Tải Chicken Invaders 5 cho PC 5 - Game bắn gà cổ điển cho PC


Chicken Invaders 5 cho PC
            5 - Game bắn gà cổ điển cho PC
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/ Vista/7/8/8.1
Lượt tải/download 118
Ratings

   (4/12)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Chicken Invaders 5 cho PC 5

Giới thiệu

Chicken Invaders game bắn gà giải trí đầy vui nhộn trên PC đã trở lại với Chicken Invaders 5 offline với những thay đổi đầy mắc sắc và tính năng nâng cấp so với với phiên bản cũ. Bạn sẽ được trải mình trong những thiên hà đẹp mắt và cuộc đấu sức gay cấn với lũ gà khi tải Chicken Invaders 5 về PC.

Chicken Invaders 5 - Game bắn gà vui nhộn

>>> Tải Chicken Invaders 

>>> Tải Chicken Invaders 4 Xmas

Trải qua những lần bị đánh tan tác ở các phiên bản trước, đội binh Gà vẫn chưa chịu thua và quay trở lại với âm mưu nguy hiểm xâm lược và phá hoại Trái Đất. Nhiệm vụ của bạn là phải bảo vệ Trái Đất thoát khỏi sự xâm lược, tiêu diệt chúng bằng mọi cách, di chuyển chuột để điều khiển phi thuyền đến đúng trí cần bắn, chuột trái bắn, chuột phải bắn tên lửa.

chicken invaders 5 cho pc 5

Chicken Invader phiên bản mới - Cuộc đua gay cấn

>>> Tải Chicken Invaders 4 Xmas cho Android

Trong phiên bản mới này, các thách thức cao hơn và khó hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Kẻ thù đã được trang bị những vũ khí tối tân và hiện đại khiến chúng ta cần phải cảnh giác. Trong phiên bản 5, người chơi có thể điều khiển tàu vũ trũ và bắn đạn theo chiều ngược và ngang của màn hình. Trận địa đội hình của những con gà cũng thay đổi, không còn hàng dọc, hàng ngang như những phiên bản cũ nữa. Lần này chúng biến đổi nhanh chóng, xếp nhiều hàng cùng một lúc. Chúng sẽ tổ chức 120 đợt tất công qua tất cả 12 thiên hà.

chicken invaders 5 cho pc 5

Chicken Invander 5 cho PC - Tính năng nâng cấp

So với phiên bản cũ Chicken Invader 3, Chicken Invaders 4, phiên bản 5 mới có hình đồ họa bắt mắt và âm thanh sôi động hơn. Hỗ trợ chơi 4 người cùng một lúc thay vì 2 người so với phiên bản cũ. Nhiều thử thách hấp dẫn, khó hơn, mới hơn dành cho người chơi. Những tên Boss với vũ khí nguy hiểm và vũ khí mới của chúng cũng được nâng cấp. Người chơi cũng có thể thách đấu điểm số cùng với bạn bè thông qua mạng trực tuyến ngay khi tải game bắn gà miễn phí về máy.

chicken invaders 5 cho pc 5

Chicken Invander 5 miễn phí cho PC đã có mặt trên hệ thống game. Ngoài ra đã có phiên bản Chicken Invaders 5 cho Android. Bạn hãy down game bắn gà về PC để có thử tài bắn gà, và thách đấu cùng bàn bẻ chống lại đội quan gà ham chiến.


Download phần mềm, ứng dụng, app Chicken Invaders 5 cho PC 5


Tags phần mềm, ứng dụng, app Chicken Invaders 5 cho PC 5Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga