Tải ComboFix 14-02-24.02 - Phần mềm diệt virus trên cửa sổ DOS


ComboFix
            14-02-24.02 - Phần mềm diệt virus trên cửa sổ DOS
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows XP/Vista/7
Lượt tải/download 4
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app ComboFix 14-02-24.02

Giới thiệu

ComboFix là một tên tuổi mới nổi trong thế giới các ứng dụng chống virus. Nếu như trước một loại virus mà không một chương trình anti-virus nào diệt được, Malwarebytes cũng bó tay thì bạn sẽ phải nhờ cậy đến ComboFix. Khả năng quét, tìm, diệt virus của ComboFix được đánh giá là hoàn hảo nhưng lại khó sử dụng vì muốn điều khiển nó, bạn phải thao tác trong cửa sổ DOS bằng các lệnh.

Combofix là một ứng dụng loại bỏ spyware và malware một cách thông minh. Phần mềm này được đánh giá cao về tốc độ và hiệu suất làm việc. Công cụ này thực hiện thao tác quét sâu rộng nhưng diễn ra nhanh gọn và gửi về báo cáo kết quả chi tiết.

Combofix được thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp, người quản lý hệ thống và kĩ thuật viên máy tính. Những người mới sử dụng máy tính thì không nên dùng công nghệ này vì có thể gây ảnh hưởng đến máy tính.

Mặc dù phần mềm này thực hiện thao tác phức tạp và cần xử lý thận trọng, nhưng chương trình này cũng không quá khó khăn khi thao tác trên hệ thống. Thêm vào đó, công cụ này còn tạo ra một bản sao lưu registry và điểm phục hồi hệ thống trong trường hợp xảy ra lỗi.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng trong quá trình quét và làm sạch máy, Combofix xóa tệp tin trong ba thư mục, bao gồm: thùng rác (Recycle Bin), các file Internet tạm thời và thư mục tạm thời (Temp Folder), vì thế nếu không muốn mất dữ liệu trong các tệp này, hãy chắc chắn bạn đã sao lưu lại tất cả trước khi chạy Combofix.

combofix 14 02 2402

Quá trình quét mất khoảng 10 phút nếu máy tính chỉ bị dính virus yếu. Nhưng nếu hệ thống của bạn bị cảnh báo an ninh nghiêm trọng, thì quá trình quét sẽ tốn khá nhiều thời gian. Một ưu điểm của phần mềm này là phát hiện sự kết hợp giữa spyware và malware, xóa các mối đe dọa này giúp hệ thống máy tính luôn sạch.

Thông thường thì các tệp bị nhiễm virus đều bị xóa bỏ tự động, tuy nhiên nếu Combofix không xóa được những tệp này, thì người dùng cần nghiên cứu file log có chứa thông tin về mỗi mục malware sau đó thử loại bỏ bằng một tiện ích khác.


Download phần mềm, ứng dụng, app ComboFix 14-02-24.02


Tags phần mềm, ứng dụng, app ComboFix 14-02-24.02Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga