Tải AVG AntiVirus for Mac 2014 - Phần mềm diệt virus cho Mac


AVG AntiVirus for Mac
            2014 - Phần mềm diệt virus cho Mac
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Mac OS X 10.8
Lượt tải/download 0
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app AVG AntiVirus for Mac 2014

Giới thiệu

AVG AntiVirus for Mac là một ứng dụng chuyên nghiệp được tạo ra để giúp người dùng Mac tìm kiếm cũng như loại bỏ virus và phần mềm gián điệp khỏi máy tính một cách nhanh chóng.

avg antivirus for mac 2014

Một số tính năng chính:

Tự động cập nhật chương trình

Mỗi ngày lại xuất hiện thêm hàng ngàn mối đe dọa mới cho máy Mac. Chính vì thế, AVG AntiVirus for Mac liên tục cập nhật và cải thiện các phương pháp phát hiện virus tự động để giúp người dùng kịp thời bảo vệ máy tính của mình mà không cần phải tiến hành bất kỳ thao tác nào.

Hỗ trợ chức năng kéo và thả đơn giản

Bạn có thể quét các tập tin hoặc thư mục riêng biệt nhờ chức năng kéo và thả đơn giản. Hoặc, tiến hành một quá trình quét máy Mac tổng thể chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Bảo vệ liên tục

Resident Shield hoạt động âm thầm trong background để giúp bạn bảo vệ máy Mac. Mỗi khi bạn mở, sao chép hoặc lưu một tập tin nào đó thì nó sẽ tự động được quét nhanh chóng.

Chế độ bảo vệ toàn diện

Công nghệ phát hiện virus và spyware từng đạt giải thưởng sẽ giúp bạn quét máy Mac nhanh chóng. Nhờ đó, bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi biết máy tính của mình luôn được bảo vệ và bạn không chia sẻ virus với thiết bị nào khác hay với bạn bè của mình.

Bảo vệ chủ động

Ngoài giao diện thiết kế đơn giản và dễ hiểu thì phần mềm này còn trang bị một công cụ bảo mật mạnh mẽ mà làm việc trong thời gian thực để giúp bạn phát hiện và gỡ bỏ virus, spyware trong máy tính. Nó không chỉ bảo vệ tất cả dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên Mac mà còn ngăn cản bạn không làm lây lan virus cho người khác.

Bé Ngoan


Download phần mềm, ứng dụng, app AVG AntiVirus for Mac 2014


Tags phần mềm, ứng dụng, app AVG AntiVirus for Mac 2014Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga