Tải Age of Empires 1 - Game đế chế đỉnh cao


Age of Empires 1 - Game đế chế đỉnh cao
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows 2000/XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 26
Ratings

   (5/2)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Age of Empires 1

Giới thiệu

Game đế chế Age of Empires 1 thuộc thể loại game chiến thuật đỉnh cao và có số lượng game thủ đông nhất hiện nay. Tải game đế chế Age of Empires 1 về máy tính để cùng tham gia vào một game chiến thuật hấp dẫn và thể hiện khả năng điều quân của mình.

Tải Age of Empires 1 - Game đế chế đỉnh cao.

Game AOE hay game Đế chế, là một thể loại game chiến thuật được ra đời vào năm 1992. Mặc dù được phát hành các đây hơn chục năm nhưng game AOE vẫn hấp dẫn và thu hút đông đảo game thủ. Tuy đã có thêm 2 phiên bản mới AOE 2, AOE 3 với nhiều cải tiến về đồ họa cũng như âm thanh nhưng phiên bản đầu tiên vẫn được nhiều người chơi nhất bởi tính đơn giản của nó.

Trong game Age of Empires 1 game thủ có thể chơi so lo hay tạo các đội chơi thi đấu với đội chơi. Có tối đa 8 người chơi trong một màn chơi và chia thành hai đội khác nhau. Bên cạnh đấy, người chơi có thể một mình thi đấu với bạn bè hay với máy hoặc tạo ra các đội chơi 2 hay 3 người liên kết với nhau để đè bẹp đội chơi khác.

>>> Tải game Age of Empires 2 miễn phí cho Windows.

age of empires 1

Khi chơi AOE các game thủ được trải qua 4 thời kì khác nhau qua mỗi lần lên đời, từ thời kì đổ đá Stone Age đến thời kì công cụ Tool Age và thời kì đồ đồng Bronze Age, cuối cùng là Iron Age. Age of Empires 1 cho phép bạn kiểm soát một trong 14 nền văn minh khác nhau đấy là Egyptian, Greek, Babylonian, Minoan, Phoenician, Sumerian, Persian, Shang, Choson, Yamato, Roman, Carthanigian, Pamyran, Macedonia. Hơn thế nữa các game thủ có thể sử dụng rât nhiều loại quân như cung, chém hay sọc xiên và mỗi loại quân sẽ có lợi thế phù hợp với các đất nước khác nhau. Bên cạnh đấy, người chơi có thế sử dụng thêm các loại cẩu đá, pháo bẹt và nâng cấp quân của mình lên thần.

Có 2 loại nhà trong game Aoe đấy là nhà quân và nhà chức năng. Nhà quân là nơi sinh ra các loại quân, việc chọn vị trí để xây các nhà này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến việc bảo vệ đất nước mình cũng như nhiều trận chiến trong game. Xây nhà quân trên dốc, sức mạnh của quân đội sẽ được tăng lên rất nhiều. Nhà chức năng bao gồm nhà chính, nhà kho, nhà chợ và nhà chính phủ. Đây là nơi người chơi nâng cấp vũ khí, các công cụ để sản xuất, đầu máu cho quân... Trong quá trình chơi bạn phải thường xuyên nâng cấp các thiết bị vũ khí, quân và nhiều vật dụng khác.

>>> Tải game  Age of Empires hoàn toàn miễn phí cho Windows.

age of empires 1

Điều quan trọng giúp bạn trở thành người chiến thắng trong game đế chế đấy là kiếm thật nhanh lượng lương thực và vàng cần thiết để lên đời. Khi người chơi đã bước lên một đời mới đồng nghĩa với việc có thể sử dụng nhiều loại quân hơn với các vũ khí lợi hại. Các game thủ có thể chọn thi đấu ở nhiều loại bản đồ khác nhau như Random Map, Death Map... ở chế độ bản đồ sáng hay bản đồ tối.

Để xây nhà bạn chọn dân và biểu tượng nhà muốn xây bằng cách kích phím B với chữ cái biểu tượng của các loại nhà như BE là nhà dân, BM là nhà chợ, BA là nhà cung... Bạn có thể xin quân bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl + A (A là nhà Cung) hay Ctrl + L (L là nhà chém) rồi kick vào từng đơn vị quân muốn dùng.

Hướng dẫn

Hướng dẫn chơi AOE:

Đầu tiên và quan trọng nhất ấn H. . . C. . . C. . . C để xin dân với số lương thực mình có.

Chọn 2 thằng dân sinh ra ở gần nhau cho đi xây nhà BE. Dân tiếp theo sinh ra cho đi dò đường ở một hướng khác để tìm lương thực như bãi hoa quả hay bầy hươu. Quan sát 2 thằng xây BE, thấy gần xong thì kéo 1 thằng đi về một hướng khác. Khi thằng dân khác ra đời kéo nó về một hướng và thằng vừa xây xong BE thì cho nó đi hướng còn lại. Người chơi phải điều khiển sao cho dân đi về bốn phía để không bỏ sót điểm nào.

Khi tìm được bãi hoa quả thì xây nhà BG cạnh đấy và cho dân hái quả. Thông thường bạn phải xây nhà BG sao cho công việc chuyển thức ăn thuận lợi nhất, nhanh nhất để mất ít thời gian nhất chuyển quả từ cây đến nhà BG. Thằng tiếp theo sinh ra cho đi ăn quả. Người chơi phải xây nhà BE thường xuyên để không xảy ra tình trạng chậm dân.

Chọn một thằng dân và đánh dấu nó là số 1, cắm cờ cho nó chạy theo các hướng bạn đã cài đặt sẵn, phải luôn đảm bảo luôn có một người đi dò đường để tìm đủ lương thực cung cấp cho việc lên đời của mình. Trong khi dò đường bạn vẫn phải chú ý đến việc phát triển ở nhà chính nên phải ấn HCSpace liên tục để xem nó dò đường đến đâu rồi. Các game thủ lưu ý phải dò đường vòng tròn xung quanh nhà chính của mình, không bỏ lỡ một khoảng đen nào, đi sát rừng để tìm hươu và voi. Nếu hươu gần nhà chính thì lùa về, xa nhà chính thì lùa cho nó sát rừng để tiện cho việc lấy gỗ, lùa nhanh nhất có thể, nếu lâu thì phải để thằng khác dò đường.

Khi bạn đã nhìn thấy một bầy hươu hoặc hai con voi đứng ở mép rừng, chọn ngay những thằng dân ở gần đấy cho ra phi chết mấy con hươu và xây nhà BS. Hãy xây sao cho dân của bạn có thể vừa lấy gỗ vừa thịt hươu. Sau khi xây xong BS, kéo hết bọn lấy gỗ ở nhà chính về khu vực xây BS. Bây giờ thì hãy chia dân ra làm việc sao cho hợp lý, khoảng 5-6 con ăn thịt hươu voi, số còn lại chặt gỗ.

Nên khi dân thứ 18 ra đời, bạn cho nó đi xây ngay nhà BE để lên 24 dân. Lúc Lúc này chắc bọn ăn bãi quả lúc đầu đã ăn xong và bạn hãy kéo nó đến bãi quả tiếp theo hoặc bầy hươu voi tiếp theo.

Lúc này dân sẽ tiếp tục đẻ, gỗ cũng đủ kha khá nên cho luôn mấy thằng đang chặt gỗ đi săn thịt ăn quả, nhưng vẫn phải giữ lại khoảng 4-5 thằng chặt gỗ để đảm bảo đủ gỗ xây BB, BA hoặc BL và BM.


Download phần mềm, ứng dụng, app Age of Empires 1


Tags phần mềm, ứng dụng, app Age of Empires 1Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga