Tải Cheat Engine 6.4 - Phần mềm hỗ trợ chơi game miễn phí


Cheat Engine
      6.4 - Phần mềm hỗ trợ chơi game miễn phí
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/10
Lượt tải/download 4036
Ratings

   (4/54)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Cheat Engine 6.4

Giới thiệu

Cheat Engine - CE phiên bản 6.4 mới là phần mềm dành cho những game thủ game offlline chuyên thay đổi hệ thống của trò chơi. Nhờ công cụ hỗ trợ game Cheat Engine, người chơi có thể dễ dàng thay đổi những thông số kỹ thuật theo ý muốn. Phần mềm Cheat Engine trở thành báu vật cho những người chơi game offline.

Cheat Engine cho PC - Ứng dụng hỗ trợ chơi game miễn phí

cheat engine 64

Bất kỳ trò chơi nào mà người dùng muốn thay đổi, tăng cấp độ, giảm cấp độ chỉnh sửa thời gian,.... Cheat Engine 6.4 sẽ hỗ trợ bạn làm công việc đó. Đôi khi game bị lỗi, không còn có độ nhanh nhạy như trước khiến bạn khó khăn để ghi điểm và nâng cấp. Phần mềm này sẽ khắc phục những tình trạng đó, giúp game chở về bình thường, thậm chí nhanh hơn ban đầu. Cheat Engine đưa mã vào trong các quá trình, giúp thay đổi bộ nhớ trực tiếp của game. Các chương trình diệt virus không bao giờ nhẫm lẫn phần mềm này với chương trình virus. Chính vì thế, Cheat Engine không hề gây hại, hay hưởng đến máy tính.

Cheat Engine 6.4 - Tính năng nhân cao

So với phiên bản cũ 6.3 hay 6.2, phiên bản Cheat Engine mới 6.4 có những tính năng mới hơn, đem lại thuận tiện cho người dùng:

 • Chỉnh sửa nhiều dữ liệu cùng lúc như: tăng thời gian, tăng máu,........
 • Bảo mật không chứa virus hay chương trình gây hại.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Xâm nhập game offline lẫn game online đơn giản do tính năng xem được bộ nhớ của game.
 • Tìm lỗi các chương trình kỹ thuật bằng việc Cheat Engine xem lại các giá trị lưu trong RAM.
 • Thay đổi các giá trị, thông số của game offline lẫn game trực tuyến mà không ảnh hưởng đến RAM.
 • Hack trò chơi để tăng level nhanh chóng, giúp người chơi nâng cao tốc độ so với đối thủ.

cheat engine 64

Phần mềm Cheat Engine - Đa dạng kết hợp với phần mềm khác trên điện thoại

Một trong những tính năng nhất của Cheat Engine 6.4 là có thể kết hợp với một số phần mềm mà dùng cho game trên điện thoại. Chẳng hạn kết hợp Cheat Engine 6.4 với Kemulator cho điện thoại hệ điều hành Symbrian khiến trò chơi thêm hấp dẫn. Bạn vừa có thể thay đổi thông số trò chơi bằng phần mềm Cheat Engine, lại vừa có thể hình ảnh phân giải cao, tốc độ cao, âm thanh sống động. Hay trên phần mềm Android, người ta sẽ kết hợp Cheat Engine với Bluestacks. Sự kết hợp này giúp người dùng chơi game chỉ có trên Android thông qua phần mềm Bluestacks giả lập Androi trên máy tính và thay đổi tốc độ game tùy thuộc bản thân nhờ Cheat Engine. Tùy vào phần mềm điện thoại của bạn mà tạo ra sự kết hợp hiệu quả.

Cheat Engine đã trở thành một công cụ quen thuộc với những lão làng “cheat” trong game. Với người lần đâu sử dụng, bạn nên đọc kỹ phần hướng dẫn sau khi đã Dowload Cheat Engine 6.4 về và cài đặt.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng Cheat Engine:


Download phần mềm, ứng dụng, app Cheat Engine 6.4


Tags phần mềm, ứng dụng, app Cheat Engine 6.4Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga