Tải AVG AntiVirus Free 2015.0.5856 - Diệt virus hiệu quả và hoàn toàn miễn phí


AVG AntiVirus Free
      2015.0.5856 - Diệt virus hiệu quả và hoàn toàn miễn phí
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 19
Ratings

   (5/2)

Tải phần mềm, ứng dụng, app AVG AntiVirus Free 2015.0.5856

Giới thiệu

AVG AntiVirus Free là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả nhất. Tải AVG AntiVirus 2015 về máy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm lướt web, làm việc với máy tính mà không lo bị virus xâm nhập.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus hiệu quả và miễn phí.

AVG AntiVirus Free được đánh giá là phần mềm diệt virus hiệu quả cao trong những năm vừa qua, bảo vệ máy tính hiệu quả khỏi các mối nguy hiểm, phần mềm này còn tìm và diệt nhanh virus đã xâm nhập vào máy tính của bạn trước đấy. Mặc dù là phần mềm diệt virus miễn phí nhưng các tính năng của nó tốt như các phần mềm mất tiền khác. Phần mềm này có cấu trúc từ hàng loạt các module để bảo vệ máy tính của người dùng khỏi virus, phần mềm gián điệp, phần mềm chiếm quyền kiểm sát máy tính (rootkits), các thư rác và bao gồm tất cả Linkscanner, kiểm tra tất cả kết quả tìm kiếm, các liên kết với trang web để đảm bảo người dùng đang sử dụng internet an toàn.

avg antivirus free 201505856

Trong những năm gần đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm một vài tính năng mới để tăng cường khả năng bảo vệ máy tính hiệu quả hơn. Một trong tính năng tốt nhất của AVG Anti-Virus đó là phần mềm gọn nhẹ, bảo vệ hiệu quả PC của người dùng trong khi chỉ chiếm một không gian nhỏ trong khay hệ thống của máy tính. Bên cạnh đấy, phần mềm này không liên tục làm phiền bạn với cửa sổ cảnh báo hoặc tin nhắn cập nhật.

AVG Anti-Virus có thiết kế độc đáo, giao diện thân thiện với người sử dụng và hỗ trợ cảm ứng trong Windows 8. Có 3 chế độ người dùng có thể chọn đó là quét toàn bộ hệ thống, các tập tin và thư mục đã chọn và chống rootkit. Hơn thế nữa, bạn có thể đặt lịch quét cho một ngày nhất định và thời gian cụ thể trong AVG Anti-Virus, nó sẽ tự động quét virus cho máy tính của bạn, tính năng này rất hữu ích cho những người hay quên.

Một trong những tính năng mới trong phiên bản năm 2013 là một nâng cao và đơn giản hóa Firewall. Các phiên bản trước của AVG không bao gồm bất kỳ Firewall nào vì vậy phiên bản này là một bổ sung tốt nhất. Cài đặt cho các firewall dễ dàng sử dụng, giúp người dùng truy cập mạng cá nhân cho các ứng dụng cụ thể một cách dễ dàng. Các Firewall cũng sẽ giúp quét các link, chống thư rác và bảo vệ chống lại trộm wi-fi.

Tải và sử dụng AVG Anti-Virus 2015 là đủ để đảm bảo bạn không bị nhiễm bất cứ virus. Phần mềm này cũng tích hợp hoàn toàn với Windows Explorer, cho phép bạn quét các tập tin từ menu context của họ. Cơ sở dữ liệu của AVG Anti-Virus được cập nhật một cách tự động trên cơ sở hàng ngày, vì vậy bạn luôn được bảo vệ khỏi những mối đe dọa gần đây nhất được phát hiện. Hiệu suất làm việc của phần mềm này cũng tăng lên đáng kể, cụ thể thời gian khởi động nhanh hơn 26%, đẩy nhanh thời gian quét hơn 36% và thời gian tải giao diện nhanh hơn gấp 2 lần.

Một số thay đổi trong phiên bản AVG AntiVirus Free: 

 • Tăng cường sự riêng tư cho người dùng. Phiên bản mới nhất AVG Antivirus Free 2015 giúp bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn khi lướt web trực tuyến.
 • Dễ dàng truy cập vào các ứng dụng di động của AVG. Người dùng có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng di động miễn phí của AVG từ ứng dụng diệt virus cho Android (AntiVirus Security for Android) hay các ứng dụng tăng hiệu suất cho thiết bị di động (AVG Cleaner for Android).
 • Tăng cường khả năng tìm và diệt virus. Trong phiên bản mới này, khả năng phát hiện virus được cải thiện đáng kể. Phần mềm này sẽ tìm ra các loại virus xâm nhập vào máy tính của bạn một cách nhanh chóng và sau đấy sẽ tiêu diệt chúng.
 • Đẩy nhanh hiệu suất làm việc. Trong phiên bản này quá trình quét virus nhanh hơn 50% so với các phiên bản trước, cải thiện thời gian nâng cấp cũng như khởi động các trình duyệt.
 • Bổ sung thêm công cụ chia nhỏ file. Công cụ chia nhỏ file được tích hợp trong ứng dụng này sẽ giúp người dùng loại bỏ dữ liệu vĩnh viễn mà không ai có thể khôi phục hoặc phục hồi trở lại.

Những tính năng chính của phần mềm AVG AntiVirus Free:

 • Chặn virus và phần mềm gián điệp và các phần mềm độc hại khác
 • Loại bỏ các mối đe dọa thường trực trên PC của bạn.
 • Quét các liên kết mạng, các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter...
 • Làm việc im lặng trong hệ thống.
 • Thường xuyên cập nhật.
 • Bao gồm các công cụ chống phần mềm gián điệp, bảo vệ email và các trình duyệt web.
 • Bảo vệ người dùng khi truy cập vào các trang mạng xã hội.
 • Modern UI và giao diện cảm ứng.
 • Tối ưu hóa hiệu suất để rút ngắn thời gian quét.
 • Giao diện chính của phần mềm AVG được sắp xếp khoa học và rất tiện sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp...
 • Hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt AVG AntiVirus Free

Bước 1

Mở thư mục chứa file cài AVG AntiVirus Free Edition được lưu dưới dạng tên avg-antivirus-fre-edition.exe bạn vừa tải về.

Bước 2

Mất một thời gian nhất định để tiện ích load xong, nhà sản xuất cho phép bạn lựa chọn một trong số những ngôn ngữ có sẵn, chọn lựa ngôn ngữ thích hợp nhất để thao tác.

Chọn Next để đến với những bước tiếp theo.

avg antivirus free 201505856

Bước 3

Một cửa sổ hiện thị những điều khoản mà bạn phải đồng ý mới có thể cài AVG AntiVirus Free Edition, chọn Printable Version để đọc toàn bộ các điều khoản này.

Chọn Accept nếu đồng ý các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra.

avg antivirus free 201505856

Bước 4

Xuất hiện cửa sổ Select your product, yêu cầu bạn chọn lựa cài đặt phiên bản

 • Basic protection: Lựa chọn cài đặt bản AVG AntiVirus Free
 • Full protection: Lựa chọn cài đặt bản AVG Internet Security Trial (phiên bản này chỉ hỗ trợ bạn dùng trong 30 ngày, say 30 ngày bạn phải mua bản quyền để tiếp tục sử dụng)

avg antivirus free 201505856

Bước 5

Tại thao tác này, cũng có 2 lựa chọn để bạn chọn lựa.

 • Express Install: Cài AVG AntiVirus Free Edition để sử dụng toàn bộ các tính năng mà tiện ích đem lại
 • Custom Install: Chọn lựa một số tính năng mà bạn muốn sử dụng.

Tại đây, chọn Express Install. Kích Next để tiếp tục.

avg antivirus free 201505856

Bước 6

Click vào một trong những yêu cầu của nhà sản xuất, bạn có thể chọn lựa toàn bộ hoặc chỉ một trong số những yêu cầu đó. Chọn Next.

avg antivirus free 201505856

Bước 7

Quá trình cài AVG AntiVirus Free Edition bắt đầu diễn ra, tốc độ cài đặt phụ thuộc chủ yếu vào cấu hình máy hoặc số lượng các tính năng mà bạn lựa chọn để sử dụng.

avg antivirus free 201505856

Bước 8

Sau khi cài đặt kết thúc, bạn có thể khởi động lại máy tính bằng cách chọn Restart Now hoặc chọn Restart Later để khởi động sau.

avg antivirus free 201505856

Tổng hợp


Download phần mềm, ứng dụng, app AVG AntiVirus Free 2015.0.5856


Tags phần mềm, ứng dụng, app AVG AntiVirus Free 2015.0.5856Mục ứng dụng cấp 2

Warning: include(): Unable to allocate memory for pool. in /home/vhosts/ungdung8.com/views/right.php on line 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga