Tải Kaspersky Antivirus 2015 - Diệt phần mềm gián điệp trên Windows


Kaspersky Antivirus 2015 - Diệt phần mềm gián điệp  trên Windows
Nhà phát triển
Sử dụng/License Dùng thử
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 3
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Kaspersky Antivirus 2015

Giới thiệu

Kaspersky Antivirus 2015 là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả. Tải và cài đặt Kaspersky Antivirus 2015 ngay để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những phần mềm độc hại mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy.

Kaspersky Antivirus 2015 - Phần mềm diệt virus trên Windows.

Mỗi ngày có hơn 315,000 phần mềm độc hại được thiết kế với mục đích xâm nhập và phá hủy dữ liệu trên máy tính của người sử dụng. Vì thế hãy bảo vệ máy tính và lưu giữ các tập tin của mình ngay từ bây giờ bằng cách sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2015.

Kaspersky Lab từng đoạt giải thưởng công nghệ bảo mật với khả năng tiêu diệt những mối đe dọa cho PC của bạn. Trong một thử nghiệm đã cho thấy rằng bằng việc sử dụng công nghệ hỗ trợ Cloud giúp phần mềm này nhận dạng các mối nguy hiểm cho máy tính của người dùng chỉ sau 0,02 giây. Người dùng có thể cập nhập liên tục phần mềm này để tăng cường khả năng bảo vệ chống lại những phần mềm độc hại. Kaspersky Antivirus 2015 là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

kaspersky antivirus 2015

Sử dụng Kaspersky Antivirus 2015 giúp bảo vệ tuyệt đối cho PC của bạn khỏi những mối đe dọa, lưu giữ những thông tin quan trọng của người sử dụng. Sử dụng phần mềm này không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động máy tính của bạn. Kaspersky Lab đã kết hợp thành công hiệu quả sử dụng cũng như bảo mật cho PC. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập internet hay làm việc trên máy tính.

Ngoài ra, chế độ Gamer đặc biệt của phần mềm giúp người dùng tham gia vào những trò chơi không bị gián đoạn, do đó người chơi có thể hoàn toàn nhập tâm vào game mình đang chơi, tận hưởng những giờ thư giãn thú vị. Bên cạnh việc quét virus trên máy tính của bạn, Kaspersky Antivirus 2015 còn giúp phát hiện trang web và email có chứa virus. Phần mềm này sẽ tự động tìm ra các mối đe dọa cho PC cũng như tự động cập nhật miễn phí phiên bản mới nhất cho phần mềm.

Những tính năng chính của Kaspersky Antirirus 2015:

  • Real-time Protection. Bảo vệ máy tính khỏi virus, phần mềm gián điệp và nhiều mối nguy hiểm khác.
  • Proactive Detection giúp nhận dạng tất cả các phần mềm độc hại và gỡ bỏ các phần mềm gián điệp
  • Hybrid Protection. Kết hợp giữa tính năng Cloud và PC để bảo vệ máy tính hiệu quả.
  • Instant Safety Checks. Kiểm tra các tập tin và các website.
  • Automatic Exploit Prevention. Tự động tìm và diệt những mối nguy hiểm.
  • Tự động cập nhật miễn phí. Đảm bảo người dùng lúc nào cũng được sử dụng phiên bản gần nhất của Kaspersky.

Đỗ Nga


Download phần mềm, ứng dụng, app Kaspersky Antivirus 2015


Tags phần mềm, ứng dụng, app Kaspersky Antivirus 2015Mục ứng dụng cấp 2

Warning: include(): Unable to allocate memory for pool. in /home/vhosts/ungdung8.com/views/right.php on line 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga