Tải ESET Rootkit Detector for Mac 1.0.5.0 - Công cụ phát hiện rootkit nhanh chóng


ESET Rootkit Detector for Mac
            1.0.5.0 - Công cụ phát hiện rootkit nhanh chóng
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Lượt tải/download 0
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app ESET Rootkit Detector for Mac 1.0.5.0

Giới thiệu

ESET Rootkit Detector là một ứng dụng miễn phí dành cho người dùng Mac, giúp họ dễ dàng phát hiện bất kỳ rootkit nào đang chạy trên máy tính rất nhanh chóng.

eset rootkit detector for mac 1050

Rootkit là một thành phần thường được chứa trong các phần mềm độc hại. Chúng ẩn náu sâu bên trong hệ thống của bạn và âm thầm thực hiện nhiều hành động độc hại trên hệ thống bị nhiễm.

Bởi vì việc phát hiện phần mềm độc hại trên máy tính Mac thường đòi hỏi kiến thức chuyên môn liên quan đến quá trình phân tích kernel, do đó ESET cung cấp một tiện ích đơn giản mà giúp bạn dễ dàng thực hiện nhiệm vụ này.

Ứng dụng ESET Rootkit Detector có thể được sử dụng để đảm bảo rằng máy tính hoàn toàn không chứa rootkit và nó hoạt động bằng cách phát hiện những thay đổi nhỏ bên trong bộ nhớ kernel.

Sử dụng ESET Rootkit Detector trên máy Mac rất đơn giản. Chỉ với hai cú nhấp chuột và nhấn nút “Scan”. Ngay khi bộ nhớ kernel được phân tích, một báo cáo sẽ được hiển thị và người dùng có thể lựa chọn gửi kết quả tới phòng thí nghiệm ESET để phân tích thêm.

Bé Ngoan


Download phần mềm, ứng dụng, app ESET Rootkit Detector for Mac 1.0.5.0


Tags phần mềm, ứng dụng, app ESET Rootkit Detector for Mac 1.0.5.0Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga