Tải Bkav Home 4589 - Phần mềm diệt virus miễn phí


Bkav Home
            4589 - Phần mềm diệt virus miễn phí
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows 2000/XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 177
Ratings

   (5/2)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Bkav Home 4589

Giới thiệu

Bkav Home là phần mềm diệt virus an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi tải Bkav Home về máy tính vì phần mềm diệt virus này xây dựng một bức tường vững chắc, bảo vệ mọi dữ liệu trong máy tính của bạn không bị bất cứ loại virus nào xâm hại. Cho dù bạn có lướt Web hoặc tải dữ liệu về máy tính, Bkav Home luôn bảo đảm sẽ quét sạch mọi virus, hoặc tự động phát hiện những tập tin gây hại và xử lý. Tải Bkav Home miễn phí về máy tính để sở hữu phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất.

Bkav Home - Diệt virus miễn phí, bảo vệ an toàn cho PC

Hàng chục năm qua, phần mềm diệt virus Bkav luôn gây được ấn tượng mạnh trong lòng công chúng với những tiện ích mà nó mang lại. Trong năm 2015, Công ty Bkav đã đem đến cho người dùng phần mềm Bkav Home miễn phí mới nhất dành cho máy tính. Chỉ với cú nhấp chuột tải Bkav Home về máy tính, bạn đã có ngay phần mềm giải quyết mọi rắc rối mà virut gây nên.

bkav home 4589

Bkav Home - Kẻ thù của virus

Bkav Home bản 2014 miễn phí hỗ trợ những tính năng diệt virus cơ bản nhất, hiệu quả nhất của Bkav Engine . Với chế độ Tự động bảo vệ (Auto Protect), người dùng có thể yên tâm ngay cả khi lướt web, tải phần mềm, cắm usb, đĩa CD,.... Bkav Home sẽ tự động cập nhận loại virut và xử lý chúng chúng một cách triệt để và nhanh gọn.

bkav home 4589

 

Khác với giao diễn cũ đơn giản và khá mờ nhạt, Bkav Home 2014 mang lại sự sắc nét từ màu sắc đến giao diện. Những phím chức năng đơn giản như tùy chọn, dừng, quét,.... người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện trong mọi thao tác. Bạn cũng có thể theo dõi lại quá trình quét virus thông qua lịch sử quét. Bkav Home cũng thực hiện lịch quét virus khi người dùng đã cài đặt mà không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc.
Trong quá trình quét virus gặp trục trặc, người dùng có thể ghi log thông qua Bkav Home Tool để thông báo tình trạng máy tính. Bộ phận kỹ thuật hỗ trợ của Bkis dựa vào thông tin bạn đưa để đánh giá chuẩn xác lỗi và đưa ra biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Dùng Bkav Home miễn phí luôn mang đến sự tin cậy cao, bảo vệ máy tính tuyệt đối cho bạn ở bất kỳ trường hợp nào. Người dùng không phải đau đầu đi giải quyết các vấn đề do virus gât ra vì đã có phần mềm Bkav Home diệt virut làm việc đó.


Download phần mềm, ứng dụng, app Bkav Home 4589


Tags phần mềm, ứng dụng, app Bkav Home 4589Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga