Tải Trình duyệt Cốc Cốc 40.0.2214.119 - Trình duyệt dành cho người Việt


Trình duyệt Cốc Cốc
            40.0.2214.119 - Trình duyệt dành cho người Việt
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 54
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Trình duyệt Cốc Cốc 40.0.2214.119

Giới thiệu

Một trong 2 trình duyệt web đứng thứ 2 tại Việt Nam chỉ sau Google Chrome là Cốc Cốc hay còn gọi Cờ Rôm+. Người dùng có thể thoái mái lướt web, kể cả vào Facebook mà không gặp bất cứ vấn đề nào, tốc độ truy cập nhanh, tăng tốc tải dữ liệu, gõ Tiếng Việt chuẩn xác, và đảm bảo tính an toàn cho máy tính của người sử dụng. Hãy tải miễn phí Cốc Cốc cho PC để thưởng thức những tính năng hấp dẫn của trình duyệt web này.

Cốc Cốc cho Windows - Trình duyệt lướt web nhanh, truy cập Facebook bị chặn

Ra mắt thị trường vào tháng 5/2013 dưới sự chủ quản của công ty Việt Nam TNHH Cốc Cốc, phần mềm trình duyệt Web Cốc Cốc thu hút được rất nhiều sự chú ý của người sử dụng máy tính nói riêng và người Việt nói chung. Khá bất ngờ khi một trình duyệt Web được sản xuất ra để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người Việt. Hơn thế nữa, phát hành tại Việt Nam nên chắc chắc, Cốc Cốc có những đặc điểm đáp ứng những nhu cầu của người dân Việt.

trinh duyet coc coc 4002214119
Trình duyệt Web Cốc Cốc cho người Việt

Về cơ bản, trình duyệt Web Cốc Cốc có độ ổn đinh khá tương đồng với Google Chrome do sử dụng chung một nền tảng mở mã nguồn Chromium. Càng về những phiên bản sau, Cốc Cốc được chăm sóc kỹ càng hơn, nâng cấp những tính năng mới hơn để phù hợp với người Việt: hỗ trợ thêm dấu tự động, sửa lỗi chính tả khi gõ văn bản, tăng tốc độ tải dữ liệu, tìm và tải file video từ các trang web đa phương tiện khác, thêm tính năng từ điển khi truy cập. Những thay đổi này trở nên phù hợp hơn với người Việt. Vì thế mà lượng người dùng chỉ sau 2 tháng đã vượt qua Opera, kể cả Internet Explorer cũng còn đứng sau Cốc Cốc về số lượng người dùng.

Một điều quan trọng tạo nên cơn sốt cho Cốc Cốc đó là truy cập Facebook dễ dàng cho dù những trình duyệt khác đều bị chặn Facebook. Khi bạn đang phải vật lộn tìm mọi cách để vào Facebook bị chặn như tải Hotspot Shield VPN Free, UltraSurf,... thì trình duyệt Cốc Cốc vẫn có thể truy cập Facebook bất cứ lúc nào, thời điểm nào. Tính năng nổi bật đó đã kéo số lượng người tải Cốc Cốc ngày một tăng lên và khi càng dùng thì lại càng phát hiện thêm nhiều những đặc điểm ưu việt của Cốc Cốc.

trinh duyet coc coc 4002214119
Truy cập Facebook bị chặn bằng Cốc Cốc

Tính năng hấp dẫn của trình duyệt Web Cốc Cốc

Bất cứ ai sử dụng trình duyệt web này đều đánh giá Cốc Cốc có hiệu xuất làm việc cực nhanh, truy cập nhiều trang web không ngại dung lượng, mà chất lượng vẫn đảm bảo. Bên cạnh đó, Cốc Cốc đem đến cho người dùng nhiều tiện ích hữu dụng khác.

Khả năng phân giải tên miền

Trong khi các trình duyệt web khác chặn Facebook thì Cốc Cốc vẫn sử dụng Facebook vô tư. Chính là nhờ có cơ chế tự động xử lý DNS, giải quyết những cản trở truy cập website như nhiều trình duyệt khác. Bạn sẽ chẳng phải tải thêm nhiều chương trình hỗ trợ khác có thể gây hại cho máy tính, mà tốc độ truy cập hoàn toàn bình thường.

Thêm dấu Tiếng Việt tự động

Mang nét đặc trưng của người Việt, Cốc Cốc sẽ tự động thêm dấu khi bạn tra cứu, viết status trên Facebook,... Khi bạn gõ không dấu, trình duyệt sẽ đưa ra những gợi ý có dấu với độ chính xác cao, nhờ vào hệ thống phân tích thông minh, giảm thời gian gõ từ 20-50%, đặc biệt hữu ích với những ai không thành thạo gõ bàn phím 10 ngón.

trinh duyet coc coc 4002214119
Tính năng gõ Tiếng Việt tự động của Cốc Cốc

Tự động sửa lỗi chính tả

Để thuận tiện trong quá trình truy cập bằng Tiếng Việt, khi người dùng soạn thảo bất cứ văn bản nào trên trình duyệt như soạn email, chat, trên mạng xã hội,... Cốc Cốc sẽ tự động phát hiện các lỗi chính tả, sau đó gạch chân màu đỏ và gợi ý cách viết đúng, chính xác, chuẩn font chữ Tiếng Việt. Độ chính xác lên đến 94% nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính năng sửa chữa chính tả của Cốc Cốc.

Hỗ trợ tăng tốc tải file mp3, video

Khả năng bắt link tải phim, mp3 của Cốc Cốc khá linh hoạt. Những trang web giải trí đa phương tiện như Youtube, ZingMp3, Dailymotion, các trang xem phim online,... đều được Cốc Cốc tự động bắt link và tải dữ liệu dù bất cứ định dạng nào như: Full HD, FLV, MP4, 3G,... với chất lượng tốt nhất, hoặc tải toàn bộ album nếu người dùng có nhu cầu sử dụng.

trinh duyet coc coc 4002214119
Tải video, mp3 tốc độ nhanh 

Tích hợp sẵn từ điển khi tuy cập

Cốc Cốc tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt với Tiếng Anh với cách phát âm và nghĩa của từ khi nào cần tra. Tính năng này phù hợp với những người học Tiếng Anh hoặc theo dõi những trang tin tức nước ngoài. Nút ấn “Translate” sẽ giúp bạn tra cứu nghĩa của từ, hoặc đơn giản kích đúp vào từ cần tra, khung màu xám sẽ hiện ra cùng với nghĩa, cách phát âm, từ loại của từ.

trinh duyet coc coc 4002214119
Tính năng tra cứu từ điển tự động của Cốc Cốc

Tăng tốc download 8 lần

Đa số những trình duyệt phổ biến hiện nay đều chỉ dùng một nguồn để tải file. Cốc Cốc cho phép người dùng tải file nhanh hơn nhờ kích hoạt tải file đa nguồn. Với 8 luồng song song, tốc độ tải của Cốc Cốc có thể nhanh đến 8 lần so với những trình duyệt khác.

Chính sách bảo mật của Cốc Cốc

Cũng giống như FireFox, Chrome, nhà sản xuất Cốc Cốc cũng đặt sự an toàn tuyệt đối lên hàng đầu. Người dùng có thể thoải mái truy cập nhiều trang web dưới chế độ ẩn danh, thông tin các ứng dụng, dịch vụ, các tiện ích khác trên trình duyệt Cốc Cốc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn mỗi khi lướt Web. Hãy tìm hiểu thêm các phím tắt trên trình duyệt Cốc Cốc, tạo Bookmark cho Cốc Cốc, và mắc lỗi khi không vào được mạng với Cốc Cốc.

trinh duyet coc coc 4002214119
Tốc độ tải của Cốc Cốc tăng gấp 8 lần

Có thể nói, sự ra đời của Cốc Cốc đã mở ra một thời đại mới cho trình duyệt Web dành riêng cho người Việt. Những đặc tính phù hợp và thực tế hơn với người Việt càng khiến trình duyệt Web Cốc Cốc được người dùng lựa chọn để tải miễn phí về máy tính. Càng sử dụng, bạn sẽ càng thấy được nhiều tính năng hấp dẫn của Cốc Cốc. Bạn hãy gia nhập vào số lượt tải Cốc Cốc khi download trình duyệt Web Cốc Cốc miễn phí cho Widows.

Hướng dẫn

Tính năng tải Youtube trên trình duyệt Cốc Cốc

 


Download phần mềm, ứng dụng, app Trình duyệt Cốc Cốc 40.0.2214.119


Tags phần mềm, ứng dụng, app Trình duyệt Cốc Cốc 40.0.2214.119Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga