Tải Moto Racer cho Mac 1.0 - Game đua xe thể thao


Moto Racer cho Mac
            1.0 - Game đua xe thể thao
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Mac OS X 10.4/10.5/10.6
Lượt tải/download 17
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Moto Racer cho Mac 1.0

Giới thiệu

Moto Racer là game thể thao đua xe cực kì hấp dẫn, giao diện game 3D tuyệt đẹp và kèm theo là âm thanh sống động. Trong game bạn chọn chơi online hoặc chơi solo với 3 lựa chọn là practice (luyện tập), singer race (đua từng chặng) và champion (đua giải). Nếu những ai từng xem các giải đua xe GrandQ moto chắc hẳn không thể bỏ qua game Moto Racer. 

Với giao diện đẹp, những khúc cua, những con đường đầy thử thách với nhiều loại xe có thể lựa chọn đang đón chờ các tay đua chuyên nghiệp chinh phục. Tham gia vào game, đôi lúc người chơi cảm thấy sự khốc liệt và gay cấn không khác gì các cuộc đua thực sự.

Trong game bạn có rất nhiều địa hình lựa chọn đua như: dọc bờ biển, đường đua ngập tuyết, cao nguyên miền Tây... tùy thuộc sở thích cũng như cấp độ từng tay đua.

moto racer cho mac 10

moto racer cho mac 10

Tổng hợp


Download phần mềm, ứng dụng, app Moto Racer cho Mac 1.0


Tags phần mềm, ứng dụng, app Moto Racer cho Mac 1.0Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga