Tải Opera for Mac 15.0.1147.153 - Trình duyệt web hữu hiệu cho Mac


Opera for Mac
            15.0.1147.153 - Trình duyệt web hữu hiệu cho Mac
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Mac OS X
Lượt tải/download 0
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Opera for Mac 15.0.1147.153

Giới thiệu

Opera Software đã ra mắt phiên bản beta của Opera với codenamed là “Wahoo”, entry mới nhất trong dòng sản phẩm trình duyệt web trên máy tính của Opera. Opera vừa thông minh hơn lại vừa nhanh hơn các phiên bản trước của nó, đồng thời giới thiệu nhiều tính năng mới dành cho những nhà phát triển cũng như khách hàng thử nghiệm trước khi ra mắt phiên bản cuối cùng.

opera for mac 1501147153

Điểm mới trong phiên bản Opera 14:

- Themes cung cấp phương thức dễ dàng để thay đổi diện mạo của Opera sao cho phù hợp với sở thích hoặc tâm trạng của bạn nhất. Chỉ cần chọn một theme mới để thưởng thức sự khác lạ về diện mạo trình duyệt của bạn.

- Plug-in là nguyên nhân hàng đầu gây nên sự bất ổn định của trình duyệt, vì thế Opera đã tạo riêng cho chúng một quy trình. Bằng cách này, khi plug-in bị hỏng, nó sẽ không gây ảnh hưởng đến Opera.

- Tốc độ được cải thiện bằng cách tối ưu hóa mã network SSL và quá trình tải để gia tăng thời gian khởi động và tắt.

- Opera cung cấp một số thủ thuật mới có sẵn dành cho nhà phát triển web bằng cách hỗ trợ getUserMedia, một API cho phép các ứng dụng web sử dụng phần cứng như webcam tích hợp trên máy tính của bạn.

- Opera đã nâng cấp tính năng bảo mật để dễ dàng hiểu được chính sách an ninh và riêng tư của các trang bạn ghé thăm.

- Opera sẽ có trong tiếng Ả Rập, tiếng Urdu, tiếng Farsi và tiếng Do Thái nhờ vào tính năng hỗ trợ mới và giao diện được nâng cấp dành cho script từ phải qua trái.

- Nền tảng extension của Opera trở nên mạnh mẽ hơn với sự ra đời của Windows và Tab API, có chức năng cho phép các extension kiểm soát cửa sổ và tab trong trình duyệt.

Các điểm mới khác như:

- Hỗ trợ Do Not Track header.

- Hình họa và chuyển tiếp CSS3.

- Kéo và thả HTML5.

- Hỗ trợ CORS.

- Tăng tốc phần cứng và WebGL.

Đặng Hương


Download phần mềm, ứng dụng, app Opera for Mac 15.0.1147.153


Tags phần mềm, ứng dụng, app Opera for Mac 15.0.1147.153Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga