Tải Tor Browser Bundle cho Mac 3.6.4 - Lướt web an toàn hơn


Tor Browser Bundle cho Mac
            3.6.4 - Lướt web an toàn hơn
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Lượt tải/download 0
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Tor Browser Bundle cho Mac 3.6.4

Giới thiệu

Tor là phần mềm được thiết kế để bảo vệ người dùng, có chức năng ngăn chặn người khác theo dõi kết nối Internet để xem các trang web bạn ghé thăm; giấu địa chỉ IP của máy truy cập Internet khi gửi hay nhận thông tin qua mạng Internet, đồng thời cho phép truy cập vào những trang web đã bị khóa.

tor browser bundle cho mac 364

Tor Browser Bundle là công cụ hỗ trợ người sử dụng Tor trên hệ điều hành Windows, Mac OS X, hay Linux mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nó có thể hoạt động từ ổ USB flash và có trình duyệt đã được thiết lập cấu hình sẵn với tên gọi Aurora. Hơn nữa, Tor Browser Bundle còn cung cấp cho bạn các tùy chọn trong trường hợp bạn muốn sử dụng trình duyệt đang có, cài đặt Tor vĩnh viễn, hoặc khi bạn không sử dụng Mac.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt

Download file phần mềm rồi lưu trữ vào vị trí bất kỳ, sau đó click vào đó. Mac OS X sẽ tự dộng giải nén tập tin và bạn sẽ thấy ứng dụng TorBrowser trong ngôn ngữ đã lựa chọn (ví dụ: TorBrowser_en-US.app). Click vào ứng dụng đó để khởi chạy Vidalia. Khi Vidalia kết nối với Tor, nó sẽ tự động khởi chạy Firefox Aurora.

Tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tor Browser Bundle trong đoạn video:


Download phần mềm, ứng dụng, app Tor Browser Bundle cho Mac 3.6.4


Tags phần mềm, ứng dụng, app Tor Browser Bundle cho Mac 3.6.4Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga