Tải Internet Download Manager IDM 6.23 Build 10 - Tăng tốc tải dữ liệu IDM


Internet Download Manager IDM
      6.23 Build 10 - Tăng tốc tải dữ liệu IDM
Nhà phát triển
Sử dụng/License Dùng thử
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/7/8
Lượt tải/download 15
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Internet Download Manager IDM 6.23 Build 10

Giới thiệu

Internet Download Manager IDM là phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu nhanh nhất hiện nay. Tải IDM về máy tính cho phép người dùng tối ưu hóa tốc độ tải dữ liệu về máy tính và sắp xếp chúng.

Internet Download Manager IDM - Tăng tốc tải dữ liệu nhanh chóng

Nhìn chung, phần mềm này là công cụ lý tưởng để bạn tải các loại file từ trên mạng về máy với tốc độ cao hơn cũng như hỗ trợ tốt việc lên lịch tải dữ liệu. Bên cạnh đó, nó còn kết hợp chặt chẽ và hỗ trợ mọi phiên bản hệ điều hành Windows hay tương thích với những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay như Mozilla Firefox,Chrome, Internet Explorer, Opera....

Internet Download Manager phiên bản mới cập nhật:

 • Thêm hỗ trợ cho Windows 10
 • Vá lỗi xảy ra với một số dịch vụ cung cấp video
 • Thêm hỗ trợ cho Firefox 38
 • Cải thiện khả năng tích hợp với Google Chrome
 • Vá một vài lỗi

Các tính năng chính:

 • Tương thích với Windows 8.1
 • Vá lỗi xảy ra với các trình duyệt như Firefox, Opera, Google Chrome, Internet Explorer
 • Cải thiện khả năng bắt video FLV trên các trang chia sẻ video
 • Thêm tính năng lựa chọn một nhóm các file trong danh sách IDM chính và thay đổi folder lưu trữ.
 • Vá một vài vấn đề trong việc chặn nhầm video.
 • Cải thiện bảng Download this video.

internet download manager idm 623 build 10

Một trong những thế mạnh của IDM là nó cho phép bạn khôi phục lại download - resume download - chính từ điểm đã ngắt quãng trước đó. Ngoài ra, Internet Download Manager còn tạo được nhiều kết nối cùng lúc tới máy chủ để tải file về, giúp cải thiện rất nhiều cho tốc độ tải file. Tải Internet Download Manager phiên bản mới nhất về máy - IDM 6.21 Build 17, bạn đã có thể download bất kỳ file dữ liệu nào ở tốc độ cao hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Sau khi đã bắt được link của video người dùng muốn tải về, phần mềm IDM sẽ hoàn thành nốt mọi việc và bạn không phải làm thêm gì cả. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cho phép phần mềm hỗ trợ download này tải file về ngay hoặc cho vào danh sách lên lịch rồi tải về sau.

internet download manager idm 623 build 10

Việc dễ sử dụng đối với bất kỳ ai, ngay cả người mới dùng, cũng là ưu điểm của phần mềm. Internet Download Manager   IDM có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sắp xếp những bản tải về hiện tại hoặc sau này theo folder, giúp điều hướng dễ dàng hơn khi cần.

Nhìn chung, Internet Download Manager IDM 6.21 Build 17 là phần mềm hỗ trợ download hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tải về thử nghiệm phiên bản miễn phí của phần mềm trước khi quyết định sử dụng tiếp hay không.


Download phần mềm, ứng dụng, app Internet Download Manager IDM 6.23 Build 10


Tags phần mềm, ứng dụng, app Internet Download Manager IDM 6.23 Build 10Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga