Tải FIFA 14 cho Windows Phone 1.3.6 - Game đá bóng Fifa trên Windows Phone


FIFA 14 cho Windows Phone
            1.3.6 - Game đá bóng Fifa trên Windows Phone
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows Phone 8/8.1
Lượt tải/download 36
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app FIFA 14 cho Windows Phone 1.3.6

Giới thiệu

Người chơi thực, đội bóng thực, giải đấu thực: Chào mừng người chơi đến với trò chơi bóng đá thực nhất dành cho Windows Phone 8 - FiFa 14. Cảm nhận thú vị của từng đường bóng, từng cú sút, pha tắc bóng với điều khiển cảm ứng mới. Thêm vào đó, sống từng giây phút trong game bóng đá hàng đầu với EA SPORTS Football Club Match Day.

Cảm nhận niềm đam mê: 34 giải đấu, hơn 600 đội bóng và hơn 16,000 người chơi. Từ giải đấu danh giá nglish Premier League cho tới La Liga và những giải đấu khác. Thêm vào đó, lần đầu tiên trên di động, người chơi đã có thể lắng nghe bình luận bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha.

fifa 14 cho windows phone 136

Xây dựng đội bóng vĩ đại: Tìm kiếm và giao dịch, hoặc mua và bán các cầu thủ FIFA để tạo riêng cho mình một đội bóng tuyệt vời nhất. Lựa chọn phong cách chơi, đội hình, trang phục và rất nhiều điều thú vị khác. Cạnh tranh ở các giải đấu để kiếm tiền, sau đó sử dụng chúng để mua cầu thủ mới, vật phẩm để cải thiện đội bóng. Chơi miễn phí hoặc mua các gói. Lựa chọn không bao giờ bị hạn chế.

fifa 14 cho windows phone 136

Fan cuồng Fifa: Chế độ kinh điển như Manager và Kick Off đã sẵn sàng cho người chơi mua ngay trong game.

Ứng dụng game này cung cấp khả năng mua ngay trong game. Người dùng có thể disable chức năng in-app purchasing từ mục Kids Corner trong mục cài đặt thiết bị.

Lam Le


Download phần mềm, ứng dụng, app FIFA 14 cho Windows Phone 1.3.6


Tags phần mềm, ứng dụng, app FIFA 14 cho Windows Phone 1.3.6Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga