Tải PhotoWonder cho iOS 3.3.5 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad


PhotoWonder cho iOS
      3.3.5 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho iOS 6.0 or later
Lượt tải/download 4
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app PhotoWonder cho iOS 3.3.5

Giới thiệu

PhotoWonder miễn phí cho iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay. Đơn giản, dễ dùng và thú vị là những điều mà bạn sẽ cảm nhận thấy ở ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này. Ngay khi tải miễn phí PhotoWonder miễn phí cho iOS, người dùng đã sở hữu một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và có thể chia sẻ những bức ảnh của mình lên trang cá nhân Facebook hoặc Twitter thoải mái.

PhotoWonder miễn phí cho iOS - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

>>> Tải PhotoWonder cho Android

Với xu hướng tự tạo cho bản thân những bức ảnh nghệ thuật, nhiều công ty đã tung ra thị trường những ứng dụng chỉnh sửa không chỉ cho máy tính mà còn trên điện thoại. Người dùng có thể chỉnh sửa tùy ý ngay trên chiếc điện thoại nhỏ bé mà không cần phải chuyển ảnh vào máy tính để chỉnh sửa. Hãng Beijing Baidu Netcom ra mắt thị trường ứng dụng PhotoWonder với mục đích chỉnh sửa ảnh nghệ thuật với nhiều cộng cụ hữu ích cho người dùng tha hồ lựa chọn. Ngay khi mới ra mắt, ứng dụng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng trên 280 quốc gia, vượt ngưỡng 100 triệu người sử dụng. Với những thành tự đó, PhotoWonder đã có mặt trong 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất tại 20 quốc gia và đạt giải App tốt nhất trong App Store.

photowonder cho ios 335 photowonder cho ios 335

Nhìn chung, PhotoWonder chỉ đơn giản là công cụ chỉnh sửa ảnh nghệ thuật giống như nhiều ứng dụng khác. Người dùng có thể tự chụp ảnh hoặc lấy ảnh từ một nguồn khác và chỉnh sửa tùy ý với PhotoWonder. Ứng dụng khá dễ dàng để sử dụng và nhiều tính năng chỉnh sửa để người dùng lựa chọn. Và còn rất nhiều điều thuận tiện mà PhotoWonder đem lại cho bạn, đủ để nó xứng đáng với danh hiệu App tốt nhất trong App Store. Bạn hãy tìm hiểu những công cụ tiện ích để tạo ra bức ảnh nghệ thuật cho bản thân.

Ứng dụng PhotoWonder - Biên tập, chỉnh sửa ảnh nghệ thuât cho iOS

Đối tượng mà PhotoWonder hướng tới không chỉ riêng những người có chuyên môn chỉnh sửa ảnh mà là tất cả những ai có nhu cầu tạo ra những bức ảnh nghệ thuật. Những phím công cụ trong PhotoWonder đều dễ dùng nên ai cũng có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình. Những thao tác đơn giản như xoay, cắt ghép ảnh, điều chỉnh độ sáng,... đến những thao tác nghệ thuật hơn như làm đẹp, trang trí, hiệu ứng,.. đều có sẵn trong PhotoWonder cho iOS.

photowonder cho ios 335 photowonder cho ios 335

PhotoWonder sẽ cho người dùng có thể tự do thể hiện trí tưởng tượng của bản thân với mỗi bức ảnh. Nó sẽ không bó hẹp không gian sử dụng mà luôn tạo điều kiện cho bất cứ ai muốn đem nhưng điều thú vị, đặc sắc, đậm màu sắc của bản thân trong từng bức ảnh. Nhiều cách chỉnh sửa độc đáo luôn hấp dẫn người dùng từ độ chính xác lẫn phong phú về hình họa. Mỗi bức ảnh mà bạn chỉnh sửa sẽ không giống với bất cứ ai.

Tính năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iOS

Ứng dụng PhotoWonder không đơn giản chỉ là một ứng dụng cắt ảnh mà nó còn có thể chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều công cụ.

Hiệu ứng Camera

Ngay khi bạn sử dụng Camera của PhotoWonder đã có ngay nhiều hiệu ứng để người dùng có thể chọn lựa. Chẳng hạn như ảnh gốc giữ nguyên màu sắc của ảnh, sắc thu với ánh màu hơi vàng nhạt, trắng đen với màu sắc cổ điển,.... Có tất cả 15 hiệu ứng để bạn có thể chỉnh sửa ngay khi chụp ảnh.

Chỉnh sửa ảnh

Cắt, phối màu, xoay chuyển, làm tăng độ nét hay làm mờ ảnh đều tùy chọn cho người sử dụng.

photowonder cho ios 335 photowonder cho ios 335

Làm đẹp chân dung

Có tất cả 11 hiệu ứng làm đẹp cho người sử dụng như: thon gọn mặt, chân đẹp, làm đẹp da, bỏ vùng thâm quầng mắt với Dark rim, trang điểm với viền mắt, má hồng, son môi, thậm chí là đồng tử đẹp. Chỉ cần người dùng chạm tay vào bất cứ chỗ nào cần chỉnh sửa để thay đổi như ý muốn.

Trang trí ảnh

Với một khối lượng lớn các thể loại trang trí để cho người dùng sử dụng như: phụ kiện gồm kính mắt, sừng, bờm, vật nhỏ đáng yêu, Sticker, hoặc có thể tải một số Sticker khác theo chủ đề như Cinderella, St. Patrick’s Day, Baymax,... ; hoặc có thể tự tay vẽ những họa tiết do tự mình nghĩ ra cùng với những lời nói có khung đặc sắc.

Hiệu ứng ảnh

Nâng cao chất lượng ảnh với nhiều hiệu ứng cơ bản lẫn độc đáo cho bạn lựa chọn. Mỗi bức ảnh được chỉnh sửa đều có chất lượng cao nhất với nhiều kiểu dáng độc đáo. Có tất cả 4 mục chủ đạo và trong mỗi mục sẽ có những hiệu ứng riêng biệt. Như trong chân dung sẽ có 7 hiệu ứng: tự nhiên, sắc thu, ký ức,... Trong LOMO 9 hiệu ứng khác nhau: đô thị, cà phê, quang ẩm, làng mạc,.. Cảnh sắc gồm ánh nắng, hào quang, tuyết rơi, Neon, thời gian. Nghệ thuật gồm 7 hiệu ứng: tranh chì, hoang dã, tím,.. Chỉ cần chọn lựa những cái bạn thích và nhấn vào là đã có thể tạo hiệu ứng thành công.

photowonder cho ios 335 photowonder cho ios 335

Khung hình nghệ thuật

Khung hình cũng là một trong những điểm nhấn của bức ảnh. Có 10 khung hình cơ bản cho bạn lựa chọn và nhiều khung hình đặc biệt khác khi người dùng nhấn vào trung tâm tài liệu để tải những khung hình mới mẻ hơn.

Ghép ảnh

Nhiều người có nhu cầu trong một khung ảnh có các ảnh khác nhau. Hãy nhấn vào khu ghép ảnh để thực hiện điều đó. Sau khi chọn ảnh cần ghép, nhấn vào bố cục để chọn lựa nhiều cách đặt ảnh khác nhau. Tùy theo số lượng ảnh mà cho ra nhiều bốc cục ghép khác nhau. Sau khi đã chọn bố cục, có thể tìm khung cho bức ảnh. Nếu chọn ghép tự do thì có thể chọn hình nền hoặc ghép kiểu Sudio sẽ có thể chọn lựa kiểu ghép

Tính năng thay đổi ở phiên bản mới:

 • Bổ dung thêm Emotion Lab, cung cấp thêm cho người dùng những khuôn mặt cảm xúc để chỉnh sửa bức ảnh.
 • Thêm nhiều chỉnh sửa cho vóc dáng trở nên cần đối, mảnh mai.
 • Bộ lọc ảnh mới: Coffee, Light shade, Urban, Small Town, Bright, Sunrise.
 • Thêm nhiều hiệu ứng đậm Giáng sinh như tuyết rơi, và nhiều hiệu ứng vui nhộn khác.
 • Tương thích với iOS 8.

photowonder cho ios 335 photowonder cho ios 335

PhotoWonder miễn phí cho iOS sẽ đem đến cho người dùng những bức ảnh nghệ thuật đặc sắc, mang cái tôi riêng của người sử dụng. Mỗi hiệu ứng, chỉnh sửa đều thuận tiện và khá dễ sử dụng. Sau khi chỉnh sửa hoàn thiện, người dùng có thể chia sẽ bức ảnh lên mạng xã hội và thực hiện những thao tác như tag tên, viết nội dung như bình thường. Bạn đã sẵn sàng tạo bức ảnh nghệ thuật ngay khi tải PhotoWonder miễn phí cho iOS chưa?


Download phần mềm, ứng dụng, app PhotoWonder cho iOS 3.3.5


Tags phần mềm, ứng dụng, app PhotoWonder cho iOS 3.3.5Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga