Tải Avast Free Antivirus 10.2.2215 - Phần mềm phòng và chống virus miễn phí


Avast Free Antivirus
            10.2.2215 - Phần mềm phòng và chống virus miễn phí
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8/10
Lượt tải/download 16
Ratings

   (5/2)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Avast Free Antivirus 10.2.2215

Giới thiệu

Avast Free Antivirus đã ra mắt người dùng. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải Avast phiên bản mới nhất về máy để bảo vệ máy tính của mình. Avast Free Antivirus 2015 đã loại bỏ tên Avast"s và thêm một vài tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

Avast Free Antivirus - Phần mềm diệt virus hiệu quả

Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí hữu hiệu nhất hiện nay, nó được biết đến với nhiều tính năng ngăn chặn sự xâm hại của virus và những phần mềm gián điệp, độc hại giúp bảo vệ máy tính tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính.

avast free antivirus 1022215

Trong avast! Free Antivirus, giao diện người dùng đã được đơn giản hóa và bổ xung thêm Software Updater để dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật. Thêm vào đó, công cụ Browser Cleanup được tích hợp để loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái cho người dùng, cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng.

Avast Free Antivirus sở hữu 3 tính năng mới:

Smart Scan: Vẫn là trình quét virus hiệu quả mà bạn đã quen thuộc, nhưng giờ đây bao gồm cả add-on/extention cho trình duyệt, cập nhật phần mềm và Grimefighter với mục đích loại bỏ tất cả các dữ liệu rác còn sót lại khi gỡ phần mềm, giúp máy tính hoạt động nhanh hơn.

avast free antivirus 1022215

Browser Cleanup: Chức năng này sẽ loại bỏ những thanh công cụ toolbar không cần thiết và lấy lại thanh tìm kiếm. Đôi khi, cài đặt phần mềm quá nhanh sẽ gây ra một vài thay đổi không mong muốn lên trình duyệt mặc định. Vậy nên, đây sẽ là công cụ không thể thiếu.

avast free antivirus 1022215

Home Network Security: Tìm ra những lỗ hổng bảo mật trong mạng Wifi hoặc mạng gia đình, giữ cho router và bất kỳ thiết bị nào kết nối với nó luôn được an toàn.

Đáng chú ý, bộ công cụ hàng đầu của Avast là Internet Security và Premier thậm chí còn có nhiều tính năng hơn. Có thể kể đến là khả năng cập nhật phần mềm một cửa, Remote Assistance (trợ giúp từ xa) trong trường hợp người dùng không thể giải quyết được vấn đề.


Download phần mềm, ứng dụng, app Avast Free Antivirus 10.2.2215


Tags phần mềm, ứng dụng, app Avast Free Antivirus 10.2.2215Mục ứng dụng cấp 2

Warning: include(): Unable to allocate memory for pool. in /home/vhosts/ungdung8.com/views/right.php on line 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga