Tải Comodo Internet Security 8.1.0.4426 - Bảo vệ máy tính chuyên nghiệp


Comodo Internet Security
      8.1.0.4426 - Bảo vệ máy tính chuyên nghiệp
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7
Lượt tải/download 4
Ratings





   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Comodo Internet Security 8.1.0.4426

Giới thiệu

Comodo Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả. Tải Comodo Internet Security về máy giúp bảo về máy tính của bạn khỏi các mối nguy hiểm như virus, trojans, hacker và nhiều phần mềm độc hại khác.

Comodo Internet Security - Phần mềm bảo mật hiệu quả.

Comodo Internet Security là phần mềm bao gồm nhiều tính năng như chống virus, tường lửa và một bộ công cụ Defense + giúp bảo vệ máy tính của người dùng khỏi sự xâm nhập bởi các phần mềm độc hại cũng như nhiều mối đe dọa khác.

Bạn có thể thấy tất cả các tính năng của Comodo Internet Security hiển thị trên giao diện của nó, vì thế người dùng có thể quản lý dễ dàng và cấu hình bằng một menu tab. Ngoài ra, phần mềm này còn có một số đặc điểm nổi bật khác như khả năng nhập và xuất các thiết lập của người dùng, khả năng tạo danh sách đáng tin cậy và ngăn chặn các ứng dụng nhiễm virus, báo cáo các tập tin đáng ngờ và duyệt diễn đàn giúp bảo vệ máy tính của bạn tối đa.

comodo internet security 8104426

 

Phần mềm COMODO Internet Security được thiết kế kết hợp giữa COMODO Antivirus, COMODO Firewall và COMODO Defense thành một chương trình đồng nhất. Nhà sản xuất đã sửa rất nhiều các lỗi của COMODO Firewall trong phiên bản này. COMODO Firewall hay COMODO Antivirus có thể được cài đặt thành 2 chương trình riêng biệt nhưng cùng trình cài đặt.Internet Security kết hợp sức mạnh của tường lửa và phần mềm diệt virus đã được giải thưởng của COMODO. Comodo Internet Security giúp bạn phát hiện, tiêu diệt virus, trojans, cùng các phần mềm độc hại khác và hackers, giữ chúng không xâm nhập vào máy bạn được. Phần mềm dễ sử dụng này sẽ không hề làm chậm máy tính của bạn.

Được phát triển bởi nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới, Comodo AntiVirus được tích hợp nhiều công nghệ (bao gồm quét yêu cầu hay quét tự động, quét email, quản lý các tiến trình khóa sâu trong máy tính) để ngay lập tức xóa sạch hay cách ly các files nguy hiểm ở ổ cứng của bạn, ổ chia sẻ, email... Comodo Firewall Pro bảo vệ toàn diện khỏi những đe dọa từ bên trong lẫn bên ngoài bằng cách kết hợp các bộ lọc tường lửa và ngăn chặn các sự xâm nhập vào hệ thống của bạn. Giao diện mới dễ sử dụng truy cập mọi cài đặt dễ dàng.

comodo internet security 8104426

Những tính năng chính của phần mềm Comodo Internet Security:

 • Antivirus: Theo dõi và tiêu diệt bất kì mẫu malware đang tồn tại dưới dạng ẩn trong máy tính.
 • Anti-Spyware: Dò tìm các mối nguy hại spyware và loại bỏ các lây nhiễm.
 • Anti-Rootkit: Quét, dò tìm và loại bỏ rootkit trên máy tính.
 • Bot Protection: Ngăn chặn phần mềm chứa mã độc.
 • Defense+: Bảo vệ các file hệ thống quan trọng và chặn malware trước khi chúng có thể cài đặt.
 • Công nghệ Auto Sandbox: Chạy các file không rõ ràng trong một môi trường cách ly, nơi chúng không thể gây hại cho máy.
 • Memory Firewall: Bảo vệ tối ưu chống lại các mối tấn công phức tạp.
 • Anti-Malware: Tiêu diệt mã độc trước khi chúng có thể gây hại.

Download phần mềm, ứng dụng, app Comodo Internet Security 8.1.0.4426


Tags phần mềm, ứng dụng, app Comodo Internet Security 8.1.0.4426



Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga