Tải FiFa 15 UT cho Windows 8 - Game bóng đá trên Windows 8.


FiFa 15 UT cho Windows 8 - Game bóng đá trên Windows 8.
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows 7/8
Lượt tải/download 51
Ratings

   (5/4)

Tải phần mềm, ứng dụng, app FiFa 15 UT cho Windows 8

Giới thiệu

FIFA 15 Ultimate Team cho pc và được phát triển bởi Electronic Arts và cộng tác ra mắt cùng EA Sport. FiFa 15 UT game thể thao bóng đá hấp dẫn được xây dựng và thiết kế xoay quanh môn "thể thao vua" với những đội bóng hàng đầu thế giới, các cầu thủ nổi tiếng cùng những giải đấu (C1, World Cup) nóng bỏng và hấp dẫn nhất hành tinh. Tất cả sẽ được tái hiện trong FiFa 15 một cách chân thực nhất.

FIFA 15 Ultimate Team - Game bóng đá hàng đầu thế giới

Bạn có thể tải thêm các phiên bản FiFa cho các nền tảng  khác:

>>> Tải FiFa cho Android.

>>> Tải FiFa cho iOS.

>>> Tải FiFa cho Windows Phone.

FiFa 15 UT for PC được nhà sản xuất đưa ra khẩu hiệu “Feel the game”, trên trang web chính của trò chơi EA đã cho người chơi danh sách cách tính năng mới trong game nhằm chứng minh trong phiên bản này đã được thực tế hóa hoàn toàn.Trong trò chơi với mô hình thực tế ảo hoàn hảo sẽ cho người chơi cảm nhận game với từng chi tiết chân thực nhất. Với hệ thống tính năng bình luận trận đấu trực tiếp cùng tiếng reo hò của các khán giản, cổ động việc trên khán đài, âm thanh sống động như bạn đang xem một trận đấu bóng thực thụ trước màn ảnh nhỏ.

fifa 15 ut cho windows 8

Với phiên bản mới 2015 đã “lột xác” hoàn toàn với gần 600 tính năng được làm mới ngoài những tính năng cũ như quản lý trận đấu, quản lý đội bóng, quản lý các cầu thủ, chế độ thi đấu với PC hoặc hai người,… và rất nhiều các tính năng khác mà các phiên bản FiFa 12, FiFa 13, FiFa 14 không có.

fifa 15 ut cho windows 8

FiFa 15 UT game PC mang theo các hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, mang đậm chất của game thể thao bóng đá có phong cách riêng so với các phiên bản trước đó. Mỗi cầu thủ trong game đều được thiết kế mang cho mình một đặc điểm, bản sắc riêng có độ thực tế hóa 99% giúp game thủ có thể nhận ra thần tượng hoặc cầu thủ mà mình yêu thích dễ dàng. Với ngân hàng dữ liệu về tất cả các cầu thủ trong game, mọi hành động cùng các tính cách của nhân vật trong trò chơi sẽ được biểu hiện trong tính năng cảm xúc như nhào lộn, nhảy múa, ăn mừng ghi bàn đều được thể hiện một cách sinh động và đẹp mắt. Game FiFa 15 là một game tương tác thật sự với các bản Demo đã được phát hành trước đó, game sẽ thu hút người chơi một cách mãnh liệt và làm bạn sẽ phải yêu thích nó.

fifa 15 ut cho windows 8

FIFA 15 Ultimate Team cho Windows 8 có các tính năng nổi bật như:

  • Hiệu ứng đồ họa và hình ảnh đẹp mắt.
  • Các tính năng thể hiện cảm xúc đã được phát triển thêm.
  • Màu sắc mịn màng hơn và phong cách chơi dễ dàng.
  • Những giả đấu lớn được tạo ra để nâng cao tay nghề cho game thủ.
  • Sau mỗi trận đấu bạn chiến thắng sẽ được ăn mứng với phong cách riêng mới lạ.

Yêu cầu cấu hình hệ thống của FiFa 15:

  • Phiên bản thử nghiệm Hệ điều hành Windows 7 bản 64 bit, Windows 8 và 8.1
  • CPU: 1.8 Core2du
  • Ram: 1 G
  • Ổ đĩa trống: 15GB
  • Hỗ trợ card màn hình: NVidia card 7800 GT

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi FiFa 15:


Download phần mềm, ứng dụng, app FiFa 15 UT cho Windows 8


Tags phần mềm, ứng dụng, app FiFa 15 UT cho Windows 8Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga