Tải Pirate Kings cho Facebook - Game vua hải tặc cho Facebook


Pirate Kings cho Facebook - Game vua hải tặc cho Facebook
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 26
Ratings

   (4/14)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Pirate Kings cho Facebook

Giới thiệu

Pirate Kings miễn phí cho Facebook là game chiến thuật hấp dẫn xây dựng một hòn đảo cướp biển cho riêng mình. Bằng những chiến thuật khôn khéo của mình, người chơi sẽ xây dựng một vương quốc cướp biển ngay trên hòn đảo rộng lớn và chiến đấu với những tên hải tặc khác. Nhiệm vụ của từng người chơi khá vất vì bạn vừa phải xây dựng hòn đảo lớn mạnh, bảo vệ của cải của bản thân lại vừa đi đánh chiếm tấn công quốc đảo của những tên cướp biển khác. Nhưng đổi lại những sự vất vả đó là sự xưng bá một vùng biển ngay khi bạn chơi Pirate Kings miễn phí cho Facebook.

Game Pirate Kings miễn phí cho Facebook - Game vua hải tặc cho máy tính

>>> Tải Pirate Kings miễn phí cho Android

>>> Tải Pirate Kings cho iOS

Dạo gần đây trên Facebook đang rộ lên một trò chơi với tựa game Pirate Kings được các game thủ truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Game lấy bối cảnh vùng biển nước sâu, và hòn đảo rộng, nơi ngự trị của những tên cướp biển. Đề tài cướp biển thì không hề mới trong làng game nói chung và game cho Facebook nói riêng, nhưng vẫn có một sức hút với từng người chơi game. Game khai thác theo nhiều thể loại khác nhau và thị trường Pirate Kings hướng tới thuộc mảng game chiến thuật. Người chơi sẽ được cung cấp một hòn đảo để xây dựng vương quốc của riêng mình, xây dựng của cải lẫn hệ thống phòng thủ, và chuẩn bị lực lượng đi tấn công những đối thủ khác. Nội dung chơi của Pirate Kings cũng giống như nhiều game chiến thuật khác nhưng tựa game mang một màu sắc riêng biệt đủ để mỗi tay game chìm đắm trong không gian của game cướp biển này.

pirate kings cho facebook

Mở đầu trò chơi là chiếc la bàn để mỗi game thủ lựa chọn nguồn lực cho hòn đảo của mình. Sẽ có 4 hạng mục để ngẫu nhiên để chọn lựa: vàng với nhiều mức khác nhau, Steal đi lấy trộm vàng, khẩu đại bác trong Attack, phòng thủ với Defend, Spins thêm lượt quay la bàn. Sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho người mới tham gia nên bạn không phải loay hoay tìm cách xây dựng hòn đảo của mình. Khi đã quen với cách điều khiển trong game thì mỗi game thủ có thể tự dọ hành động. Trong Island Shop sẽ là những vật cần thiết trên hòn đảo của bạn, và được sắp xếp theo từng cập độ, và phụ thuộc vào số tiền của người chơi.

pirate kings cho facebook

Pirate Kings sử dụng cách tính điểm theo số sao xanh mà mỗi lần các game thủ xây dựng những đồ vật cho hòn đảo của mình. Trong hệ thống của Pirate Kings gồm có thuyền hải tặc, nàng tiên cá, cây dừa, nhàvật nuôi. Khi mua đầy đủ những đồ vật đó, bạn sẽ được tặng thưởng số sao tương ứng. Một điểm lưu ý cho mỗ game thủ khi mua đồ, vì việc nâng cấp của những món đồ đó phụ thuộc vào số tiền vàng nên bạn đừng quá nóng vội để mua những đồ lớn và nên chọn mua từ những cấp độ có ít tiền. Khi đã xây dựng đầy đủ nguồn lực cho vùng đất của mình thì hãy giương buồm ra biển khơi, chuẩn bị đầy đủ những loại vũ khi để tấn công vào những đối thủ khác.

pirate kings cho facebook

Game chiến thuật Pirate Kings - Cuộc chiến cướp biển cho Facebook

Trong la bàn có nút nhấn Attack làm nhiệm vụ đi cướp tiền vàng của những hòn đảo khác. Bạn có thể đi cướp vàng từ những người bạn cùng chơi Pirate Kings và thậm chí người bị cướp lại chính là bạn. Nhiều game thủ khi chơi game cướp biển này đều phải nhận xét đôi khi họ sẽ gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi vừa mới có một số lượng tiền vàng lớn thì lại bị cướp ngay trước mắt, còn chưa nói đến lúc bị tấn công bằng đạn pháo từ bạn bè thì đúng là “cạch mặt nhau”. Khi game thủ nhắm đến một hòn đảo trù phú nào đó có thể sử dụng đại bác của mình để tấn công hoặc lập hội để tiêu diệt hòn đảo của đối phương. Hãy coi chừng vì biết đâu chính hòn đảo mà người chơi kỳ công xây dựng, đổ bao nhiều tiền bạc và của cải thiết kế lại bị phá tan hoang trong chốc lát. Hệ thống phòng thủ của bạn tuy mạnh nhưng đạn pháo của đối thủ còn mạnh hơn vì cấp độ của họ hơn bạn, chưa kể còn có một hội đồng kết hợp đi xâm chiến vùng đất, nên một mình game thủ sẽ không thể nào đối địch được cả đội quân đấy được. Thảm cảnh hòn đảo đẹp đẽ với đầy đủ những cảnh vật bị san phẳng sau những đợt công kích, bốc khói nghi ngút và chỉ còn là một đống hoang tàn không hề hiếm thấy trong game Pirate Kings. Vì thế người chơi nên dè chừng hàng xóm xung quanh và chính những người bạn bè anh em của mình.

pirate kings cho facebook

Đồ họa của Pirate Kings cũng là một điểm đáng chú ý khi game sử dụng gam màu tươi sáng, đậm màu sắc của vùng sông nước biển khơi, đậm khơi thở của cuộc sống cướp biển. Các game thủ như được lạc bước vào thế giới của những tên cướp biển với những hình tượng đặc trưng như nàng tiên cá, chiến thuyền hải tặc hay vũ khí chiến đấu. Bạn sẽ được thoải mái xây dựng một hòn đảo mơ ước, hùng mạnh với hệ thống phòng thủ an toàn và xưng bá một phương khi đi đánh chiến những hòn đảo khác ngay khi chơi game cướp biển Pirate Kings miễn phí trên Facebook.


Download phần mềm, ứng dụng, app Pirate Kings cho Facebook


Tags phần mềm, ứng dụng, app Pirate Kings cho FacebookMục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga