Tải Freemake Video Converter 4.1.5.4 - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí


Freemake Video Converter
            4.1.5.4 - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7/8/8.1
Lượt tải/download 2
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Freemake Video Converter 4.1.5.4

Giới thiệu

Freemake Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và hiệu quả. Tải Freemake Video Converter về máy, người dùng có thể chuyển đổi video hoàn toàn miễn phí sang nhiều định dạng khác như MP3, MP4...

Freemake Video Converter - Phần mềm chuyển đổi Video.

Freemake Video Converter là một công cụ chuyển đổi video tuyệt vời, nó giúp người dùng chuyển đổi video một các nhanh chóng nhanh chóng, hiệu quả sang AVI, MP4, WMV, MKV, MPEG, 3GP, DVD, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android. Bên cạnh đấy phần mềm này còn giúp bạn sao chép và ghi DVD, chuyển đổi video FLV & SWF, ghi đĩa Blu-ray hay tải video lên YouTube.

freemake video converter 4154

Để sử dụng Freemake Video Converter, bạn chỉ cần chọn các tập tin mình muốn chuyển đổi hoặc là theo thư mục và chọn định dạng mong muốn. Mỗi định dạng bao gồm một vài đặc trưng chuyển đổi và quá trình chuyển đổi trong Freemake Video Converter rất nhanh chóng, nó phụ thuộc vào kích thước tập tin ban đầu. Ngoài ra, chương trình còn bao gồm một trình soạn thảo cơ bản mà người dùng có thể cắt, xoay và quay video của mình trước khi chuyển đổi chúng. Trong trường hợp hình ảnh và âm nhạc, biên tập cho phép bạn tạo các bài thuyết trình trực quan đơn giản. Mặt khác, trình soạn thảo trong Freemake Video Converter là khá ổn định và đã được thử nghiệm.

Freemake Video Converter được thiết kế với một giao diện độc đáo, nó được đánh giá là một công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng chuyển đổi video và phim DVD giữa các định dạng khác nhau, cũng như tạo slideshow hình ảnh và file âm thanh. Chương trình hỗ trợ các định dạng phổ biến nhất và thậm chí có thể tải lên các tập tin mới được chuyển đổi lên YouTube ngay lập tức.

freemake video converter 4154

Những tính năng chính của Free Video Converter:

Công cụ chuyển đổi định dạng Video hoàn toàn miễn phí.

Tải và sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí nhưng tính năng của nó tốt như những phần mềm trả phí khác, nó là giải pháp tối ưu thay thế cho các phần mềm trả phí. Người dùng có thể chuyển đổi video của mình sang nhiều định dạng phổ biến hiện nay. Chép phim DVD ra định dạng AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP. Chuyển đổi video sang Flash và nhúng trực tiếp vào web. Chuyển đổi video và âm thanh sang MP3.

Hỗ trợ hơn 200 định dạng video đầu vào.

Freemake Video Converter hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng video như AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS... file âm thanh (MP3, AAC, WMA, WAV), hình ảnh (JPG, BMP, PNG,GIF).

Chuyển đổi video trực tuyến từ hơn 50 Website.

Phần mềm này còn hỗ trợ việc sao chép video trực tuyến thông qua việc chép hoặc dán URL từ YouTube, Facebook, MTV, Vimeo, Dailymotion, ComedyCentral và hơn 50 trang chia sẻ video khác và chuyển chúng sang bất kỳ định dạng hoặc thiết bị nào có thể.

Chuyển đổi Video sang iPod, iPad, PSP, PS3, Android.

Tinh chỉnh video cho các thiết bị của Apple, Sony, Android. Người dùng có thể chuyển đổi video dễ dàng và nhanh chóng sang các thiết bị khác như iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPod 5G, iPhone, iPad, Sony PSP, PS2, PS3, BlackBerry, Xbox, Apple TV, Android, các thiết bị điện thoại khác.

Chuyển đổi video nhanh chóng

Freemake Video Converter là phần mềm chuyển đổi video duy nhất sử dụng cả hai công nghệ CUDA và DXVA để giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi video cũng như giảm thiểu sử dụng CPU. Hơn thế nữa, phần mềm này còn tự động nhận diện thông số chuyển đổi phù hợp và bật/tắt CUDA/ DXVA để có được kết quả tốt nhất.

Ghi đĩa DVD lên tới 40 giờ.

Người dùng có thể ghi DVD chuẩn lên đến 20 giờ hoặc 40 giờ với DVD - DL.

freemake video converter 4154

Ghi đĩa Blu-ray Video.

Hỗ trợ người dùng chuyển đổi các bộ phim mình muốn sang video Blu-ray và ghi ra đĩa với chất lượng cao. Tạo đĩa Blu-ray với hầu hết các nội dung như video, âm thanh và hình ảnh. Ngoài ra, phần mềm này còn tạo ra nhiều bản sao Blu-ray, lưu video Blu-ray vào ổ cứng với định dạng ISO hoặc thư mục Blu-ray.

Hỗ trợ phụ đề trong video.

Freemake Video Converter giúp chuyển đổi miễn phí các DVD, MKV, MOV với phụ đề được nhúng vào bất kì định dạng video hoặc thiết bị nào. Bên cạnh đấy, người dùng có thể thêm phụ đề SSA/ SRT/ ASS vào bất kỳ video nào.

Tải hình ảnh và MP3 lên Youtube.

Với phần mềm chuyển đổi này, bạn có thể dễ dàng tải video, slideshow, MP3, tải AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 lên Youtube.

Cắt, quay, điều chỉnh, giới hạn kích thước theo tỉ lệ.

Người dùng có thể cắt video, đổi chiều hoặc xoay video, ghép nhiều video vào một file, tạo hiệu ứng hoán chuyển giữa các video. Điều chỉnh kích thước file theo nhiều giới hạn như 700 Mb, 1.4 Gb và 4.7 Gb.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ.

Hướng dẫn

Video giới thiệu phần mềm Free Video Converter.

Hướng dẫn cài đặt Freemake Video Converter.

Với 3 bước cài đặt sau đây là người dùng đã sở hữu ứng dụng chuyển đổi Video miễn phí Freemake Video Converter về máy.

Bước 1. Chọn "đi tiếp" để bắt đầu cài đặt ( Ở đây mình chọn ngôn ngữ Tiếng Việt nên chương trình đã được chuyển hoàn toàn về Tiếng việt ) Nếu bạn chọn ngôn ngữ tiếng anh thì chọn Next nhé.

freemake video converter 4154

Bước 2. Chọn "đi tiếp"

freemake video converter 4154

Bước 3. Chọn "Hoàn tất"

freemake video converter 4154

Chúc các bạn thành công


Download phần mềm, ứng dụng, app Freemake Video Converter 4.1.5.4


Tags phần mềm, ứng dụng, app Freemake Video Converter 4.1.5.4Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga