Tải Convert MP4 to MP3 1.1 - Chuyển đổi file MP4 sang MP3


Convert MP4 to MP3
            1.1 - Chuyển đổi file MP4 sang MP3
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7
Lượt tải/download 531
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Convert MP4 to MP3 1.1

Giới thiệu

Không giống như MP3, MP4 là định dạng tập tin được sử dụng cho cả âm thanh và video. Nó được sử dụng cho rất nhiều cho các thiết bị nghe nhạc và xem video kỹ thuật số.

convert mp4 to mp3 11

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển đổi thành định dạng MP3 để chơi trên máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại di động thì có thể sử dụng công cụ miễn phí Convert MP4 to MP3. 

Một số năng chính của MP4 to MP3 Converter:

  • Chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3.
  • Hỗ trợ chuyển đổi video và âm thanh phổ biến khác như: M4A, AAC, MP3, MP2, MP1, MPG, MPEG, WMA, WMV, ASF, ASX, RM, RMVB, RA, RAM, VQF, OGG, WAV, 3GP.
  • Chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời.
  • Giao diện đơn giản, tiện sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

 

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng Convert MP4 to MP3:

Sau khi cài đặt xong mở chương trình lên. Từ giao diện chính bấm nút Add MP4 để chọn các tập tin MP4 cần chuyển đổi. Các file được chọn sẽ được liệt kê vào danh sách.

convert mp4 to mp3 11

Sau đó bấm nút Convert to MP3 để chương trình bắt đầu chuyển đổi định dạng. Thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào kích thước của tập tin, để chuyển đổi tập tin MP4 có dung lượng 5 MB mất khoảng 6 giây. Chuyển đổi xong, bạn có thể bấm nút Play MP3 để nghe nội dung của file luôn mà không cần mở bằng công cụ nghe nhạc nào.

convert mp4 to mp3 11

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để chuyển đổi AVI, DivX, XVID, FLV (Flash Video), Quicktime Video, DVD video, VOB video, MPEG sang định dạng MP3 với sự trợ giúp của công cụ này.

Tổng hợp


Download phần mềm, ứng dụng, app Convert MP4 to MP3 1.1


Tags phần mềm, ứng dụng, app Convert MP4 to MP3 1.1Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga