Tải Download Ninja Build 26.1 - Tăng tốc tải miễn phí thay thế cho IDM


Download Ninja
      Build 26.1 - Tăng tốc tải miễn phí thay thế cho IDM
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/7/8
Lượt tải/download 5
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Download Ninja Build 26.1

Giới thiệu

Tải miễn phí Download Ninja - phần mềm quản lý và tăng tốc tải dữ liệu từ internet về máy tính. Phần mềm này không chỉ giúp nhanh chóng tăng tốc độ download mà còn cho phép người dùng khôi phục và khởi động lại những lượt tải bị dừng, hỏng. Download Ninja tăng tốc download bằng cách chia nhỏ từng file ra thành từng nhóm nhỏ và tải từng nhóm nhỏ này với những kết nối server riêng biệt. Kết quả nhận được sẽ đáng tin cậy hơn và tốc độ tải cũng nhanh hơn. Nhìn chung, Download Ninja rất xứng đáng là phần mềm tăng tốc tải miễn phí thay thế cho Internet Download Manager.

Download Ninja - Tăng tốc tải dữ liệu nhanh không kém IDM

download ninja build 261

Ưu điểm của Download Ninja là nó hoàn toàn miễn phí. Một trình quản lý và tăng tốc tải dữ liệu miễn phí luôn hấp dẫn bất kỳ ai. Nhất là khi phần mềm này có rất nhiều tính năng thường thấy ở những phần mềm mất phí. Điều này có nghĩa là người dùng có thể thoải mái sử dụng Download Ninja mà không phải lo ngại vấn đề bản quyền như khi sử dụng IDM hay thời gian sử dụng bị hạn chế. Không chỉ vậy, phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu này còn có khả năng tích hợp chặt chẽ với những trình duyệt web nổi tiếng như Firefox, Google Chrome hay Opera.

download ninja build 261

Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ download miễn phí này cũng gây ấn tượng nhờ tốc độ download nhanh, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cũng như cho phép người dùng dừng, khôi phục download bất kỳ lúc nào. Tải Download Ninja phiên bản mới nhất về máy, bạn đã có thể tải bất kỳ dữ liệu nào trong thời gian rất ngắn, trải nghiệm cảm giác sử dụng phần mềm miễn phí mà không phải lo ngại gì hết.

download ninja build 261

Các tính năng chính của Download Ninja:

 • Khôi phục lại download: Khôi phục lại lượt tải sau khi bị dừng hoặc ngắt quãng mà không phải tải lại từ đầu.
 • Tăng tốc download: Tăng tốc độ download lên 10 lần bằng cách sử dụng đồng thời nhiều kết nối khác nhau.
 • Tải file theo trình tự: Không giống như các phần mềm tăng tốc độ download khác, Download Ninja sẽ tải các file từ bắt đầu cho tới khi kết thúc để bạn có thể xem ngay các file audio và video trước khi hoàn thành việc download.
 • Tải audio/video: Tải các file audio và video từ những trang nổi tiếng như Youtube, VimeoSoundCloud (hơn 200 website tất cả).
 • Chuyển đổi định dạng đa phương tiện: Chuyển đổi các file đa phương tiện từ định dạng này sang định dạng khác hoặc tự động trích xuất audio từ video ngay khi hoàn thành quá trình tải.
 • Danh sách tải: Danh sách tải (Download queues) mang lại cho người dùng quyền điều khiển việc bắt đầu và từng tải file, cũng như lên lịch và hạn chế tốc độ tải.
 • Lên lịch download: Lên lịch download để bắt đầu và dừng ở một thời điểm nào đó trong ngày hoặc ở một ngày nào đó; hoặc cấu hình để tải vào cùng một thời điểm nào đó hàng ngày.
 • Chia nhỏ các file đã tải: Sau khi hoàn thành việc tải dữ liệu mình cần, Download Ninja sẽ chia dữ liệu và meta data nhằm đảm bảo chúng không thể khôi phục được nữa, ngay cả khi sử dụng những công cụ chuyên nghiệp để can thiệp.
 • Hỗ trợ kéo và thả: Thả những đường link mới vào Download Ninja để thêm lượt tải mới.
 • Quản lý thông tin đăng nhập/mật khẩu: Theo dõi thông tin đăng nhập vào những website khác nhau để có thể tự động điền bằng cách sử dụng trình quản lý mật khẩu (đã được mã hóa).
 • Hỗ trợ Chrome/Firefox: Tải các file và xem file đa phương tiện mà không phải rời mắt khỏi trình duyệt.
 • Quét virus: Tự động quét tất cả các file tải về xem có virus hay malware hay không bằng trình quét virus đã cài trên máy.
 • Hỗ trợ nhiều thứ tiếng: Được dịch ra 6 ngôn ngữ khác nhau (có cả tiếng Việt) và sẽ tiếp tục thêm mới những ngôn ngữ khác.

download ninja build 261

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt Download Ninja

Bước 1: Tải phần mềm tăng tốc download miễn phí này về máy.

Bước 2: Sau khi tải xong, kích vào file mới tải. Cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện, kích Next để tiếp tục.

download ninja build 261

Bước 3: Cửa sổ License Agreement xuất hiện, tích vào ô I accept the agreement. Sau đó, kích Next.

download ninja build 261

Bước 4: Tiếp đến là cửa sổ chọn đường dẫn lưu trữ file cài đặt. Nếu không muốn chuyển sang ổ khác, bạn chỉ việc kích Next.

download ninja build 261

Bước 5: Cửa sổ chọn Start Menu Folder. Phần mềm cho phép người dùng bỏ tạo Start Menu Folder bằng cách tích vào ô nhỏ ở góc trái phía dưới màn hình. Kích Next để tiếp tục.

download ninja build 261

Bước 6: Tiếp tục Next cho tới khi cửa sổ Ready for Install xuất hiện. Kích vào Install để cài đặt. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để bắt tay vào tải những dữ liệu mình cần.

download ninja build 261


Download phần mềm, ứng dụng, app Download Ninja Build 26.1


Tags phần mềm, ứng dụng, app Download Ninja Build 26.1Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga