Tải YTD Video Downloader 4.8.6 - Phần mềm hỗ trợ tải mọi loại video


YTD Video Downloader
      4.8.6 - Phần mềm hỗ trợ tải mọi loại video
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows 2000/XP/Vista/7
Lượt tải/download 13
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app YTD Video Downloader 4.8.6

Giới thiệu

Tải Youtube Video Downloader về máy giúp người dùng download các video, clip yêu thích của bạn từ các trang web video. Bên cạnh đấy, Youtube Video Downloader còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Youtube Video Downloader - Phần mềm hỗ trợ download video.

YTD Video Downloader là phần mềm cho phép người dùng tải và lưu trữ các video từ Facebook, Google Video, Yahoo Video và nhiều trang chia sẻ video khác. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tải về cùng lúc nhiều tập tin video tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, hỗ trợ chỉnh sửa để có được những video chất lượng cao và sắc nét nhất có thể.

Những đặc điểm nổi bật của YTD Video Downloader:

Cut và Paste URLs.

Quá trình cài đặt rất nhanh chóng và nó sẽ tự động mở YTD Video Downloader. Phần mềm này có giao diện thân thiện rất dễ sử dụng. Ngay sau khi sao chép một địa chỉ liên kết từ YouTube hoặc liên kết video vào clipboard và nhấn Download Now để tải về. Bây giờ người dùng không chỉ tải được các video với chất lượng thấp, bạn còn có thể tải về nhiều video với chất lượng HD 1080. Chỉ cần nhấp vào nút "Download" ở phía dưới và YTD Video Downloader sẽ bắt đầu tải xuống ngay lập tức.

ytd video downloader 486

Chuyển đổi định dạng video.

Cửa sổ Activity cho bạn thấy trạng thái download của bạn đã tải và qua nhiều trải nghiệm đã cho thấy quá trình tải về một video dài 3 phút chỉ mất không đến một phút. Người dùng cũng có thể phát lại video đã tải về trực tiếp từ tab Activity hoặc bằng cách vào tab Play. Bên cạnh đấy, bạn cũng có thể chọn video, bài hát, tập tin... muốn mở cũng như muốn xóa, đổi tên hay tạm dừng bằng cách kích chuột phải vào tab Activity hoặc chọn trong trình nghe nhạc mặc định.

Phần mềm này còn có thể hỗ trợ chuyển đổi các video để tương thích chạy trên các thiết bị như Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid MP3... Để quá trình download và chuyển đổi xảy ra cùng một lúc bạn phải nâng cấp lên phiên bản Pro. Khi đấy 2 quá trình này sẽ xảy ra đồng thời với nhau. Hơn thế nữa, người dùng có thể tải một lúc nhiều chương trình và chuyển đổi chúng nếu như bạn muốn.

Tính năng chính của YTD Video Downloader:

 • Cho phép người dùng dễ dàng tải video HD trên Youtube cùng nhiều trang web khác.
 • Sử dụng dễ dàng. Chỉ cần dán URL vào giao diện và kích download để tải về.
 • Chuyển đổi hầu hết các định dạng video.
 • Tải và xem các video miễn phí.
 • Xem video trên các thiết bị khác nhau nhưIpod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3.
 • Hỗ trợ tải cùng một lúc nhiều video.
 • Quá trình download nhanh.
 • Download video miễn phí từ hơn 50 trang web khác nhau

Download phần mềm, ứng dụng, app YTD Video Downloader 4.8.6


Tags phần mềm, ứng dụng, app YTD Video Downloader 4.8.6Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga