Tải Panda AntiVirus Pro 2015 2015 - Phần mềm diệt virus miễn phí


Panda AntiVirus Pro 2015
      2015 - Phần mềm diệt virus miễn phí
Nhà phát triển
Sử dụng/License Dùng thử
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 2
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Panda AntiVirus Pro 2015 2015

Giới thiệu

Panda Antivirus Pro 2015 là phần mềm diệt virus mạnh mẽ giúp bảo vệ PC của bạn hiệu quả khỏi các mối nguy hiểm. Tải Panda Antivirus Pro 2015 hoàn toàn miễn phí cho máy tính.

Panda Antivirus Pro 2015 - Phần mềm diệt virus miễn phí.

Phiên bản mới nhất của Panda Antivirus với giao diện hoàn toàn mới và được bổ sung thêm hàng loạt các tính năng mới giúp bảo vệ tốt cho PC của người dùng. Phát hiện và tiêu diệt virus là tính năng chủ yếu của Panda Antivirus Pro 2015, bên cạnh đấy phần mềm này cũng bao gồm Firewall, quét virus từ USB, đa phương tiện và game và sử dụng các trình duyệt web an toàn. Sử dụng Panda AntiVirus Pro 2015 máy tính sẽ luôn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất và được bảo vệ tuyệt đối.

Giao diện của Panda Antivirus Pro đã được thiết kế lại hoàn toàn, giúp người dùng có thể sủ dụng dễ dàng hơn. Menu cũng được trình bày đơn giản hóa đi giúp người dùng nắm bắt nhanh các tính năng của phần mềm này. Phiên bản mới nhất của Panda Antivirus Pro giúp quét hiệu quả USB khi kết nối với máy tính của người dùng, ngăn chặn phần mềm độc hại tự động chạy khi kết nối với máy tính. Đây là một cách khá cơ bản để ngăn ngừa virus xâm nhập vào máy tính từ các thiết bị bên ngoài.

panda antivirus pro 2015 2015

Hiệu suất hoạt động của các ứng dụng này cũng rất tốt, quét nhanh chóng và chỉ chiếm một khoảng không gian rất nhỏ trong khay hệ thống. Panda Antivirus Pro 2015 tập trung vào việc tìm và diệt virus. Phần mềm này hoạt động âm thầm trong máy tính và nó chỉ thông báo cho người dùng khi phát hiện 1 mối nguy hiểm xuất hiện. Các Firewall thay thế các bức tường lửa mặc định của Windows cho phép kết nối từ các ứng dụng phổ biến.

Panda AntiVirus Pro 2015 được đánh giá là phần mềm diệt virus hiệu quả cao trong việc bảo vệ máy tính hiệu quả khỏi các mối nguy hiểm, phần mềm này còn tìm và diệt nhanh virus đã xâm nhập vào máy tính của bạn trước đấy. Sử dụng phần mềm này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chat, chia sẻ ảnh, video và lướt web mà không lo bị gián đoạn. Cài đặt Panda AntiVirus Pro 2015 người dùng không cần phải lo lắng đến virus, phần mềm gián điệp, rootkits, hacker và những mối nguy hiểm từ internet. Bên cạnh đấy phần mềm này còn chặn tất cả các truy cập trai phép vào máy tính của bạn. Khi người dùng sử dụng wifi thì màn hình wifi sẽ đua ra một danh sách tất cả các thiết bị đang kết nối với mạng của mình, giúp tìm ra những kẻ đang dùng trộm wifi của bạn.

Những tính năng chính của Panda AntiVirus Pro 2015:

 • Bảo vệ thiết yếu chống lại phần mềm gián điệp, lừa đảo trực tuyến, rootkits và Trojans.
 • Bảo vệ máy tính trong thời gian thực.
 • Bộ lọc web giúp người dùng truy cập internet an toàn.
 • Tiêu diệt mọi loại virus hiệu quả.
 • Quét USB, các ổ đĩa.
 • Firewall ngăn chặn những kẻ xâm phạm và hacker.
 • Phát hiện ra những kẻ trộm wifi của bạn.

Đỗ Nga


Download phần mềm, ứng dụng, app Panda AntiVirus Pro 2015 2015


Tags phần mềm, ứng dụng, app Panda AntiVirus Pro 2015 2015Mục ứng dụng cấp 2

Warning: include(): Unable to allocate memory for pool. in /home/vhosts/ungdung8.com/views/right.php on line 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga