Tải Bandicam 2.1.1.731 - Phần mềm quay video, ghi âm game


Bandicam
      2.1.1.731 - Phần mềm quay video, ghi âm game
Nhà phát triển
Sử dụng/License Dùng thử
Yêu cầu/Dùng cho Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 674
Ratings

   (4/2)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Bandicam 2.1.1.731

Giới thiệu

Bandicam là một chương trình ghi lại video game và chụp ảnh màn hình với chất lượng cao. Tải Bandicam về máy, người dùng có thể ghi video với Minecraft, WOW, MapleStory, iTunes, YouTube, PowerPoint, Excel, Firefox, HDTV, Webcam, Skype, Video chat, trò chơi Java/Flash, Streaming video và chụp ảnh màn hình máy tính của bạn.

Bandicam - Phần mềm quay video, ghi âm game.

Bandicam là phần mềm giúp người dùng lưu giữ lại tất cả những gì xảy ra trên màn hình máy tính. Bạn có thể dễ dàng ghi lại một khu vực bất kỳ trên màn hình máy tính và quá trình thu video vẫn giữ nguyên chất lượng gốc.

Bandicam là một tiện ích chụp màn hình hoặc ghi lại những thay đổi. Phần mềm này bao gồm hai chế độ. Một là chế độ "hình chữ nhật trên màn hình" có thể được sử dụng để ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC. Chế độ thứ hai là "cửa sổ DirectX / OpenGL" giúp người dùng ghi lại các mục tiêu tạo ra trong DirectX hoặc OpenGL.

bandicam 211731

Bandicam hiển thị một số FPS ở góc của màn hình trong khi nó đang hoạt động trong chế độ "cửa sổ DirectX / OpenGL". Khi đếm FPS được thể hiện trong màu xanh lá cây, nó có nghĩa là chương trình đã sẵn sàng để ghi lại và bắt đầu ghi âm, nó thay đổi màu sắc của các tính FPS sang màu đỏ. Số đếm FPS không được hiển thị khi chương trình được ghi trong chế độ "Hình chữ nhật trên màn hình". Trong thời gian thử nghiệm, Bandicam hiển thị như một hình mờ ở phía trên cùng của mỗi video hoặc ảnh chụp màn hình và mỗi video ghi lại được giới hạn trong 10 phút. Kích thước tập tin là rất nhỏ, 7 MB cho mỗi lần ghi 4 phút so với 250 MB trong 30 giây trong Fraps.

Trong phiên bản mới nhất này Bandicam hỗ trợ chức năng vẽ trong một thời gian thực khi ghi lại màn hình máy tính. Người sử dụng có thể đồng thời vẽ đường, hộp hoặc nổi bật trong khi ghi âm. Ngoài ra, nó còn thêm một chức năng cài đặt kích thước tập tin trước cho phép người dùng lưu các hình ảnh hay video với một kích thước cho sẵn. Một tính năng mới rất hữu ích trong phiên bản mới nhất này đấy là sửa lỗi các thông tin FPS của một số file MP4 được hiển thị không chính xác trên các tab đầu ra.

Những đặc điểm nổi bật của phần mềm Bandicam:

Quay video và chụp ảnh màn hình.

Tính năng này rất hữu ích cho người dùng, ví dụ như các game thủ có khả năng ghi lại các kỹ năng chơi game của họ ở độ phân giải cao, lên đến 2560x1600 và sau đó chia sẻ các đoạn video trực tiếp trên YouTube với chất lượng 720p hoặc 1080p. Bandicam hỗ trợ rất nhiều định dạng video như codec MPEG-1, Xvid, MJPEG, audio PCM, MPEG-1 Layer II, video AVI và chế độ VBR.

Với Bandicam, người dùng sẽ dễ dàng ghi lại những phần mềm hay game sử dụng DirectX và OpenGL với các đồ họa như Skyrim, Minecraft và World of Warcraft. Bandicam cho phép người dùng thay đổi số khung hình mỗi giây, chọn video (MPEG-1, Xvid và MJPEG), codec âm thanh (PCM và MPEG-1 Layer II) và sử dụng phím tắt. Với Bandicam, bạn cũng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và lưu chúng với các định dạng như BMP, PNG hoặc JPG.

bandicam 211731

Sử dụng dễ dàng.

Phần mềm này có giao diện đơn giản, vì thế người dùng có thể sử dụng phần mềm này rất dễ dàng. Khi gặp bất kì vấn đề gì trong quá trình sử dụng phần mềm, người dùng có thể tham khảo các sự hỗ trợ đã được cung cấp rất đầy đủ trên trang web của Bandicam. Để quay video hoặc chụp ảnh, bạn chỉ cần xác định các tùy chọn như chất lượng, khung hình, codec và khu vực muốn chụp. Bandicam cũng cho phép người dùng thay đổi kích thước khu vực hoặc lựa chọn các định dạng được cho sẵn từ 320x240 đến 1280x720 và giữa 4: 3 và 16: 9.

Nâng cao hiệu suất quay video bằng cách tăng tốc phần cứng.

Phần mềm này cung cấp cho người dùng bộ mã hóa H.246 để tăng tốc phần cứng của máy tính, giúp bạn quay video nhanh chóng hơn. Bên cạnh đấy nó còn hỗ trợ bộ mã hóa Nvidia CUDA H.264 và hỗ trợ Intel Quick Sync video H.264

Các tính năng chính của Bandicam:

 • Có 2 chế độ chụp.
 • Ghi âm DirectX và OpenGL.
 • Quay phim màn hình với định dạng AVI và MP4.
 • Chụp ảnh màn hình và lưu với các định dạng BMP, PNG, JPG.
 • Hỗ trợ H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2 và PCM.
 • Tải video lên Youtube không cần chuyển đổi định dạng.
 • Không giới hạn kích thước tập tin.
 • Hỗ trợ rất nhiều định dạng và codec.
 • Bandicam nén các tập tin, kích thước tập tin ghi là nhỏ hơn nhiều so với bản gốc.
 • Các tập tin đã ghi có thể được tải lên YouTube mà không có bất kỳ chuyển đổi nào với chất lượng 720p hoặc 1080p.
 • Chức năng Auto Recording Complete, bạn có thể ghi video trong 24 giờ.
 • Ghi lại video chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2560x1600.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Bandicam.

 


Download phần mềm, ứng dụng, app Bandicam 2.1.1.731


Tags phần mềm, ứng dụng, app Bandicam 2.1.1.731Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga