Tải Guns 4 Hire cho Windows - Game bắn súng đỉnh cao cho máy tính


Guns 4 Hire cho Windows - Game bắn súng đỉnh cao cho máy tính
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows 8 trở lên
Lượt tải/download 23
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Guns 4 Hire cho Windows

Giới thiệu

Guns 4 Hire miễn phí cho Windows thuộc thể loại bắn súng đỉnh cao cho máy tính, nơi người chơi được trải nghiệm những màn bắn súng khói lửa, cùng trải qua những trận đánh quyết liệt của Biệt đội lính đánh thuê. Cùng với 4 tay súng lành nghề, người chơi sẽ cùng họ trải qua những trận đấu súng với những đối thủ nguy hiểm như trùm khủng bố hay những tên tội phạm lộng hành khắp thế giới. Tải Guns 4 Hire miễn phí cho Windows 8 để thể hiện kinh nghiệm bắn súng của bản thân.

Game bắn súng Guns 4 Hire miễn phí cho Windows - Biệt đội lính đánh thuê

Game bắn súng là một trong những thể loại thu hút được khá nhiều fan hâm mộ. Chưa nói đến những màn bắn súng kinh điển trong game mà chỉ tính đến số lượng phong phú những loại vũ khí cũng đã đủ để các tay game điên đảo trước những thể game bắn súng. Guns 4 Hire miễn phí cho Windows sẽ đưa người chơi đến với một cuộc sống của 4 người lính đánh thuê, thực hiện những cuộc đấu súng gay cấn, trận chiến sống còn với tổ chức tội phạm khét tiếng hay tên trùm khủng bố nguy hiểm. Với đội quân chỉ gồm 4 người lính và khẩu súng trên tay, họ đi khắp nơi thực hiện hiện những màn đấu súng nảy lửa. Bạn sẽ vào vai chỉ huy đội lính đánh thuê để tiến hành những trận đánh quyết liệt đó.

guns 4 hire cho windows

Trò chơi đề cao tính đoàn kết khi người chơi cùng lúc phải chỉ huy 4 người lình, để họ thể hiện những kinh nghiệm bắn súng của riêng mình. Cuộc chiến đấu xảy ra tại những khu vực đổ nát của vùng Tây Á, nơi xảy ra những cuộc đấu súng giữa quân đội của nhà nước với những tên lính khủng bố. Chỉ huy 4 người linh xâm nhập vào lòng lãnh địa của phiến quân khủng bố, mỗi tay game phải tìm mọi cách tiêu diệt chúng để lấy lại sự yên bình cho vùng đất.

guns 4 hire cho windows

Tải game bắn súng Guns 4 Hire miễn phí cho máy tính

Trong biệt đội đánh thuê gồm 4 thành viên: Boomer với tài sử dụng súng bắn tầm xa, L.T với khẩu súng 6 nòng, Burn dày dặn kinh nghiệm sử dụng súng phun lửa và cuối cùng là Faraday được mệnh danh là ông vua súng lục. Mỗi một thành viên đều có những tài nghệ riêng của bản thân, và người chỉ huy là bạn phải biết cách chỉ đạo họ trong mỗi lần đánh, sử dụng hợp lý những sở trường cá nhân của 4 người lính. Đối đầu với bạn sẽ là cả một đội quân khủng bố máu chiến trong khi người chơi chỉ có 4 thành viên nên có thể gọi đây là cuộc chiến không cần bằng về lực lượng. Nhưng nếu biết tận dụng những ngón đòn bắn súng và những lợi thế của Biệt đội lính đánh thuê chắc chắc các tay game sẽ kiếm được khá nhiều tiền trong từng trận đấu.

guns 4 hire cho windows

Mục tiêu chính trong tựa game sẽ là căn cứ của khủng bố, tiêu diệt từng tên địch bằng những khẩu súng, cũng phải chú ý đến những phương tiện chiến đấu của kẻ địch như xe tăng, xe ô tô chở vũ khí của chúng. Tiêu diệt càng nhiều, càng kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên không được bỏ trống căn cứ của mình vì trong lúc người chơi quá tham thế trận thì lực lượng khủng bố có thể đánh bom phá tan hoang căn cứ của bạn. Cần phải có một chiến lược bảo vệ căn cứ của mình để tránh những đợt công kích từ phía địch. Mỗi khi giết được một tên địch, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người chơi, kim cương sẽ được thưởng nếu 4 người lính thực hiện những phi vụ lớn như bắn hạ nhưng chiếc xe tăng của quân địch. Số tiền thưởng sẽ dùng để nâng cấp vũ khí cũng như mua những vật dụng cần thiết, số kim cương dùng để tăng khả năng sát thương của bom trong trận đấu.

guns 4 hire cho windows

Tính năng chính của game bắn súng Guns 4 Hire cho máy tính

  • Kết hợp các kỹ năng đánh chiến nhanh như chớp, kỹ thuật điêu luyện.
  • Tự động hóa tháp súng. Phá hủy bất cứ nơi nào tấn công với màn bão đạn.
  • Sử dụng mìn để phá vỡ thế trận của kẻ thù.
  • Điều khiển đội hình hợp lý, sử dụng chến thuật khoa học để đối phó với đội quân khủng bố.
  • Nâng cấp vũ khí, trang thiết bị cần thiết bằng cách kiếm được nhiều tiền càng tốt.
  • Sử dụng các chiến lợi phẩm khi thu được để mua vũ khí, đạn dược như súng ngắn, súng phun lửa, súng ngắn và bệ phóng tên lửa.
  • Thực hiện những nhiệm vụ được giao để kiếm được nhiều tiền.

guns 4 hire cho windows

Guns 4 Hire miễn phí cho Windows sẽ đưa người chơi trở về thời hoàng kim của thể loại bắn súng giữa muôn vàn thể loại game bây giờ. Với lối đánh giáp lá cà, sử dụng những loại súng có sức công phá lớn như: Gal 50 Chaingun, GK 44 Shotgun, SD5 Flamethower,... đến tên lửa sẽ khiến bạn như được lạc chân vào thế giới đấu súng thực sự. Liệu các game thủ có hoàn thành nhiệm vụ chỉ huy của bạn thân? Tải Guns 4 Hire miễn phí cho Windows 8 để trả lời câu hỏi đó.


Download phần mềm, ứng dụng, app Guns 4 Hire cho Windows


Tags phần mềm, ứng dụng, app Guns 4 Hire cho WindowsMục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga