Tải Format Factory 3.6.0 - Chuyển đổi audio và video chuyên nghiệp


Format Factory
            3.6.0 - Chuyển đổi audio và video chuyên nghiệp
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8
Lượt tải/download 94
Ratings

   (5/2)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Format Factory 3.6.0

Giới thiệu

Format Factory miễn phí cho Windows là phần mềm chuyển đổi định dạng file video, audio và không hề kén các loại định dạng. Tốc độ chuyển đổi của Format Factory không hề thua với những phần mềm khác, mà quá trình chuyển đổi cực nhanh, không lo về dung lượng lẫn chất lượng của file cần chuyển đổi. Ngay khi tải Format Factory về máy tính, bạn đã có thể dễ dàng chuyển đổi mọi loại file âm thanh, hình ảnh và yên tâm với chất lượng sau khi chuyển đổi.

Tải Format Factory miễn phí cho Windows - Phần mềm chuyển đổi video, audio

Nhu cầu chuyển đổi đuôi video và audio giờ không còn quá xa lạ với người nghe nhạc và xem video. Với những ai thường xuyên download video hay audio trên các website thì thường phải chuyển đổi sang một định dạng file phổ biến hơn, vì có thể những chương trình chạy nhạc trong máy tính của bạn không có chức năng đọc được file đó. Hoặc đơn giản, bạn muốn chuyển đổi một video thành file mp3, video sang video với định dạng phù hợp và copy vào trong điện thoại thì phải làm như thế nào? Format Factory là một trong những phần mềm chuyển đổi đuôi video và audio phổ biến hiện nay, cung cấp cho người dùng những tính năng vô cùng tiện tích

format factory 360
Tải phần mềm Format Factory chuyển đổi đuôi audio, video hiệu quả cho PC

Về tổng thế, Format Factory cũng giống như nhiều những phần mềm chuyển đổi đuôi âm thanh, hình ảnh khác. Khi bạn cần phải chuyển đổi một file audio hay video nào đó chỉ cần sự dụng các phần mềm chuyển đổi là đã hoàn thành xong. Tuy nhiên, những phần mềm đó cũng chưa chắc đảm bảo về tốc độ và đặc biệt là chất lượng của những file chuyển đổi,.Chưa kể, nhiều phần mềm còn rất kén định dạng file chuyển đổi. Format Factory thì hoàn toàn khác vì nó là một chương trình chuyển đôi file đa dạng. Về tốc độ thì cực nhanh và chất lượng thì luôn được đảm bảo.

format factory 360
Qúa trình chuyển đổi file cực nhanh, đảm bảo chất lượng

Tính năng hấp dẫn của phần mềm Format Factory cho Windows

Format Factory có thể coi là phần mềm chuyển đổi đuôi đa dạng. Bất cứ file audio hay âm thanh nào mà bạn muốn chuyển đổi chỉ cần mở phần mềm, Add file là xong. Format Factory không hề kén những file định dạng, cho dù file phổ biến đến file ít dùng, từ file video đến file audio.

  • Đinh dạng Video: MPG, WMV, 3PG, FLV, SWF, MP4, AVI,...
  • Định dạng Audio: WAV, WMA, OGG, MP3, AAC, AMR,...

Đa số những file video đều có ở dạng đuôi AVI vì chất lượng cao của video, nhưng dung lượng thì cũng không hề ít. Format Factory sẽ hỗ trợ chuyển đổi những file AVI có dung lượng lớn sang những đuôi video có dung lưọng thấp hơn. Rất nhiều người sẽ lo lắng về đấn đề dchất  lượng, vì hầu hết những file AVI nếu chuyển sang MP4 hoặc WMV thì chất lượng video ít nhiều sẽ giảm. Tuy nhiên, Format Factory sẽ đảm bảo chất lượng file chuyển đổi để người dùng hoàn toàn có thể hài lòng.

format factory 360
Hỗ trợ chuyển đổi mọi định dạng file audio, video và hình ảnh

Bất ngờ hơn khi phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi file hình ảnh, điều mà ít phần mềm nào có thể hỗ trợ như JPG, BMP, PNG, TIF, ICO, GIF, TGA. Thêm nữa, Format Factory còn hỗ trợ chuyển đổi video, audio sang điện thoại smartphone như iPhone, iPad, Samsung, HTC,... Trong quá trình chuyển đổi có thể kết hợp nhiều file cần chuyển, mà không phải chuyển đổi lần lượt. Tính năng này tiết kiệm thời gian của người dùng rất nhiều. Quá trình chuyển đổi nhiều file diễn ra rất trơn chu, không hề gặp bất cứ lỗi nào như khi chuyển đổi từng file một. Ngoài tình năng chuyển đổi vô cùng thông minh, Format Factory còn cung cấp đến người dùng tính năng Rip đĩa CD/DVD để chuyển đổi sang các các định dạng audio, video và đảm bảo được chất lượng của quá trình Rip đĩa, trích xuất nội dung trên CD/DVD.

format factory 360
Format Factory hỗ trợ tính năng chuyển đuôi cho smartphone

Format Factory còn bổ sung thêm tính năng tự động tắt máy tính. Nếu như sử dụng những phần mềm khác, khi hoàn tất những quá trình chuyển đổi thì bạn mới có thể tắt máy tính. Với Format Factory kích hoạt tính năng tự động tắt máy tính, người dùng không phải ngồi hàng giờ để chờ hoàn thiện quá trình chuyển đổi và tắt máy tính. Giao diện của Fromat Factory rất đơn giản và khá dễ sử dụng. Khi muốn chọn lựa file cần chuyển hoặc nhiều file cùng một lúc, chỉ cần nhấn vào Add file hoặc Add Folder rồi nhấn Change là hoàn thành xong quá trình chuyển đổi.

format factory 360
Tải Format Factory cho PC để rút ngắn quá trình chuyển đổi đuôi, bảo đảm chất lượng

Phần mềm Format Factory miễn phí cho Windows sẽ đem lại cho người dùng những sự thoải mái nhất, tiện ích nhất trong quá trình chuyển đổi đuôi audio, đuôi video, thậm chí là file ảnh. Chất lượng của mỗi file sau khi chuyển đổi luôn được đảm bảo, cho dù số lượng chuyển đổi có nhiều đến đâu đi chăng nữa. Hãy tải miễn phí phần mềm chuyển đổi đuôi Format Factory cho Windows để rút ngắn quá trình chuyển đổi audio và video, đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

Hướng dẫn

Hướng dẫn chuyển đổi video bằng Format Factory


Download phần mềm, ứng dụng, app Format Factory 3.6.0


Tags phần mềm, ứng dụng, app Format Factory 3.6.0Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga