Tải Kaspersky Virus Removal Tool 11.0.3.7 - Bộ công cụ miễn phí quét và gỡ bỏ virus


Kaspersky Virus Removal Tool
            11.0.3.7 - Bộ công cụ miễn phí quét và gỡ bỏ virus
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 6
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Kaspersky Virus Removal Tool 11.0.3.7

Giới thiệu

Nếu máy tính của bạn thường xuyên phải khởi động lại và bạn bè hay phàn nàn vì phải nhận được tin nhắn cũng như những đường truyền không mong muốn thông qua facebook hoặc email. Tải và sử dụng Kaspersky Virus Removal Tool 2014 về máy sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Phần mềm này sẽ quét và diệt virus trên máy tính của bạn.

Kaspersky Virus Removal Tool 2014 - Diệt virus nhanh và hiệu quả.

Về cơ bản Kaspersky Virus Removal Tool là một tiện ích được thiết kế để loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm trên máy tính của bạn. Phần mềm này sử dụng công nghệ quét và phát hiện virus tiên tiến, ngay cả đối với rootkit (phần mềm dùng để chiếm quyền kiểm soát máy tính).

Phần mềm này có 4 chế độ đó là: quét nhanh, bình thường, quét toàn bộ hệ thống và tùy chỉnh chế độ quét. Bên cạnh đó thì Kaspersky Virus Removal Tool còn cung cấp chế độ quét theo yêu cầu của người dùng.

kaspersky virus removal tool 11037

Những tính năng của Kaspersky Virus Removal Tool 2014

  • Cài đặt các công cụ loại bỏ virus ngay cả trên những hệ thống đã bị nhiễm virus. Trong hầu hết các trường hợp, khi máy tính đã bị nhiễm virus thì những phần mềm độc hại thường không cho phép người dùng cài đặt hoặc cập nhật phần mềm chống virus. Nhưng với Kaspersky Virus Removal Tool 2014 bạn vẫn cài đặt được ngay cả trong những trường hợp như thế và nó sẽ tự động loại bỏ virus, rootkit, phần mềm quảng cáo hoặc những phần mềm gián điệp.
  • Giao diện đẹp và quá trình quét nhanh. Cài đặt phần mềm này rất nhanh chóng và quá trình quét rất nhanh. Giao diện của Kaspersky Virus Removal Tool đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tất cả mọi thứ bạn cần làm chỉ là nhấn nút Scan, phần mềm sẽ tự động tìm và diệt virus và người dùng có thể tiếp tục công việc của họ.
  • Xác định vị trí quét virus. Bạn có thể chọn vị trí dữ liệu mà mình muốn tìm và diệt virus, để hạn chế thời gian của quá trình quét, nhưng điều này chỉ nên khi người dùng biết được vị trí của tập tin bị nhiễm virus.
  • Kaspersky Công cụ cho phép người dùng lựa chọn các hành động mà họ muốn thực hiện khi một mối đe dọa được phát hiện.

Đỗ Nga


Download phần mềm, ứng dụng, app Kaspersky Virus Removal Tool 11.0.3.7


Tags phần mềm, ứng dụng, app Kaspersky Virus Removal Tool 11.0.3.7Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga