Tải BlueStacks App Player 0.9.17.4138 - Chạy ứng dụng Android trên Windows phiên bản mới


BlueStacks App Player
            0.9.17.4138 - Chạy ứng dụng Android trên Windows phiên bản mới
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 171
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app BlueStacks App Player 0.9.17.4138

Giới thiệu

BlueStacks App Player là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows. Phần mềm này cho phép người dùng có thể truy cập và sử dụng kho ứng dụng không lồ và phong phú của hệ điều hành Android. Một thế giới đa màu sắc của hệ điều hành Android sẽ xuất hiện ngay trên chiếc máy tính của bạn khi tải miễn phí phần mềm BlueStacks App Player cho máy tính.

>>> Cách cài đặt Zalo không cần smartphone

BlueStacks App Player phiên bản mới - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

>>> Cách cài đặt Zalo không cần smartphone

Android là hệ điều hành tiện ích và rất thông dụng trên toàn thế giới. Chính vì thế, mục đích hàng đầu của BlueStacks App player là đem toàn bộ những gì có trong Android vào chiếc máy tính để bàn hệ Windows XP, Vista, 7 và Mac... Do nhu cầu của người dùng ngày càng tăng lên, công ty chủ quản đã tạo ra BlueStacks App Player cho Windows 8.

bluestacks app player 09174138

Ưu điểm của phần mềm này là người dùng không cần đến smartphone và cũng không phải cài đặt bất cứ một chương trình Android nào trên máy tính cả. Khi cài đặt BlueStacks App Player là máy tính Windows của bạn đã có ngay phần mềm Android, và những tiện ích cả ứng dụng sẵn sàng cho bạn sử dụng. Có 16 ứng dụng được thiết lập ngay khi bạn khởi động BlueStacks App player. Và chúng cũng sẽ tự động cập nhật những ứng dụng mới nhất trên Android vào máy tính của bạn. Bây giờ bạn đã thỏa thích tải các trò chơi dành cho Android về máy tính như Angry Birds Space, Temple Run hoặc ứng dụng Evernote, Documents to Go.

bluestacks app player 09174138

BlueStacks App Player cho Windows - Phần mềm tiện ích chạy Android trên Windows

Một những công cụ tiện ích của BlueStack App Player là BlueStacks Cloud Connect Android. Công cụ hữu ích Cloud Connect cho phép người dùng đồng bộ ứng dụng giữa máy tính và Android theo cách đơn giản nhất. Mọi người có thể sử dụng WhatsApp, Kakao Talk để nhắn tin đến bạn bè từ chiếc máy tính để bàn. Không chỉ có nhắn tin, với Cloud Connect bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và chia sẻ ảnh qua PC nhờ ứng dụng Skitch, PicSay. Hoặc nghe nhạc bằng WinAmp. Chiếc máy tính của bạn sẽ không nhàm chán và đơn giản nữa mà sẽ phong phú nhờ phần mềm BlueStacks App Player.

bluestacks app player 09174138

Ngoài ra bạn cũng có thể download ứng dụng hay trò chơi từ Google Play. Chọn lựa thoải mái và miễn phí trên Google Play khi download BlueStacks App player. Tốc độ nhanh, không bị ngắt mỗi khi truy cập hoặc tải gì về PC cũng là một trong điểm yêu thích của người dùng.

BlueStacks App Player là một phần mềm hữu ích nhất, thu hút người dùng ngay khi ra mắt vì những tính năng đặc biệt mà nó mang lại. Tải miễn phí phần mềm giả lập Android về PC để bạn có thể giao lưu, trò chuyện bằng những ứng dụng của Android mà chẳng cần chiếc điện thoại nào cả. Đã có phiên bản BlueStacks App Player cho Mac mới 0.3.6.102 Beta.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng BlueStacks App Player

Tổng hợp


Download phần mềm, ứng dụng, app BlueStacks App Player 0.9.17.4138


Tags phần mềm, ứng dụng, app BlueStacks App Player 0.9.17.4138Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga