ sử dụng: phần mềm có thiết kế hiện đại , bắt mắt, những phím công cụ ngay trên màn hình.
  • Thư viện phong phú, tùy chỉnh mọi bài hát: Kho nhạc khổng lồ, đầy đủ mọi loại nhạc khi bạn cần. Có thể tự tạo một playlist cho bản thân. 
  • Hiện thị lời bài hát trên nhiều màn hình: chuyển sang một màn hình kép để dễ dàng quản lý.
  • Lựa chọn phím ấn đơn giản: Có đầy đủ phím ấn để điều chỉnh âm lượng, nhịp điệu tăng giảm theo sở thích.

karafun player cho windows 2134178

KaraFun Player cho Windows là phần mềm đơn giản, dễ khai thác. Các ứng dụng trưc tuyến liên tục cập nhật, cung cấp cho người dùng những công cụ cần thiết, đổi mới để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bản thân. Download KaraFun Player cho Windows chỉ trong cú click đơn giản.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt KaraFun Player:

Bước 1. Chọn Next để bắt đầu cài đặt.

karafun player cho windows 2134178

Bước 2. Chọn Next tiếp.

karafun player cho windows 2134178

Bước 3. Chọn Install.

karafun player cho windows 2134178

Bước 4. Chọn Finish để kết thúc cài đặt

karafun player cho windows 2134178


Download phần mềm, ứng dụng, app KaraFun Player cho Windows 2.1.34.178


Tags phần mềm, ứng dụng, app KaraFun Player cho Windows 2.1.34.178Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga