Tải Picture Collage Maker Pro cho Windows 4.1.3 - Phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh độc đáo


Picture Collage Maker Pro cho Windows
            4.1.3 - Phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh độc đáo
Nhà phát triển
Sử dụng/License Dùng thử
Yêu cầu/Dùng cho Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 38
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Picture Collage Maker Pro cho Windows 4.1.3

Giới thiệu

Picture Collage Maker Pro cho Windows được xem là phần mềm tạo ảnh, cắt dán chuyên nghiệp nhất trong giới nghệ thuật. Phần mềm ngoài những tính năng cơ bản còn bổ sung rất nhiều tiện ích đặc biệt khác, giúp người dùng thỏa thích làm ra những bức ảnh đậm phong cách của bản thân. Download ngay phần mềm tạo ảnh nghệ thuật Picture Collage Maker Pro cho Windows.

Phần mềm Picture Collage Maker Pro cho Windows - Cắt ghép, chỉnh sửa ảnh nghệ thuật

Với xu hướng tự tạo những bức ảnh cho bản thân, nhiều công ty đã phát hành phần mềm chỉnh sửa ảnh. Công ty PearlMountain Technology cũng cho ra mắt phần mềm Picture Collage Maker Pro với mong muốn đem lại những bức ảnh nghệ thuật cho những ai sử dụng . Sau khi phát hành, phần mềm chỉnh sửa ảnh Picture Collage Maker Pro cho Windows đã thu hút được khá nhiều người sử dụng. Càng khám phá, họ lại thấy được những điều thú vị của Picture Collage Maker Pro hơn hẳn những phần mềm khác.

picture collage maker pro cho windows 413

Cách dùng phần mềm cắt ghép, chèn ảnh Picture Collage Marker Pro cho Windows khá dễ dàng sử dung, lưu trữ ảnh cho máy tính. Không những thế, phần mềm này còn có nhiều những công cụ tiện tích, những hiệu ứng đặc sắc, không trùng lặp. Người chơi sẽ không bị bó hẹp trong không gian, mà tự do thiết kế nhiều kiểu dáng độc đáo, mới lạ dưới sự giúp đỡ đắc lực của phần mềm tạo, chỉnh sửa ảnh Picture Collage Marker Pro cho Windows.

picture collage maker pro cho windows 413

Picture Collage Marker Pro cho Windows - Công cụ chỉnh sửa, ghép ảnh với tính năng đặc biệt

Ngay khi vừa tung ra thị trường, Picture Collage Marker Pro đã chiếm trọn được trái tim của người dùng sau khi dụng phần mềm này. Nó không chỉ là công cụ ghép ảnh chuyên nghiệp mà còn có tính năng chỉnh sửa phong phú.

Mẫu ghép ảnh phong phú

Trong Picture Collage Marker Pro có hơn 150 mẫu ghép ảnh cho bạn lựa chọn. Nếu người dùng muốn tạo một thiệp sinh nhật gửi tặng bạn bè, hoặc thiệp Giáng sinh với nét đặc trưng của khung cảnh mùa đông, hay đơn giản như ghép ảnh tất cả các thành viên trong gia đình để lưu trữ lại những khoảnh khắc đẹp, hãy nhấn vào công cụ Temple để chọn mẫu. Trong Temple ngoài phần tạo khung hình, còn có phần tạo thiệp, hoặc tạo lịch với nhiều mẫu độc đáo. Nếu không muốn sử dụng những khung mẫu đã cho sẵn, bạn có thể tự tạo theo phong cách riêng của mình. Hoặc bạn có thể tải mẫu Temple trên trang chủ của công ty chủ quản.

Trình cắt dán ảnh đơn giản

Khi bạn đã tìm được những tấm ảnh cần để ghép thì chỉ cần kéo và thả ảnh vào khung hình. Ghép bao nhiêu ảnh tùy ý muốn của người dùng. Khi đã cho ảnh vào khung hình, phần mềm sẽ có chức năng chỉnh sửa kích thước của ảnh và di chuyển các hình họa trong khung mẫu. Hình ảnh của bạn không nhất thiết phải để thẳng, rất nhàm chán. Xoay, di chuyển thoải mái. Người dùng hãy chỉnh sửa sao cho hình ảnh của mình có tỷ lệ đẹp và phần trang trí phù hợp.

picture collage maker pro cho windows 413

Trang trí cắt dán ảnh với khung hình, hình nền

Có tất cả 50 background để lựa chọn. Mỗi background khác nhau và theo nhiều phong cách. 27 mặt nạ để tạo hình riêng cho hình ảnh như hình tròn, hình vuông, elip và nhiều hình khác nữa. Ngoài những khung hình truyền thống, phần mềm còn có nhiều mặt nạ để bạn áp dụng cho mỗi hình ảnh. Mỗi tính năng lại chia nhỏ thành nhiều phần khác nhau. Chẳng hạn trong phần Mask chia nhỏ làm 4 phần khác nhau, nếu muốn xem riêng loại nào đó chỉ cần kích vào phần đó. Hoặc Clipart chia làm 21 phần nhỏ khác nhau. Nếu muốn tạo logo cho công ty thì thêm ảnh và kích vào Clipart để chỉnh sửa.

picture collage maker pro cho windows 413

In và chia sẻ hình ảnh

Khi đã tạo được bức ảnh ưng ý, người dùng có thể gửi ảnh qua mail, thậm chí in ảnh ra tặng bạn bè, người thân, treo lên tưởng để ngày ngày có thể chiêm ngưỡng bức hình mình tạo ra. Làm màn hình máy tính cũng là một sáng kiến hay khi đã hoàn thành xong phần chỉnh sửa. Mọi người nhất định sẽ trầm trồ về những bức ảnh được cắt ghép độc đáo, mới lạ do chính tay bạn tạo ra. Trên giao diện có nút công cụ Share, nhấn vào đó để chia sẻ ảnh theo cách mình muốn.

Lịch cá nhân, thiệp độc đáo

Picture Collage Marker Pro có tính năng làm lịch hoặc làm thiệp. Tính năng này khác hẳn hoàn toàn so với những chương trình làm ảnh khác. Với tính năng tạo lịch, người dùng có thể tạo một bộ lịch cho gia đình, văn phòng với nhiều hình ảnh khác nhau mà không nơi nào có. Tặng thiệp cho người thân, bạn bè vào những dịp Lễ, đơn giản vào sinh nhật của bạn bè. Phần mềm cắt, ghép ảnh Picture Collage Marker Pro khiến bạn có cơ hội tạo những bức ảnh độc đáo hơn rất nhiều.

picture collage maker pro cho windows 413

Picture Collage Marker Pro cho Windows là phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng đơn giản cho người sử dụng, với các tính năng đặc biệt, phong phú. Phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh Picture Collage Marker Pro là con đường mở ra những sáng tạo độc đáo, những niềm vui cho bạn. Phần mềm này cho phép dùng thử 15 ngày.

Bạn hãy thử tạo bộ lịch Tết cho mình theo hướng dẫn tại đây.

Hướng dẫn

VIDEO SỬ DỤNG PICTURE COLLAGE MAKER

 

Minh Trang


Download phần mềm, ứng dụng, app Picture Collage Maker Pro cho Windows 4.1.3


Tags phần mềm, ứng dụng, app Picture Collage Maker Pro cho Windows 4.1.3Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga