Tải PhotoScape 3.7 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản miễn phí


PhotoScape
      3.7 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản miễn phí
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows NT/2000/XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 27
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app PhotoScape 3.7

Giới thiệu

Photoscape cho PC là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, miễn phí với rất nhiều tính năng mới và hấp dẫn. Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí này cung cấp cho người dùng những công cụ sửa ảnh hữu ích như Color Piker, Paint Brush, kết hợp cùng giao diện đơn giản, dễ dùng.

Photoscape cho PC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính

photoscape 37

Tính năng của phần mềm Photoscape

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh gồm nhiều công cụ bổ sung

photoscape 37

Photoscape là một biên tập ảnh miễn phí tuyệt vời. Nó bao gồm rất nhiều các bộ lọc, công cụ và đặc biệt nhiều kỹ xảo xử lý hình ảnh đặc biệt. Bạn sẽ khó có thể tìm được phần mềm nào vừa chỉnh sửa hình ảnh đẹp mà lại hoàn toàn miễn phí.

Tích hợp đầy đủ các tính năng

Photoscape bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa và cảm nhận hết vẻ đẹp của những tác phẩm mà chính người dùng sáng tạo ra như tối ưu hóa các công cụ, chỉnh sửa, in ấn, và độ hài lòng với những bức ảnh của bạn. Trên thực tế, nó là một phần mềm hoàn chỉnh đến nỗi mọi người đều cho rằng đây phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí hoàn hảo nhất. Chắc chắn, nó không đạt đến mức Photoshop, nhưng nó thật sự là phần mềm thay thế tuyệt vời cho Adobe và nó có thể sáng tạo nên bức ảnh mà chính người dùng cũng sẽ phải ngạc nhiên.

Dễ sử dụng

Từ cửa sổ chính của màn hình bạn có thể lựa chọn ngay những công cụ giúp bạn thực hiện mục đích của người dùng như xem hình ảnh, in ấn một vài những bức ảnh trên một trang cắt dán theo phong cách hoặc có thể thêm bất cứ bộ lọc nào trong hàng chục bộ lọc của phần mềm, và đặc biệt là những kỹ xảo xử lý hình ảnh có trong ứng dụng.

Giao diện thông minh

Một trong những yếu tố nổi bật trong Photoscape là nó thiết kế giao diện đặc biệt. Ứng dụng này rất là nổi bật và bằng rất nhiều cách nó dễ dàng lọt vào mắt của người dùng hơn là Photoshop. Ứng dụng này giúp người dùng chỉnh sửa ảnh nhưng vẫn giữ được nét chân thực của bức ảnh hơn.

Kết luận

Đây là phần mềm hấp dẫn và không có lỗi gì khi nói về ứng dụng Photoscape. Chỉ cần bạn tải nó về, thử nghiệm và thường xuyên sử dụng nó là có thể cảm nhận hết tính năng của nó bạn sẽ thấy hết những hữu ích mà nó mang lại. Và đặc biệt nó là phần mềm miễn phí.

Lưu ý

Photoscape là phần mềm có sẵn như một ứng dụng di động. Nếu bạn sử dụng Window95, 98 hoặc Me xin vui lòng tải Photoscape 3.4 từ phiên bản trước.

Những thay đổi gần đây của phần mềm

 • Hỗ trợ tới 34 ngôn ngữ để người dùng lựa chọn.
 • Thêm Clone Stamp (Editor -> Tools Tab) video
 • Thêm Paint Brush (Editor -> Tools Tab)
 • Bổ sung Color Picker (Editor -> Tools Tab & Object Tab)
 • Cải thiện Mosaic Filter: Mosaic pixel size selectable (Editor -> Tools Tab)
 • Thay đổi Editor -> Region tên tab từ "Region" đến "Tools"
 • Tăng thêm "Print Button" để xem và biên tập
 • Thêm 59 biểu tượng về du lịch, 7 biểu tượng về khuôn mặt và 6 biểu tượng trang điểm.
 • Ngừng cung cấp cho Window 95, 98Me ( nếu bạn sử dụng những hệ điều hành trên thì vui lòng sử dụng phiên bản Photoscape 3.4
 • Sửa lỗi

Download phần mềm, ứng dụng, app PhotoScape 3.7


Tags phần mềm, ứng dụng, app PhotoScape 3.7Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga