Tải Candy Crush Saga cho PC 1.0.0.0 - Game thế giới kẹo ngọt trên PC


Candy Crush Saga cho PC
            1.0.0.0 - Game thế giới kẹo ngọt trên PC
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows 8 and up
Lượt tải/download 15
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Candy Crush Saga cho PC 1.0.0.0

Giới thiệu

Candy Crush Saga là game trí tuệ đã làm mưa làm gió trên Androi hay iOS. Là game được tìm kiếm nhiều nhất trong Game store. Cách chơi đơn giản, những viên kẹo đầy màu sắc, dễ dàng kết nối bạn bè trên FB là những đặc điểm khiến Candy Crush Saga nhanh chóng trở thành xu hướng trong giới nghiện game và cũng tạo sức hút mạnh kể cả với những người ít khi chơi game.

Candy Crush Saga cho PC - Những viên kẹo ma thuật

Người chơi chỉ cần di chuyển càng nhiều các viên kẹo cùng màu vào một khu càng ghi được nhiều điểm. Điều quan trọng của Candy Crush là bạn phải tìm những cách sắp xếp hợp lý để có ghi được điểm cao mà lại có thể tạo ra những viên kẹo ma thuật giúp bạn qua bàn nhanh chóng. Mỗi bàn không hề có thời gian cố định, thay vào đó là những điểm số mục tiêu mà bạn phải đạt được và bước di chuyển giới hạn. Chính vì vậy bạn sẽ có thời gian để tìm ra những bước đi chiến thuật đầy thông minh và sáng tạo.

>>> Chơi Candy Crush Saga online

candy crush saga cho pc 1000candy crush saga cho pc 1000candy crush saga cho pc 1000

Mỗi bàn, những cản trở sẽ tăng lên, chìa khóa để sang bàn tiếp theo cũng khó dần. Nhưng chính những thách thức đó sẽ là động lực để bạn tìm ra những cách xếp khéo léo, nâng cao điểm số.

Điều tiện lợi mà Candy Crush mang lại là giải trí ở mọi lúc mọi nơi, dù trên chiếc điện thoại nhỏ hay chiếc máy tính của bạn. Khi chơi Candy Crush online là bạn có thể kết nối bạn bè trên FB để nhận cứu trợ hay so tài cùng bạn bè sẽ đem đến cho bạn những giây phút đầy hứng khởi cùng thách thức.

Minh Trang


Download phần mềm, ứng dụng, app Candy Crush Saga cho PC 1.0.0.0


Tags phần mềm, ứng dụng, app Candy Crush Saga cho PC 1.0.0.0Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga