Tải Tango cho PC 1.6.14117 - Gọi điện, nhắn tin, video call miễn phí


Tango cho PC
            1.6.14117 - Gọi điện, nhắn tin, video call miễn phí
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7
Lượt tải/download 55
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Tango cho PC 1.6.14117

Giới thiệu

Tango cho PC là ứng dụng hữu ích cho PC, mang cả thế giới nhỏ bé trên chiếc điện thoại di động vào máy tính. Tango cho phép người sử dụng thực hiện những chức năng trên điện thoại như nhắn tin, gọi video call miễn phí, thoải mái với bạn bè . Những tính năng ưu việt của ứng dụng Tango cho PC ngày càng thu hút người dùng và trở nên thông dụng hơn.

Ứng dụng Tango trên PC - Nhắn tin, gọi thoại, video call hoàn toàn miễn phí

Tango chủ yếu kết nối máy tính với điện thoại Android hay Iphone. Người dùng dễ dàng liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác một cách trực tiếp dù ở bất cứ nơi đâu mà không bị ngắt hãy nghẹn mạng như điện thoại. Chỉ cần download Tango về PC, đăng ký thông tin cá nhân trong vòng 5s là đã có thể thoải mái tán gẫu. Giao diện của Tango khá là đơn giản và đặc trưng với hình ảnh chiếc điện thoại di động. Cho dù cuộc gọi thoại, video call, tin nhắn văn bản ở trong nước hay quốc tế đều được miễn phí. Bạn chẳng cần phải lo cước phí trả trước, trả sau hay đau đầu vì căn giới hạn SMS đăng ký.

tango cho pc 1614117tango cho pc 1614117

Hơn thế nữa, cách gửi tin nhắn văn bản thông thường trong điện thoại sẽ được làm mới khi có thể gửi cả nhạc trong tin nhắn. Vừa nhắn tin lại chìm đắm trong không gian âm nhạc tạo cho người dùng những cuộc nói chuyện hứng khởi. Ứng dụng Tango có thể liên kết với nhiều loại điện thoại như Smart Phone, máy tính bảng với chất lượng tốt nhất qua 3G, 4G, Wi-Fi.

Tango cho PC - Mở rộng kết nối xã hội

tango cho pc 1614117
Khi đã cài đặt Tango trong máy tính, nó sẽ tự động tìm kiếm bạn bè cũng sử dụng Tango thông qua số điện thoại mà bạn nhập vào hoặc địa chỉ mail. Số lượng liên kết không hạn chế, giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin một cách nhanh chóng theo nhóm. Hồ sơ của đều được cập nhật tại Tango: ảnh dại diện, trạng thái, video, link liên kết,... Điều khác biệt của Tango ngoài nhắn tin, gọi thoại và viedeo call giữa PC với điện thoại, ứng dụng còn cho phép chỉnh sửa ảnh, chèn chữ vào ảnh trước khi chia sẽ chúng với bạn bè.

Giải trí trên Tango – Đa sắc màu, đa phong cách

tango cho pc 1614117tango cho pc 1614117

Trong Tango có các chuyên mục giải trí khác nhau, phong phú gồm tin tức, âm nhạc, thể thao, và trò chơi. Hàng loạt game khiến bạn mê mẩn, trổ tài game thủ và thách đấu cùng bạn bè sẽ có trên tiện ích miễn phí Tango. Trong khi đấu trí cùng những trò chơi, bạn vẫn có thể gửi ảnh hay thực hiện cuộc gọi với bạn bè.

Hiện giờ đã có phiên bản Tango cho các phần mềm khác: Tango cho Android, Tango cho iOS, Tango cho WindowsphoneTango cho Mac miễn phí với những tính năng khác biệt cho thấy sức mạnh vô cùng lớn của ứng này. Còn chờ gì nữa mà bạn chưa tải Tango về máy tính, tiện ích 6 trong 1: nhắn tin, gọi thoại, gọi video call, kết nối bạn bè, chơi game, chia sẻ thông tin, chỉ trong một ứng dụng Tango.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt Tango

Chọn Next để, sau đó chọn Install để cài về máy

tango cho pc 1614117

 Sau 5s là bạn đã cài đặt xong 

tango cho pc 1614117

"Điện thoại Tango" đã hiện lên, công việc của bạn bây giờ là điền những thông tin cần thiết để đăng ký.


Download phần mềm, ứng dụng, app Tango cho PC 1.6.14117


Tags phần mềm, ứng dụng, app Tango cho PC 1.6.14117Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga