Tải Đuổi hình bắt chữ cho Android 2.0 - Trò chơi đuổi hình bắt chữ


Đuổi hình bắt chữ cho Android
      2.0 - Trò chơi đuổi hình bắt chữ
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Android 1.6 and up
Lượt tải/download 6
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Đuổi hình bắt chữ cho Android 2.0

Giới thiệu

Đuổi hình bắt chữ cho Android là tựa game giải đố mang lại những hứng thú, vui vẻ cho người dùng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Game được phát hành miễn phí bởi nhà sản xuất HG Studio dành cho các thiết bị đi động chạy hệ điều hành Android.

Lấy cảm hứng từ trò chơi vô cùng ăn khách trên truyền hình Hà Nội, Đuổi hình bắt chữ nay đã có mặt trên di động và đang dần trở thành món ăn giải trí không thể thiếu được cho hàng trăm nghìn người. Hãy tải và cùng trải nghiệm thú vị mà tựa game giải đó này mang lại nhé!

duoi hinh bat chu cho android 20  duoi hinh bat chu cho android 20  duoi hinh bat chu cho android 20

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là đoán một cụm từ (cụm danh từ, động từ, tính từ, ...), hay một câu tục ngữ, thành ngữ mô tả chính xác nhất bức ảnh được đưa ra. Nhiều khi đáp án vô cùng đơn giản và quen thuộc với tất cả mọi người nhưng chúng rất hay được đánh đố bởi những hình ảnh...không thể đỡ nổi. Nếu đầu óc không linh hoạt và nhanh nhạy, người chơi hoàn toàn có thể lâm vào tình trạng ngồi cả ngày nhưng vẫn chưa đoán ra. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho người dùng có thể tiếp tục cuộc đấu trí, game đã đưa ra hai hỗ trợ vô cùng hữu hiệu: Chữ gợi ý và Loại bỏ chữ không liên quan. Nhưng bạn phải trả một số vàng mới có thể sử dụng chúng.

Để bổ sung thêm vào vào quỹ vàng của mình, game cung cấp một hệ thống game mini khác. Điều đó chứng tỏ Đuổi hình bắt chữ cho Android đã làm mọi nỗ lực để hỗ trợ tối đa cho người chơi.

Mặc dù khó xơi như vậy, nhưng tựa game này vẫn thể hiện sức mê hoặc của mình và chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm khi đánh vào tâm lý "Càng khó càng phải chinh phục" của người dùng. Giải trí nhưng cũng đầy tính trí tuệ, Đuổi hình bắt chữ cho Android xứng đáng trở thành game tiêu khiển dành cho người Việt, dành cho những tâm hồn Việt. 

Bạn có phải là fan của "Đuổi hình bắt chữ" không? Hãy tự thử thách bản thân mình bằng những câu đố học búa cùng với những hình ảnh ngộ nghĩnh, những câu từ, tục ngữ thân quen đến bất ngờ nhưng lại có thể mang lại những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái nhé!

Các tính năng nổi bật của Đuổi hình bắt chữ cho Android:

 • Vuốt để xem nhiều hình ảnh hơn.
 • Thông qua các bức ảnh gợi ý để đoán ra cụm từ có liên quan.
 • 2 sự trợ giúp dùng trong tình trạng bí bách (gợi ý chữ + loại bỏ chữ không liên quan đến đáp áp).
 • Kiếm thêm vàng thông qua các mini - game để mua các sự trợ giúp.

Các tính năng mới ở phiên bản cập nhật:

 • Cập nhật thêm chức năng chơi online.

Lệ Vân


Download phần mềm, ứng dụng, app Đuổi hình bắt chữ cho Android 2.0


Tags phần mềm, ứng dụng, app Đuổi hình bắt chữ cho Android 2.0Mục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga