Tải HandBrake 0.10.0 - Phần mềm chuyển đổi và rip DVD


HandBrake
      0.10.0 - Phần mềm chuyển đổi và rip DVD
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8
Lượt tải/download 1
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app HandBrake 0.10.0

Giới thiệu

HandBrake là một phần mềm hữu ích giúp người dùng chuyển đổi video MPEG (bao gồm DVD-Video) thành một tệp video MPEG-4 với nhiều định dạng như .mp4, .avi, .ogm, hoặc .mkv. Tải HandBrake về máy, bạn có thể chuyển các đĩa DVD sang xem trên máy iPod, iPhone và QuickTime Player cho Mac.

HandBrake - Phần mềm chuyển đổi và rip DVD.

HandBrake là một công cụ chuyển đổi video dành cho cả trích xuất và chuyển đổi các file video giúp người dùng có thể xem nó trên các thiết bị khác như iPhone, iPod... Thay vì phải sử dụng những phần mềm trả phí khác, người dùng có thể chọn HandBrake, ứng dụng này giúp bạn chuyển đổi bất kỳ loại đĩa DVD sang MPEG hoàn toàn miễn phí.

HandBrake được thiết kế với một giao diện đơn giản và dễ dùng. HandBrake cho phép bạn thực hiện hai đường chuyền chuyển đổi và hệ thống hóa một soundtrack đôi. Một tính năng tuyệt vời của phần mềm này đấy là Bitrate Calculator để giải mã một file video và đưa nó vào thiết bị lưu trữ. Người dùng có thể tùy chọn thay đổi chất lượng của video theo kích thước file cuối cùng mình muốn đạt được, thậm chí có thể cắt các dải màu đen xung quanh một bộ phim để tối đa hóa kích thước của các tập tin.

>>> Tải HandBrake hoàn toàn miễn phí cho Mac.

handbrake 0100

Những tính năng chính của HandBrake:

Tăng tốc phần cứng.

Một số GPU hoặc APU chứa khối SIP chuyên dụng để làm các tính toán cho việc mã hóa video, ví dụ như Quick Sync Video hay Video Codec Engine. Những giải pháp này được giới hạn trong một số ít các codec video. Khi được sử dụng, chúng rất hiệu quả. Ngoài ra, HandBrake còn sử dụng GStreamer.

Chuyển mã.

Người dùng có thể tùy chỉnh đầu ra bằng cách thay đổi tỷ lệ bit, kích thước tập tin tối đa hoặc tốc độ bit và tốc độ mẫu qua "chất lượng không đổi". HandBrake cũng hỗ trợ Deinterlacing, Decombing, mở rộng quy mô, detelecine và cắt với cả hai chế độ tự động và thủ công.

Chuyển đổi hàng loạt.

HandBrake hỗ trợ mã hóa hàng loạt thông qua giao diện đồ họa (GUI) và giao diện lệnh dòng (CLI). Bản thảo của bên thứ ba và UIS đượ sử dụng đặc biệt cho mục đích này, chẳng hạn như hàng loạt HandBrake Batch Encoder, VideoScripts Batch HandBrake.

Hỗ trợ nguồn dữ liệu.

Handbrake chuyển mã video và audio gần như với bất kỳ định dạng nhưng nó tạo ra một bản sao chính xác. Một hình thức của đầu vào là DVD-Video được lưu trữ trên một đĩa DVD, trong một hình ảnh ISO của đĩa DVD hoặc trên bất kỳ thiết bị lưu trữ dữ liệu như là một thư mục VIDEO_TS. Nhà phát triển của HandBrake đã bỏ libdvdcss (các thư viện mã nguồn mở chịu trách nhiệm cho việc mã hóa unscrambling DVD với các Content Scramble System (CSS)) từ các ứng dụng trong phiên bản 0.9.2. Loại bỏ quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) từ DVD bằng cách cài đặt VLC, một ứng dụng nghe nhạc hữu ích bao gồm các thư viện libdvdcss. Hiện nay, Handbrake chỉ có thể loại bỏ DRM sau khi người dùng cài đặt các phiên bản mới nhất của libdvdcss.

Như với đĩa DVD, HandBrake không trực tiếp hỗ trợ giải mã các đĩa Blu-ray. Tuy nhiên, HandBrake có thể được sử dụng để chuyển mã một đĩa Blu-ray nếu DRM lần đầu tiên loại bỏ bằng cách sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như MakeMKV. Không giống như HandBrake, MakeMKV không chuyển mã, nó loại bỏ việc quản lý quyền kỹ thuật số từ một đĩa Blu-ray và tạo ra một bản sao chính xác, ở kích thước khung hình và tốc độ dữ liệu ban đầu của nó, trong một Matroska (MKV) đa phương tiện mà sau đó có thể được sử dụng như là một nguồn trong HandBrake.

handbrake 0100

Hỗ trợ nhiều định dạng.

Đầu vào: DVD-Video từ đĩa hoặc hình ảnh ISO, Matroska (MKV), Audio Video Interleave (AVI), MPEG-4 Part 14 (MP4), MPEG Transport Stream (TS), BDAV MPEG-2 Transport Stream (M2TS).

Đầu ra:

 • Định dạng file: MPEG-4 Part 14 (MP4), iTunes Video (M4V), Matroska (MKV).
 • Định dạng video: H.264 (x264), MPEG-4 (ffmpeg), MPEG-2 (ffmpeg), hoặc Theora (libtheora).
 • Các định dạng âm thanh. AAC, AAC CoreAudio / HE-AAC (OS X Chỉ), MP3, Flac, Vorbis hay. AC-3, DTS, DTS-HD, AAC và MP3 pass-thru.

Các thay đổi trong phiên bản mới của HandBrake:

 • HandBrake không giới hạn trong DVD.
 • Tích hợp những cải tiến mới nhất đến các thư viện mã hóa H.264.
 • HandBrake cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát track âm thanh.
 • Tổ chức cài đặt tốt hơn.
 • HandBrake bây giờ giữ lip-synch cũng như có thể chạy DVD.
 • Trong phiên bản mới nhất này, phần mềm này cung cấp một bộ lọc decomb theo cách của AviSynth.
 • Có thể sử dụng mã hóa video codec Theora.
 • Thư viện được cập nhật bao gồm libsamplerate, libogg, xvidcore, libmpeg2, lame, faac, ffmpeg"s libavcodec, libavformat và libswscale.
 • Cải tiến lớn cho tất cả các giao diện.

 

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng HandBrake.


Download phần mềm, ứng dụng, app HandBrake 0.10.0


Tags phần mềm, ứng dụng, app HandBrake 0.10.0Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga