Tải Mario Teaches Typing - Phần mềm hướng dẫn đánh máy 10 ngón


Mario Teaches Typing - Phần mềm hướng dẫn đánh máy 10 ngón
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 299
Ratings





   (3/25)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Mario Teaches Typing

Giới thiệu

Mario Teaches Typing phần mềm hướng dẫn đánh máy 10 ngón với anh em nhà Mario cùng công chúa Luigi, người dùng sẽ không còn cảm thấy đánh máy thật là chán và vô vị, hãy tải Mario Teaches Typing một sự kết hợp hoàn hảo giữa game Mario vui nhộn cùng một chương trình học những cơ bản khi bạn muốn sử dụng máy tính. Phần mềm rất tiện lợi và dễ sử dụng này sẽ  giúp người sử dụng làm quen nhanh chóng với bàn phím.

Mario Teaches Typing - Phần mềm học đánh máy 10 ngón cùng Mario

Mario Teaches Typing là ứng dụng hướng dẫn đánh máy tính phổ biến và tuyệt vời nhất, được đánh giá tựa như Mavis Beacon Teaches Typing cho trẻ em. Phần mềm được thiết kế với đầy đủ tính năng của một chương trình hướng dẫn đánh máy cần thiết với mọi người, đặc biệt là những bạn chưa có kinh nghiệm đánh máy sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất từ ứng dụng. Ngoài ra người dùng còn được giải trí cũng những trò vui của anh em nhà Mario nổi tiếng Nitendo.

mario teaches typing

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng sẽ có rất nhiều chương trình cho người dùng lựa chọn tùy theo kinh nghiệm đánh máy của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì ứng dụng sẽ dạy cho bạn từ đầu với những cái cơ bản nhất, từng phím, từng thao tác một. Mario Teaches Typing có một giao diện khá đẹp mắt với ba khung hình chính, ở khung hình thứ ba sẽ có biểu tượng của hai bàn tay với các phím gõ, khi ngón tay nào nhấp nháy thì bạn sẽ phải gõ ngón đấy.

Bạn có thể tải thêm một số ứng dụng hướng dẫn gõ 10 ngón khác như:

>>> Tải Tập gõ 10 ngón máy vi tính.

>>> Tải Rapid Typing Tutor

mario teaches typing

Mario Teaches Typing với đúng như tên gọi của ứng dụng, bạn sẽ giúp Mario vượt qua mọi khó khăn và chướng ngại vật (khối hộp, con rùa, đạn đại bác), khi người chơi gõ chính xác các ký tự nhấp nháy trên bàn tay ở màn hình, mới điều khiển được Mario nhảy lên và vượt qua các chướng ngại vật. Thời gian cũng rất quan trọng nếu người dùng không gõ kịp Mario sẽ bị ngã hoặc vướng vào các vật cản, chương trình sẽ tính lỗi. Sau cùng của mỗi bài học chương trình sẽ đưa ra kết quả của người chơi trong bài học đó như tốc độ đánh máy, mắc bao nhiêu lỗi trong bài, đặc biệt nếu người học không đáp ứng đủ tiêu chuẩn để qua bài thì bài học mới sẽ không được mở ra và bạn phải đánh lại bài cũ đạt đủ điệu kiện mới được sang bài mới.

mario teaches typing

Bạn cũng có thể tải một số game với Mario như:

>>> Tải Super Mario 3.

>>> Tải Mario xếp nấm.

>>> Tải Super Mario 64.

Còn rất nhiều bài học khó trong chương trình tùy vào sự lựa chọn của người dùng sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình làm quen với bàn phím. Các tính năng được đánh giá cao trong phần mềm là các thẻ Report, không những thông báo chính xác các chỉ số về tốc độ đánh máy trong từng phút, mà còn tìm ra các lỗi và cho bạn các giải pháp khác phục. Ngoài ra các câu, đoạn văn bản các bạn gõ trong chương trình được lấy từ những vở kịch nổi tiếng, tiểu thuyết, hoặc các tài liệu lịch sử với nguồn cung cấp luôn được hiện thị ở cuối cùng của bài học. Điều này đã góp phần nâng cao đánh giá của các chuyên gia công nghệ cho phần mềm vì đã bổ sung thêm tính giáo dục cao cho ứng dụng, và thu hút mọi người quay lại với nó dùng đã nắm rõ cách đánh máy.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng Mario Teaches Typing:


Download phần mềm, ứng dụng, app Mario Teaches Typing


Tags phần mềm, ứng dụng, app Mario Teaches Typing



Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga