Tải VDownloader 3.9.1834 - Tải video trực tuyến


VDownloader
      3.9.1834 - Tải video trực tuyến
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/Server 2008/7/8
Lượt tải/download 5
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app VDownloader 3.9.1834

Giới thiệu

VDownloader là một trong những trình tải video hoàn chỉnh và dễ sử dụng nhất trên web. Với nó, người dùng sẽ cơ hội trải nghiệm một quá trình download và chuyển đổi video rất nhanh chóng và đơn giản.

Bên cạnh đó, VDownloader còn hỗ trợ rất nhiều trang web chia sẻ video trực tuyến như: YouTube, Facebook, Blip.tv, MegaVideo, Veoh, Vimeo, Metacafe, DailyMotion, Google Video, Yahoo Video, Break, vv.

Sau khi video được tải về, bạn có thể lưu lại nó vào ổ cứng trong máy tính. Ngoài ra, nếu muốn phát video trên nhiều thiết bị di động như: iPhone, iPad, Windows Mobile hoặc thiết bị Android, thì hãy chuyển đổi định dạng của nó. Bên cạnh đó, phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính Windows nào.

vdownloader 391834

Một số tính năng chính:

 • Lưu video của bạn dưới định dạng: AVI, MKV, MP4, MPG, 3GP, VCD, SVCD, DVD, FLV hoặc MP3 và xuất video sang iPhone, iPod, PSP, Nokia hay bất kỳ thiết bị di động nào khác.
 • Duy trì không gian ổ đĩa bằng cách điều chỉnh độ phân giải, tốc độ khung hình cho video đầu ra.
 • Tìm kiếm video từ nhiều trang web chia sẻ trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột. Công cụ tìm kiếm được tích hợp sẽ tổng hợp và sắp xếp kết quả cho bạn.
 • Sử dụng trình duyệt được cung cấp sẵn để tìm thấy video yêu thích của bạn nhanh hơn. Không cần phải lãng phí thêm bất kỳ tab nào khi đang sử dụng VDownloader.
 • Lên lịch trình tải video vào khoảng thời gian được xác định và/hoặc khi máy tính ở chế độ nhàn rỗi để tiết kiệm bằng thông và CPU khi bạn cần chúng nhất.
 • Sử dụng proxy được tích hợp để truy cập video ngay cả khi nó bị chặn trong quốc gia của bạn.
 • Sao chép hoặc dán danh sách URL để tải về và chuyển đổi đồng thời một vài video.
 • Chia sẻ các video yêu thích của bạn hoặc một phần của chúng bằng cách đăng lên bất kỳ mạng xã hội nào.

Bé Ngoan


Download phần mềm, ứng dụng, app VDownloader 3.9.1834


Tags phần mềm, ứng dụng, app VDownloader 3.9.1834Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga