Tải Breaker 3.0.3 - Quản lý thời gian làm việc, nghỉ ngơi hiệu quả


Breaker
            3.0.3 - Quản lý thời gian làm việc, nghỉ ngơi hiệu quả
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 1
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Breaker 3.0.3

Giới thiệu

Breaker là một chương trình được thiết kế để giúp người dùng kiểm soát thời gian làm việc và nghỉ ngơi một cách hiệu quả.

Một trong những vấn đề mà dân công sở hay gặp phải là các bệnh do ngồi trước máy tính quá lâu: đau vai, đau lưng, đau cột sống,... Để tránh cho mình lâm vào một trong các tình trạng trên, bạn có thể chủ động cài đặt và sử dụng Breaker để thiết lập thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Đồng thời với tính năng quy định khung giờ rõ ràng của chương trình này, người dùng còn có thể cải thiện năng suất làm việc của mình bằng cách nghỉ ngơi trong giờ nghỉ và tập trung làm việc trong khung giờ làm. Cách phân chia khoa học này sẽ giúp bạn giảm bớt stress khi làm việc cũng như giúp cải thiện tâm trạng...

breaker 303

Breaker có một giao diện đơn giản với tất cả tùy chọn được thể hiện dưới dạng một vài nút bấm trong cửa sổ chính. Bất kể bạn là chuyên gia hay người mới sử dụng thì đều không gặp vấn đề gì khi sử dụng phần mềm này.

Ngay trong giao diện chính của Breaker, người dùng có thể cài khung giờ làm việc, khung giờ nghỉ ngơi và số lần lặp lại. Sau khi thiết lập, nhấn nút Start để kích hoạt bộ đếm.

Sau khi cài đặt, người dùng có thể thu nhỏ chương trình về khay hệ thống và bắt tay vào làm việc. Nếu muốn theo dõi hoạt động của phần mềm, bạn có thể di chuyển con trỏ chuột qua biểu tượng của Breaker để xem số lần lặp lại sẽ diễn ra.

breaker 303

Thêm vào đó, trong bảng thiết lập của ứng dụng, người dùng có thể cài một tệp WAV từ ổ cứng thành âm thanh thông báo, cũng như có thể kiểm soát mức độ trong suốt của cửa sổ thông báo popup. Đồng thời, Breaker còn hỗ trợ tùy chọn thay đổi ngôn ngữ và cài đặt cho chương trình chạy khi khởi động Windows.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giúp tập trung vào công việc đồng thời vẫn có được thời gian nghỉ ngơi hợp lý thì Breaker chính là một phần mềm thích hợp.

Yêu cầu:

  • .NET Framework 2.0
  • Windows Installer 3.1

Thùy Vân


Download phần mềm, ứng dụng, app Breaker 3.0.3


Tags phần mềm, ứng dụng, app Breaker 3.0.3Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga