Tải iPhone 6 Wallpapers cho Android 1.3 - Hình nền đẹp của iPhone 6 cho Android


iPhone 6 Wallpapers cho Android
      1.3 - Hình nền đẹp của iPhone 6 cho Android
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Android 3.1/3.2/4.0/4.1/4.2
Lượt tải/download 13
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app iPhone 6 Wallpapers cho Android 1.3

Giới thiệu

Với giao diện bắt máy, cộng thêm phần mở rộng màn hình của iPhone 6 và các tính năng hấp dẫn đã khiến cho hàng triệu triệu người yêu mến iphone 6 phải ngưỡng mộ và muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời này. Bài trước Down.vn đã đưa ra ứng dụng nhạc chuông dành cho iPhone 6, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu bộ hình nền tuyệt đẹp cho iPhone 6 giúp các bạn có thêm lựa chọn trong quá trình sử dụng làm tăng tính khác biệt cho dế yêu của mình.

iphone 6 wallpapers cho android 13iphone 6 wallpapers cho android 13

Đây là ứng dụng giành cho iPhone 6 và màn hình nền 8 cho điện thoại Android của bạn.

Tính năng của ứng dụng này:

 • Với thiết kế giao diện người dùng mới nhất. UI được viết tắt của User Interface. Nó được coi là những kiệt tác mà các nhà thiết kế thông qua đó truyền tải thông điệp tới người sử dụng. Những sản phẩm mà người thiết kế ra để cho người dùng từ những người quen sử dụng đến những người chưa từng làm quen đến cũng có thể sử dụng. iPhone 6 là thiết kế mà Apple muốn gửi lời cảm ơn đến người dùng, những khách hàng trung thành đã gắn bó với Apple trong nhiều năm qua.
 • Với hình nền được thiết kế thành 3 hình ảnh người dùng chỉ cần vuốt tay sang bên trái hoặc phải là có thê thấy được sự thay đổi của hình nền. Tính năng này giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán khi sử dụng. Chỉ đơn giản với 2 bước cài đặt là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.
 • Lưu hình nền và chia sẻ được với bạn bè qua những trang mạng xã hội để có thể trao đổi những hình nền đáng yêu, lãng mạn.
 • Không cần máy kết nối mạng internet. “Everywhere” là từ để nói chính xác tính năng này. Bạn có thể thay đổi hình nền ở khắp mọi nơi. Và có thể chụp những bức hình khác như gia đình, phong cảnh hay thậm trí là những con vật mà bẹn để thay vào hình nền mà bạn đang có trong máy. Cách thay đổi này cũng vô cùng đơn giản và rất thú vị.
 • Nhanh chóng chính xác. Muốn thay đổi hình nền bạn chỉ cần đến chưa đầy một phút, rất nhanh và chính xác. Chỉ cần 1 thao tác đơn giản ngắn gọn trên màn hình là hình nền đã thay đổi.

Tính năng mới

 • Thêm tính năng hình nền iParallax mới. Đây là một tinh chỉnh cho phép bạn thiết lập một hình nền toàn cảnh.
 • Thêm thiết kế ilogo mới và hệ điều hành 8.
 • Một số thiết kế phẳng mới giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Download phần mềm, ứng dụng, app iPhone 6 Wallpapers cho Android 1.3


Tags phần mềm, ứng dụng, app iPhone 6 Wallpapers cho Android 1.3Mục ứng dụng cấp 2

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga