Tải Super Mario 64 - Game kinh điển Mario trên Windows


Super Mario 64 - Game kinh điển Mario trên Windows
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8/10
Lượt tải/download 7
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Super Mario 64

Giới thiệu

Tải game Super Mario 64 về máy tính sẽ giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái.

Super Mario 64 - Game Mario kinh điển cho windows

Super Mario 64 là một trò chơi giải trí giống như các siêu Mario khác, bạn sẽ điều khiển anh chàng Mario để vượt qua tất cả các chướng ngại vật. Bạn sẽ kiếm được những đồng tiền vàng trên đường đi của mình và có được càng nhiều tiền vàng càng tốt.

super mario 64

Bạn có thể sử dụng các phím mũi tên để điều khiển Mario trái và phải hay nhảy. Chìa khóa UP giúp Mario nhảy lên cao. Trên đường đi người chơi sẽ gặp những con quái vật và chúng sẽ cản trở bạn, bạn sẽ phải vượt qua những con quái vật đó.

Đặc biệt của trò chơi này là bạn có thể nhấn phím “space” để bạn nhảy, và Mario có thể nhảy cao hơn nhiều, thậm chí có thể nhảy đến tận những đám mây trắng.

super mario 64

Hình ảnh và giao diện trong game được thiết kế đẹp và thu hút người chơi. Trò chơi này để lại ấn tượng rất sâu sắc đối với những ai đã từng chơi nó, là một trò chơi thú vị kết hợp với đồ họa 3D cực đẹp nó giúp cho người chơi có những giây phút thư giãn, thoải mái.

Điều khiển:

  • super mario 64 Di chuyển trái/phải
  • super mario 64 Nhảy

Download phần mềm, ứng dụng, app Super Mario 64


Tags phần mềm, ứng dụng, app Super Mario 64Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga