Tải Bắt Chữ Năm Mới 2015 cho Windows Phone 1.0.0.4 - Game giải đố hay cho Xuân Ất Mùi


Bắt Chữ Năm Mới 2015 cho Windows Phone
            1.0.0.4 - Game giải đố hay cho Xuân Ất Mùi
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows Phone 8/8.1
Lượt tải/download 4
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Bắt Chữ Năm Mới 2015 cho Windows Phone 1.0.0.4

Giới thiệu

Game Bắt Chữ Năm Mới 2015 đã xuất hiện trên Windows Phone. Với những câu đố hóc búa nhưng lại mang tính giải trí cao cho người dùng. Ứng dụng Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2015 cho Windows Phone sẽ đem đến những tiếng cười sảng khoái cho ngày đầu Xuân năm mới Ất Mùi.

Bắt Chữ Đuổi Hình 2015 cho Windows Phone - Game hay, giải trí cao

Chương trình Đuổi Hình Bắt Chữ trên tivi đã trở thành một món ăn tinh thần cho người xem vào mỗi dịp cuối tuần. Người chơi sẽ được đuổi hình để tìm ra câu trả lời đúng. Theo xu hướng đó, iKame mobi đã cho ra mắt game Bắt chữ năm mới 2015, mang đậm màu sắc của năm mới Ất Mùi 2015. Những chủ đề trong game đều liên quan đến mùa xuân, Tết Nguyên Đánnăm con Dê. Người dùng sẽ được thử tài trí óc của mình, lại có được không khí vui tươi cho năm mới.

bat chu nam moi 2015 cho windows phone 1004 bat chu nam moi 2015 cho windows phone 1004

Cũng giống như nhiều trò chơi đuổi hình bắt chữ khác, Bắt chữ năm mới 2015 sẽ cung cấp cho người chơi những hình ảnh và hàng chữ bên dưới để bạn có thể đoán. Hàng chữ đó sẽ sắp xếp không theo một thứ tự nào cả. Nhưng bạn đã có định hướng trong câu trả lời của mình khi nhìn vào chữ xuất hiện trong phần gợi ý. Hàng chữ sẽ đầy đủ câu trả lời cho bức tranh. Nên người dùng có thể căn đúng số chữ, dễ định hướng câu trả lời.

bat chu nam moi 2015 cho windows phone 1004 bat chu nam moi 2015 cho windows phone 1004

Mục đích của nhà sản xuất muốn mọi người đón Tết Nguyên Đán Ất Mùi trong một không khí vui vẻ, nhưng cũng có ý nghĩa qua từng câu đố. Nội dung chính đều hướng tới năm mới Ất Mùi, vì thế mỗi hình ảnh sẽ liên quan đến phong tục tập quán trong Tết Cổ truyền, những câu tục ngữ có hình ảnh của con dê, mang âm hưởng của Xuân Ất Mùi. Sẽ có nhiều câu đố rất đơn giản, nhưng nhiều hình ảnh khác, bạn phải nhờ sự trợ giúp của bạn bè. Biết đâu bạn có thể lập một đội giải hình đoán nghĩa thì sao. Dù có khó khăn đến đâu những hãy giải quyết câu chữ, vì đoán dúng mới được đi tiếp.

Game Bắt Chữ Năm Mới 2015 cho Windows Phone không chỉ cung cấp những thông tin bổ ích về Tết Cổ Truyền, phong tục tập quán đón năm mới, mà còn thú vị qua từng câu đố. Bắt chữ năm mới 2015 cho Windows Phone sẽ mang lại cho mọi người giờ phút sảng khoái đậm sắc Xuân Cổ Truyền 2015.


Download phần mềm, ứng dụng, app Bắt Chữ Năm Mới 2015 cho Windows Phone 1.0.0.4


Tags phần mềm, ứng dụng, app Bắt Chữ Năm Mới 2015 cho Windows Phone 1.0.0.4Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga