Tải Super Sweet Crush cho Windows Phone - Game nối kẹo ngọt trên Windows Phone


Super Sweet Crush cho Windows Phone - Game nối kẹo ngọt trên Windows Phone
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows Phone 7.5 and up
Lượt tải/download 1
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Super Sweet Crush cho Windows Phone

Giới thiệu

Super Sweet Crush cho Windows Phone là một tựa game match-3 quen thuộc. Tải game Super Sweet Crush hoàn toàn miễn phí cho Windows Phone.

Super Sweet Crush - Game nối kẹo ngọt.

Super Sweet Crush cho Windows Phone là một trò chơi câu đố với các viên kẹo màu sắc rực rỡ. Nhiệm vụ của người chơi là nối ít nhất ba viên kẹo cùng màu theo chiều dọc hoặc chiều ngang để làm cho chúng biến mất và kiếm điểm. Trong mỗi level sẽ có yêu cầu cụ thể nhiệm vụ cho người chơi, khi hoàn thành bạn sẽ mở khóa được các level mới đồng thời điểm số đạt được sẽ được tích lũy qua các màn chơi.

super sweet crush cho windows phonesuper sweet crush cho windows phone

Khi chơi game Super Sweet Crush trên Windows Phone, người chơi không phải để ý đến vấn đề thời gian trong quá trình chơi. Bên cạnh đấy bạn có thể tạo thành những màn combo đầy ấn tượng để kiếm được điểm số cao, Thay vì chỉ ăn những viên kẹo cùng màu theo ý thích hãy để ý tới những quy luật để tạo ra điều kì diệu vì số lượt di chuyển bị giới hạn, nếu xếp được 4 viên kẹo trở lên tạo thành những chữ L hoặc T thì bạn sẽ tạo ra được những viên kẹo ma thuật với một số tính năng nhất định, giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc vượt qua màn chơi và tiếp tục cuộc hành trình, nối được 5 viên kẹo cùng màu sẽ tạo nên một viên kẹo đặc biệt. Khi nối nó với bất kì kẹo nào ở gần thì tất cả các viên kẹo có màu đấy sẽ bị phá hủy.

Người chơi sẽ có cơ hội khám phá những màn chơi hấp dẫn trong game Super Sweet Crush. Ngoài ra, mỗi lượt tham gia chỉ có 5 mạng, qua 5 mạng mà bạn vẫn chưa qua màn thì sẽ bị out ra ngoài, 30 phút sau mới có thể chơi tiếp. Số bước di chuyển là giới hạn trong mỗi màn chơi, vì thế hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định nối bất kì viên kẹo này với nhau.

super sweet crush cho windows phonesuper sweet crush cho windows phone

Game được thiết kế với đồ họa 3D đặc sắc và đầy màu sắc của các viên kẹo kết hợp với nhạc nền hay tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi chơi. Tải game Super Sweet Crush cho thiết bị Windows Phone hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút vui chơi thoải mái.

Những tính năng chính của game Super Sweet Crush cho Windows Phone:

  • Luật chơi dễ dàng.
  • Trải nghiệm một game vui nhộn.
  • Đồ họa đặc sắc và âm thanh tuyệt vời mang lại cho bạn cảm giác thích thú khi chơi.
  • Tham gia 3 cảnh nền khác nhau với nhiều cấp độ chơi.
  • Mở khóa các mục bằng cách hoàn thành các cấp chơi.
  • Tải và chơi Super Sweet Crush hoàn toàn miễn phí.

Download phần mềm, ứng dụng, app Super Sweet Crush cho Windows Phone


Tags phần mềm, ứng dụng, app Super Sweet Crush cho Windows PhoneMục ứng dụng cấp 2

Warning: include(): Unable to allocate memory for pool. in /home/vhosts/ungdung8.com/views/right.php on line 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga