Tải YouWave cho Android 4.1.2 - Phần mềm miễn phí giả lập Android trên PC


YouWave cho Android
      4.1.2 - Phần mềm miễn phí giả lập Android trên PC
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista, Windows 7/8
Lượt tải/download 39
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app YouWave cho Android 4.1.2

Giới thiệu

YouWave là phần mềm giả lập Anndroid trên PC. Phần mềm này cho phép PC có những ứng dụng, tiện ích như trên hệ điều hành Android. Tải YouWave về máy tính để trải nghiệm không gian Android mà không cần đến điện thoại xịn nào.

YouWave cho PC - Không gian Android trên máy tính

Hiện nay, hệ điều hành Android trở nên phổ biến ở hầu hết khắp nơi trên thế giới. Kho ứng dụng của Android thì nhiều vô kể để bạn lựa chọn. Vì thế, YouWave muốn mang thế giới của hàng trăm ứng dụng, giải trí vào chiếc máy tính của bạn. Khác với phần mềm BlueStacks, YouWave có giao diện hoàn toàn giống với giao diện ứng dụng trên Android. Điều đó dễ dàng cho người sử dụng và tìm kiếm những điều mình cần ở YouWave.

youwave cho android 412

Khi  cài đặt Youwave là bạn đã có thể tải những ứng dụng trên Android vào máy tính ngay lập tức. Tải game online, ứng dụng trên Androi chưa bao giờ lại nhanh và thuận tiện như phần mềm YouWave. Tốc độ cực nhanh đem lại sự thoải mái cho người dùng. Bạn sẽ dễ dàng thoải mái chọn lựa với những ứng dụng cho máy tính, hay trò chơi mà vốn chỉ có trên Android nay cũng sẽ có trong máy tính để bàn. Phong phú, đa dạng và tốc độ là những điều mà YouWave cho PC muốn mang đến cho bạn.

youwave cho android 412

Phần mềm YouWave - Dễ dàng sử dụng, thuận tiện

YouWave luôn đem lại những tính năng tiện ích ngay khi mới ra mắt. Sau hàng loạt phiên bản nâng cấp, YouWave phiên bản mới nhất 4.1.2 đã nâng cấp lên rất nhiều:

 • Hỗ trợ Android 4.0 ICS (mới) và Android 2.3 Gingerbread(cơ bản).
 • Chức năng mô phỏng thẻ SD: cho phép lưu trò chơi.
 • Lưu trạng thái: giúp người dùng khởi động chương trình nhanh chóng. 
 • Trơi game online: YouWave cũng cho phép các game thủ trực tiếp đấu game trên Android.
 • Năng động: người dùng có thể xoay màn hình như các thể loại smartphone.
 • Âm lượng: Có nút điều khiển âm lượng tùy chỉnh theo sở thích.
 • Bảng điều khiển Retractable.
 • Chạy trên hệ điều hành Windows XP/ Vitsta, Windows 7/8, 32/64 bit.

Phần mềm YouWave giả lập Android trên máy tính sẽ mang đem đến sự hài lòng cho người sử dụng ngay khi download YouWave về máy tính. Để sống trong không gian đa dạng của hệ điều hành Android, YouWave luôn là phương án chọn lựa nhanh nhất cho người sử dụng.


Download phần mềm, ứng dụng, app YouWave cho Android 4.1.2


Tags phần mềm, ứng dụng, app YouWave cho Android 4.1.2Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga