Tải Ice Cream cho Windows Phone 1.0.0.3 - Những cây kem ngọt ngào


Ice Cream cho Windows Phone
            1.0.0.3 - Những cây kem ngọt ngào
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Windows Phone 8/ 8.1
Lượt tải/download 1
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Ice Cream cho Windows Phone 1.0.0.3

Giới thiệu

Ice Cream miễn phí cho Windows Phone thuộc thể loại game nấu ăn quản lý thời gian. Người chơi sẽ trong vai trò của một người bán kem và tạo nên nhưng cây kem tầng theo yêu cầu của khách hàng. Tải Ice Cream miễn phí cho Windows Phone để trổ tài nhanh mắt, nhanh tay trong tựa game này.

Game Ice Cream cho Windows Phone - Game bán kem nhanh tay, nhanh mắt

Ice Cream cho Windows Phone là một trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Người chơi sẽ được làm chủ một nhà hàng sang trọng với những thực khách yêu cầu mọi khẩu phần kem. Không quá cầu kỳ về cách chơinhiệm vụ chính là một trong nhưng ưu thế của Ice Cream cho Windows Phone. Nếu bạn băn khoăn tìm trò chơi nào mà phù hợp cho con trẻ nhưng không cần quá phức tạp thì Ice Cream sẽ đáp ứng được như cầu đó.

ice cream cho windows phone 1003 ice cream cho windows phone 1003

Cũng giống như bao trò chơi nhà hàng khác, Ice Cream sẽ khiến bạn hóa thân thành một người chủ sở hữu một chiếc xe bán kem lưu động. Khung cảnh diễn ra tại một bờ biển vào những ngày hè nòng nực với bầu trời quang đãng, những tia nắng vàng óng trải dài khắp bầu trời. Một xe kem sẽ đem đến không khí mát lạnh cho cả khu biển nắng. Người chơi sẽ được phục vụ rất nhiều du khách, từ trẻ nhỏ đến cả người lớn. Những que kem luôn là món ăn khoái khẩu của mọi người nhất là trong thời tiết nóng nực. Có tất cả 100 level để người chơi thử tài với độ khó tăng dần đều.

ice cream cho windows phone 1003 ice cream cho windows phone 1003

Nhìn bề ngoài thì có vẻ Ice Cream khá dễ nhưng nó cùng đòi hỏi bạn phải có một trí nhớsự nhanh mắt, nhanh tay nữa. Những cây kem có thể cao đến hơn 10 tầng với nhiều loại lớp kem thơm mát. Trước hết, người chơi sẽ được tham gia vào một khóa luyện tập với những đơn đặt hàng đơn giản. Chủ yếu sẽ là 2 tầng kem hoặc 3 tầng kem. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ được cung cấp thêm những nguyên liệu để phục vụ khách hàng như ốc quế, cốc kem,... Một điều quan trọng khi chơi Ice Cream là cũng có thời gian phục vụ các vị khách. Bạn không thể nào bắt họ chờ lâu để lấy những que kem được. Trên màn hình cũng sẽ hiển thị số lượng phần kem trong một lần phục vụ là bao nhiêu. Người chơi có thể dựa vào để để phục vụ chính xác những gì khách hàng cần. Qúa đơn giản phải không.

Ice Cream cho Windows Phone giúp giết thời gian cũng là một ý tưởng hay. Hoặc bạn có thể cho con trẻ chơi trong khi làm những công việc khác mà chẳng lo chúng nghịch ngợm hay quậy phá. Chúng sẽ phải vận động từ trí óc khi nhớ yêu cầu của khách, nhanh tay chọn lựa kem đúng thời gian cho phép. Một loại game có tính giải trí rất cao ngay khi tải Ice Cream miễn phí cho Windows Phone.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI ICE CREAM CHO WINDOWS PHONE

  


Download phần mềm, ứng dụng, app Ice Cream cho Windows Phone 1.0.0.3


Tags phần mềm, ứng dụng, app Ice Cream cho Windows Phone 1.0.0.3Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga