Tải Zing Play Cờ Tướng for iOS 101 - Game Cờ tướng miễn phí trên iPhone/iPad


Zing Play Cờ Tướng for iOS
            101 - Game Cờ tướng miễn phí trên iPhone/iPad
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho iOS 3.0 trở lên
Lượt tải/download 7
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Zing Play Cờ Tướng for iOS 101

Giới thiệu

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game cũng như việc cầm quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ với giao diện đẹp, các quân cờ di chuyển mượt mà mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Là một game trong cổng game ZingPlay, Cờ Tướng nhanh chóng trở thành một trong những game được yêu thích nhất được các game thủ đánh giá cao. Với 32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt với nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiển hách nhất.

Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không? Bạn là người đam mê trong lĩnh vực Cờ tướng, hãy cùng ZingPlay khai thác chiến thuật đánh cờ của bạn.

zing play co tuong for ios 101zing play co tuong for ios 101zing play co tuong for ios 101

Tổng hợp


Download phần mềm, ứng dụng, app Zing Play Cờ Tướng for iOS 101


Tags phần mềm, ứng dụng, app Zing Play Cờ Tướng for iOS 101Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga