Tải Cờ Caro cho Android - Chơi cờ caro miễn phí


Cờ Caro cho Android - Chơi cờ caro miễn phí
Nhà phát triển
Sử dụng/License Miễn phí
Yêu cầu/Dùng cho Android 2.3.3 trở lên
Lượt tải/download 0
Ratings

   (4/1)

Tải phần mềm, ứng dụng, app Cờ Caro cho Android

Giới thiệu

Cờ caro là game rất phổ biến, đặc biệt là trong giới thanh thiếu niên. Đây là trò chơi đối kháng giữa 2 người. Ván cờ được chơi trên bàn cờ nhiều ô vuông. Hai bên sẽ thay phiên nhau tích vào những ô vuông trên bàn cờ. Ký hiệu mỗi nước đi của từng người là X hoặc O.

Người chơi sẽ phải dùng chiến thuật và kinh nghiệm để tạo thành 1 hàng ngang, dọc, chéo có 5 quân cờ của mình. Lưu ý là 5 quân cờ này không được phép chặn 2 đầu bởi các quân cờ của đối phương.

Người chiến thắng là người tạo được hàng 5 đầu tiên. Kết thúc ván chơi, kết quả thắng thua sẽ hiển thị trên màn hình game. Số tiền sẽ cập nhật vào tài khoản của bạn. Luật chơi Caro khá đơn giản, nhưng không kém phần hấp dẫn. Để chiến thắng, bạn cần tạo ra những nước cờ hiểm và độc.

Với giao diện hấp dẫn, người chơi online, chức năng chat khi đang chơi... sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Bạn có thể chơi bằng các tài khoản Zing me, Facebook, Zalo, hay thậm chí là không cần tài khoản.

co caro cho android


Download phần mềm, ứng dụng, app Cờ Caro cho Android


Tags phần mềm, ứng dụng, app Cờ Caro cho AndroidMục ứng dụng cấp 2

Mục ứng dụng cấp 3

Top tìm kiếm ứng dụng


Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hotro.ungdung8@gmail.com


ungdung8.com: Kho ứng dụng, phần mềm WINDOWS
download và tải phần mềm windows, ứng dụng android, app ios cho IPhone, IPad, phần mềm, game, trò chơi cho máy MAC OS miễn phí

Tải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga