Tải 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô cho Windows - Phần mềm lý thuyết ôn thi lấy bằng ôtô miễn phí


450 câu lý thuyết sát hạch ôtô cho Windows - Phần mềm lý thuyết ôn thi lấy bằng ôtô miễn phí
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 118
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô cho Windows

Giới thiệu

Phần mềm tự học và ôn thi lý thuyết bằng lái xe ô tô với 450 câu hỏi đem đến cho người dùng những gì chuẩn xác nhất và thuận tiện. Bộ đề miễn phí cung cấp những câu hỏi lý thuyết về luật Đường bộ và luật khi tham gia giao thông bằng phương tiện ô tô hạng B1, B2, C, D, E, F. Phần mềm này vô cùng tiện ích cho những ai muốn thi bằng lái xe ô tô.

Phần mềm bộ đề 450 câu lý thuyết ôn thi và sát hạch thi bằng lái xe ôtô cho Windows

Bộ phần mềm 450 câu lý thuyết được mô phỏng tương tự với câu hỏi của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam trong những kỳ thi lý thuyết được tổ chức. Từ nội dung, cách làm đề đến hình ảnh đều có độ chính xác cao, tạo độ tin cậy cho người sử dụng. 450 câu hỏi trong bộ đề đều dựa theo tài liệu ôn thi sát hạnh lấy bằng lái xe được xuất bản và phát hành bởi Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam. Người dùng vừa có thể học lý thuyết trong sách lại có thể kiểm tra ngay những gì vừa học. Qúa trình đưa ra câu hỏi ngẫu nhiên, chấm điểm và hiển thị kết quả cũng tương tự như khi tham gia kỳ thi thật.

450 cau ly thuyet sat hach oto cho windows

Cấu trúc bộ đề bao gồm các câu hỏi dành cho hạng xe B1, B2, C, D, E, F và thêm 2 hạng thi A1, A2. Mỗi một hạng sẽ gồm 30 câu hỏi được đảo liên tục và ngẫu nhiên. Mỗi một đề thi gồm 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông, 9 câu về các biển báo, 9 câu về các sa hình, 1 câu về cấu tạo và kỹ thuật lái xe cơ bản, 1 câu về nghiệp vụ vận tải và 1 câu về văn hóa lái xe. Thời gian làm bài thi là 20 phút được đếm ngược.

450 cau ly thuyet sat hach oto cho windows

Trong mỗi lần thi, người dùng có thể lựa chọn hạng thi xe và sau đó kiểm tra kiến thức của bản thân. Sau khi làm xong, mỗi thí sinh ấn vào phần kết thúc bài thi và lưu lại kết quả để kiểm tra phần điển số trong các bài thi trước. Bên cạnh đó cũng có mục xem lại bài thi và đáp án để so sánh bài kiểm tra của mình.

450 cau ly thuyet sat hach oto cho windows

Bộ phần mềm lý thuyết sát hạch thi lấy bằng ô tô với 450 câu hỏi sẽ đem đến cho người sử dụng những cái nhìn tổng quan về cách thi cũng như nội dung làm bài so với thi thật. Bạn vừa có thể năm chắc được nội dung của các dạng câu hỏi lại tiết kiệm được khá nhiều thời gian.


Download phần mềm, ứng dụng, app 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô cho Windows


Tags phần mềm, ứng dụng, app 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô cho WindowsMục ứng dụng cấp 2

Warning: include(): Unable to allocate memory for pool. in /home/vhosts/ungdung8.com/views/right.php on line 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga