Tải Printer Pro cho iOS 5.4.2 - Ứng dụng in ấn văn bản, ảnh miễn phí từ iPhone/iPad


Printer Pro cho iOS
            5.4.2 - Ứng dụng in ấn văn bản, ảnh miễn phí từ iPhone/iPad
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho iOS 7.0 or later
Lượt tải/download 20
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Printer Pro cho iOS 5.4.2

Giới thiệu

Ứng dụng Printer Pro miễn phí cho iOS là ứng dụng in ấn văn bản, ảnh và nhiều dữ liệu khác có sẵn trong iPhone hoặc iPad. Người dùng không phải mất thời gian khi chuyển dữ liệu từ điện thoại iPhone hoặc iPad sang máy tính, mà có thể in trực tiếp từ điện thoại mà không cần đến máy in hỗ trợ AirPrint. Tải miễn phí ứng dụng in ấn Printer Pro để có thể in những dữ liệu ngay từ iPhone hoặc iPad.

Ứng dụng Printer Pro cho iOS - Ứng dụng in ấn tài liệu từ iPhone hoặc iPad

Với thời đại tiên tiến ngày nay, có rất nhiều những chương trình giúp người sử dụng smartphone có thể tạo những văn bản ngay trên điện thoại, kể cả những file PDF. Nhiều người sử dụng iPhone, iPad như những chiếc máy tính cá nhân của bản thân. Tuy nhiên, nếu người dùng có nhu cầu in ấn văn bản thì phải làm như thế nào, trong khi máy tính không hỗ trợ AirPrint, công cụ in ấn từ xa trên iOS. Vậy đâu là giải pháp cho những vấn đề đó?

printer pro cho ios 542 printer pro cho ios 542
Ứng dụng Printer Pro in ấn văn bản, ảnh từ iPhone/iPad

Mới đây, thị trường ứng dụng cho iOS đã đón nhận thêm một sản phẩm miễn phí mới Printer Pro với công dụng in ấn văn bản từ iPhone hay iPad. Mới đầu khi ra mắt, ứng dụng này phải trả phí 6.99$, tuy nhiên mới đây, ứng dụng này đã được mở cửa tự do cho những ai có nhu cầu in văn bản với mọi định dạng, kể cả in ảnh ngay trên chiếc điện thoại iPhone, iPad sử dụng hàng ngày. Các thao tác để sử dụng Printer Pro kết nói với máy in gần đó rất đơn giản, và tài liệu bạn cần sẽ có ngay trong tầm tay chỉ mất vài phút. Công việc đầu tiên là phải thiết lập một máy in ảo sau khi chạy ứng dụng. Printer Pro sẽ có chế độ Add printer để kết nối với máy in có Wifi, ấn tiếp chế độ Not in list. Chế độ này sẽ hỗ trợ nhập địa chỉ IP của máy in. Như vậy, một máy in đã được thiết lập ngay trên chiếc điện thoại của người sủ dụng.

printer pro cho ios 542 printer pro cho ios 542
Printer Pro cho iOS hỗ trợ in mọi định dạng dữ liệu

Ứng dụng Printer Pro có khả năng in mọi loại văn bản, mọi hình ảnh như Word, PDF, Excel, TXT, HTML, JPG,... và những công cụ tiện ích giúp người dùng trong quá trình sử dụng được thuận tiện hơn. Chẳng hạn như Documents xem những văn bản đã in hoặc chưa được in, Clipboard với chức năng in văn bản, hình ảnh được sao chép từ Clipboard của iPhone hoặc iPad, Photos lựa chọn hình ảnh để in trong iPhone. Nếu không, bạn cũng có thể sử dụng nút công cụ Open in để mở ứng dụng và lựa chọn tài liệu cần in. Trình tự in ấn trong Printer Pro cũng sẽ tương tự như máy in, với nút Preview để lựa chọn số trang cần in, size, in ngang hoặc in dọc,...

Mộ trong những tính năng khác của Printer Pro đó là có thể đổi dữ liệu sang PDF để thực hiện quá trình in. Nhiều người có thói quen chuyển đổi file văn bản sang PDF để dễ dàng hơn trong công việc văn phòng. Với Pro Printer để chuyển file văn bản sang PDF, thực hiện những bước tương tự, nhưng ấn vào PDF Printer thay vì ấn vào Print. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chức năng chia sẻ dữ liệu, gửi tài liệu cho ai đó qua Dropbox, Google Drive. Có thể đổi tên của file, mở bằng mộ trình duyệt khác hoặc gửi bằng mail.

printer pro cho ios 542 printer pro cho ios 542
Thao tác in văn bản dễ dàng với Printer Pro cho iPhone/iPad

Ứng dụng in ấn Printer Pro giúp người dùng có thể thoải mái in những file dữ liệu từ điện thoại iPhone hoặc iPad mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ một chương trình nào khác. Ứng dụng không hề kén chọn loại file, kể cả file hình ảnh lẫn PDF đều có thể in được một cách dễ dàng. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, có ngay văn bản cần in và hoàn toàn miễn phí là những tính năng mà người dùng sẽ được sở hữu ngay khi tải Printer Pro miễn phí cho iPhone hoặc iPad.


Download phần mềm, ứng dụng, app Printer Pro cho iOS 5.4.2


Tags phần mềm, ứng dụng, app Printer Pro cho iOS 5.4.2Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga